Võ Lâm Công Thành Chiến của VNG bản quyền | Sắp Ngừng phát hành sản phẩm Công Thành Chiến
______________________________________________________________

Nhớ lại khi xưa, vào 10h00 ngày 12/05/2015, Công Thành Chiến chính thức khai mở Closed Beta với máy chủ mới đầu tiên Công Thành Chiến 01. Vượt khỏi những nhìn nhận xưa cũ khi nói về game Chiến Thuật (SLG), Công Thành Chiến trở thành đại diện tiên phong cho webgame chiến thuật thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Không khó để người chơi khám phá những điểm vượt trội của tựa game đặc sắc này khi bước chân vào cuộc chiến Công thành không hồi kết đầy gây cấn.
Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc sẽ tàn, hành trình bất tận nào cũng sẽ có lúc chùn chân mỏi gối và khép lại chuyến phiêu lưu. Ban Điều Hành Công Thành Chiến rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến các Chúa công từ ngày 12/07/2017.
Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý Chúa công về lịch trình ngừng vận hành Công Thành Chiến và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:
Thời gian Đóng Cổng Nạp Thẻ: Ngày 12/05/2017.
Thời gian Đóng Máy Chủ: Ngày 12/07/2017.
Để tri ân chư vị Chúa công đã ủng hộ Công Thành Chiến trong suốt 2 năm qua, Ban Điều Hành vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm một phiên bản cuối cùng nữa với các vị thần tướng tam quốc quen thuộc và nhiều tính năng mới đặc sắc trước khi chính thức đóng cửa các máy chủ.
Chia tay Công Thành Chiến không có nghĩa là sẽ chấm dứt hết tất cả các mối liên hệ, bởi chúng ta vẫn còn có thể gặp nhau ở các vùng đất game chiến thuật khác như Phục Long.
BĐH cũng sẽ nhận hỗ trợ chuyển đổi sang Phục Long nếu Chúa công nào mong muốn thử sức mình ở một chiến trường mới hấp dẫn hơn. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.
Một lần nữa Ban Điều Hành Công Thành Chiến xin chân thành cảm ơn quý Chúa công đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ Công Thành Chiến trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý Chúa công thông cảm bỏ qua.

Tags: vo lam truyen ky,vo lam,vo lam mobile,võ lâm truyền kỳ,Trực tiếp trận Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18,vo lam minh chu,game vo lam,game kiem hiep,Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18,game vo lam truyen ky,vo lam truyen ky 1,tai game vo lam truyen ky,vo lam 1,nhac vo lam,Sắp Ngừng phát hành sản phẩm Công Thành Chiến,Tống kim,Công Thành Chiến,cong thanh chien,vo lam truyen ky,võ lâm truyền kỳ mobile,võ lâm truyền kỳ,vo lam minh chu,game vo lam,game kiem hiep

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game