Nhận diện được tướng mặt của kẻ tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi sẽ giúp bạn đề phòng, giảm thiểu xa mẫu người này để phòng bất trắc hoặc những điều ko hay sở hữu thể xảy ra.

Theo các nhà nhân tướng học, tướng mạo người tiểu nhân, thâm hiểm xoàng xĩnh sở hữu những nét đặc trưng trên khuôn mặt như sau:

Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Giả dụ trên sống mũi của 1 người cong vẹo, ít thịt, nổi gồ, nhô cao hơn hẳn làm sống mũi không tạo thành đường thẳng bằng phẳng thì đây là dấu hiệu nhận biết kẻ tiểu nhân nham hiểm.

Người này luôn suy tính sâu xa, thích chiếm hữu, thuộc dạng “tham ngãi bỏ vàng”, sở hữu thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra. Chính tính bí quyết đó khiến cho họ luôn đề phòng, cảnh giác trong tất cả mối quan hệ thôn hội. Ngay cả khi nói chuyện con người này cũng thiếu thực tế, khiến cho hầu hết người cảm thấy mơ hồ, chán ghét, không mong muốn tiếp xúc.

Mũi diều hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, khá trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi bát ngát, lớn lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Giả dụ quan sát kĩ thì mang thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên cần nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Lúc nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn siêu giống với hình mỏ chim diều hâu.

Người mang tướng mũi này tính tình cố chấp, ngoan cố, lắm mưu rộng rãi kế, luôn tậu mọi bí quyết, thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra.

Mắt

Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt mang dạng cong cong giống hình móc câu, khiến cho đôi mắt mang vẻ tròn trịa. Người sở hữu đuôi mắt như vậy xoàng rất nham hiểm, toan tính, ác nghiệt, họ mang thói quen không biểu lộ biểu cảm ra nét mặt, tận dụng hầu hết thủ đoạn xấu xa, bất chấp để đạt được mục đích của mình.

Mắt trắng dã

Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Người có mắt trắng dã xoàng xĩnh lạnh lẽo lùng vô cảm, bề ngoài trông họ có vẻ ko chú ý tới những sự việc gặp nên xung quanh nhưng thực tế họ lại cực kỳ coi trọng tiện lợi cá nhân.

Trong đầu họ khi nào cũng chỉ chăm chăm đến những điều được mất, họ mang ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với ông, coi gã như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ mang lúc gã trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Những người sở hữu tướng mắt trắng dã này xoàng xĩnh khó mang cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Là tướng phụ nữ nham hiểm và khó sinh con

Mắt nhìn xéo

Người ta kém cỏi nói rằng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện tâm tư thiện ác. Nếu một người ko thích đối diện với ánh mắt của hầu hết người xung quanh, cực kỳ có thể họ đang giấu giếm điều gì khuất tất trong lòng mà ko muốn để người khác khám phá ra.

Ánh mắt nhìn xéo là mắt ko nhìn thẳng, tầm thường liếc xéo ngang, nếu ở cô gái thì là người phóng đãng, giả dụ ở đàn gã thì là người đen tối xảo quyệt. Kiểu người này ko cần mưu mô xảo quyệt thì cũng tâm địa bất chính, nghĩ một đằng nói một nẻo, không đáng để tin tưởng và kết giao sâu đậm.

>>> Xem thêm: Not ruoi son

Miệng

Môi mỏng

Trải nghiệm tướng mặt, kẻ tiểu nhân xoàng mang môi mỏng như giấy, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Thấp nhất nếu cần tiếp xúc với cái người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ cầm mồm giữ miệng cho mình.

Vô cớ cười khẩy

cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. Người mà hay sở hữu điệu cười này kém thuộc dạng tiểu nhân. Trong đầu họ luôn toan tính 1 điều gì đó, nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.

Ấn đường

Ấn đường nằm ở giữa 2 đầu lông mày. Ấn đường của người bình kém cỏi sẽ rộng bằng khoảng 2 ngón tay trỏ và giữa, dưới tiêu chuẩn này được coi là hẹp.

trường hợp Ấn Đường ở giữa hai mày quá khít hẹp, nhân trung lại ngắn, đó là con người lòng dạ cũng hẹp hòi, ko bao giờ nhìn người khác tốt, ko bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại.

Người chỉ sở hữu ấn đường quá hẹp là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, ko sở hữu chính kiến, không tin tưởng bản thân, không ưng ý để khiến việc nhóm, họ khó mang thể sinh tồn lúc ở trong nhóm sở hữu phổ biến người.

Đôi lời nhắn nhủ

mang câu “Tướng do tâm sinh” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn thuần như vậy. Vẫn mang những ví như “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì thế, khi đánh rét mướt về một ai đó, ko bắt buộc chỉ dựa dẫm Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn nên ỷ lại Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá buốt đúng về con người.

Theo nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong