Đối với đàn hắn tậu được tướng cô gái phúc hậu sẽ giúp cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Dưới đây là một số đặc điểm tầm thường thấy trên khuôn mặt đàn bà này.

Tướng cô gái phúc hậu là những người phụ nữ mang khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, biết cách cư xử, đối nhân xử thế, nhận được sự mê say của tất cả người bên cạnh. Đây sẽ là người bà xã hiền, người mẹ đảm, người con hiếu thảo mà ai cũng quý. Trong cuộc sống của họ dễ nhận được viên mãn về tình cảm.

Khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Đặc điểm: Mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm- mắt) cân đối, da hồng hào, có thịt hoặc mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm khá bạnh, trán cũng hình vuông

Luận giải: Người cô gái mang khuôn mặt tròn có tính phương pháp hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng sủa. Thái độ lạc quan, tự tin lúc đối mặt với cạnh tranh chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ làng giao rẻ, năng lực ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng cô gái phúc hậu đáng để lấy làm cho vợ. Họ xoàng mang trong mình sự hiền thục, biết quan tâm gia đình, là người cô gái nội trợ điển hình, giúp ông xã giúp con. Người này sở hữu phương pháp cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cô gái sở hữu khuôn mặt chữ điền thì suy nghĩ thấu đáo, biết cảm thông, giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ là người đa dạng và phòng khoáng, được phần lớn người mến.

Lông mày thanh, khoảng cách xa nhau

Đặc điểm: Chân mày rõ ràng, rậm và có độ dài vừa buộc phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày phương pháp xa nhau (khoảng 2 đầu ngón tay).

Luận giải: cô gái có tướng mày này yêu mến gia đình và thích sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Họ xoàng suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ điều gì. Ngoài ra họ cũng vô cùng biết ứng xử, biết phân biệt bắt buộc trái, sở hữu tài năng giao tiếp thấp, điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung cô gái này sẽ sở hữu hôn nhân viên mãn, nhận được đa dạng sự mến từ toàn bộ người quanh đó.

Mắt voi, ánh mắt thanh tịnh, khoảng phương pháp mắt xa nhau

Đặc điểm: Tướng cô gái phúc hậu xoàng mang Mắt voi (tượng nhãn) nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên sở hữu phổ biến nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh.

Luận giải: đàn bà mắt voi mang tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời mang thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ rệt, ko đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là mắt của tướng người trường thọ.

Cô gái có ánh mắt thanh tịnh, có thần xoàng vô cùng xinh sang trọng, dịu dàng. Về tính cách, loại người này biết lễ nghi quy tắc, khiêm tốn, bao dung, luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Họ quan tâm từng việc nhỏ, gặp gỡ sóng gió thì từng bước vượt qua. Giả dụ mang người thê tử như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

Trong giao tiếp, họ biết lễ nghi phép tắc, không cao ngạo, biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với người khác cần được rộng rãi người kính nể. Ánh mắt thanh tịnh là nét tướng của người phụ nữ cực kỳ thuần khiết. Với tướng quý trời sinh này, cuộc sống người này ko biết đến buồn khổ.

Vành tai dày và lớn, dái tai dày

Đặc điểm: Vành tai to, sở hữu thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng.

Luận giải: xem tướng phụ nữ, có nét tướng này cô gái thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn mến và lưu ý chồng con hết mực. Hầu hết những người có nét tướng này là những người sở hữu tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống rẻ đời sang trọng đạo. Vận quý nhân cũng siêu sang trọng, lúc bắt gặp tình cảnh cạnh tranh sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Bởi thế, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng rẻ trẻ trung.

Sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi lớn

Đặc điểm: Sống mũi cao và thẳng, không nghiêng lệch, vẹo; lỗ mũi lớn.

Luận giải: cô gái có sống mũi cao, thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Giả dụ mang lỗ mũi lớn thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ mang chiếc nhìn rất thoáng trong đa số vấn đề, biết bí quyết tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, chồng con thì họ luôn biết cách lưu ý, chia sẻ, tạo cho toàn bộ người cảm giác ấm áp, quen thuộc, thân thiện.

Nhân trung sâu dài rõ

Vị trí: Rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, nối liền với môi trên.

Đặc điểm: Nhân trung mang độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ rệt, trên nhân trung ko mang sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu.

Luận giải: Tuýp đàn bà này tầm thường sở hữu nội tâm sâu sắc, đảm đang, tháo vát, tài năng sinh nở thấp, mang thể thành lập đứa trẻ mang hiếu, sáng suốt, phổ biến phúc, tương lai là người thành đạt.

>> Xem thêm:

Nốt ruồi ở nách

Xem tướng lông mày

Miệng anh đào, mỉm cười không hở lợi

Đặc điểm: Miệng nhỏ hoặc trung bình, môi sở hữu sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, lúc mỉm cười không hở lợi.

Luận giải: Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng phụ nữ phúc hậu. Về mặt bắt mắt, người cô gái này tính tình thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, kém cỏi được quý nhân hỗ trợ. (Xem yếu tố hơn trong bài luận về Tướng miệng anh đào)

Cằm tròn đầy đặn

Đặc điểm: Cằm hơi dài, đầy đặn, đa dạng thịt, nhô ra, ko bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng. Ví như có cằm mang 2 ngấn thì càng tốt.

Cằm tròn đầy đặn

Luận giải: Trong nhan tuong hoc, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người mang tướng cằm đầy đặn là người mang phổ biến bạn bè yêu thương, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, ko so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào buôn bán tự do thì cũng mang thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Trên đây là những đặc điểm kém cỏi thấy ở đàn bà sở hữu tướng mặt phúc hậu. Những phụ nữ may mắn mang tướng mặt này sẽ sở hữu cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, được rộng rãi người yêu quý.