Trong phong thủy, tuổi Thân hợp màu gì nhất năm 2021 bởi 2020 sắp qua rồi? Câu hỏi này luôn thu hút được sự lưu tâm của những người sinh năm Mậu Thân, Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân. Còn bạn thì sao? Bạn mang buộc phải là người tuổi thân và đang sở hữu chung nỗi băn khoăn về những màu sắc hợp với tuổi Thân không. Giả dụ câu trả lời là phải thì bạn đã giới hạn đúng chỗ, nội dung bài viết hôm nay của Bách Khoa Phong Thủy sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhất.

Tuổi Bính Thân hợp màu gì nhất năm 2021?

Mỗi một mệnh trong ngũ hành lại đại diện cho những nhóm màu sắc khác nhau, chúng vận hành theo quy luật luật tương sinh tương khắc. Và cũng chính trong quy luật này cũng sở hữu rộng rãi điều thú vị, ko buộc phải cứ tương sinh sẽ thành, ko nên cứ tương khắc sẽ bại.

Theo các chuyên gia phong thủy, giả dụ tương sinh nên chọn Sinh Nhập, còn tương khắc thì Khắc Xuất ko gây hại đa dạng nên vẫn có thể dùng. Khi chọn màu sắc hợp tuổi cũng vậy, quý khách nên áp dụng quy tắc này, đồng thời đừng quên chọn màu bản mệnh của chính mình để “Lợi càng thêm lợi” nhé.

Tư vấn trải nghiệm phong thủy tuổi Thân hợp với màu gì nhất năm 2021?

Quay về chủ đề chính, vậy những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì 2021, dưới đây là câu gợi ý cụ thể, chi tiết nhất cho từng năm sinh tóm tinh cầm tinh con khỉ:

Tuổi Giáp Thân 2004 & 1944 hợp màu gì?

Theo các bạn, câu hỏi tuổi Giáp Thân hợp với màu gì sẽ nhận được sự lưu tâm của những ai? Xin được trả lời luôn, đó là những người sinh năm 1944 và 2004. Họ đều thuộc tuổi giáp Thân, mang mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy – Nước trong Giếng). Người xưa nói:

Mệnh Thủy của tuổi Giáp Thân sẽ được Sinh Nhập với mệnh Kim (Kim sinh Thủy), bị Sinh Xuất với mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

Mệnh Thủy của tuổi Giáp Thân sẽ bị Khắc Nhập với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy), Khắc Xuất với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa).

Nhưng màu hợp với người Tuổi Giáp Thân 2004 & 1944

Từ những thông tin trên thì lời giải đáp tuyệt vời nhất cho câu hỏi người tuổi giáp Thân hợp màu và kỵ màu gì năm 2021 chính là:

Xem thêm: ngày âm lich hôm nay

Tuổi giáp Thân hợp nhất với màu sắc bản mệnh Thủy (Đen, Xanh Dương), hợp nhì với màu của hành Kim (Xám, Ghi, Trắng)

Tuổi giáp Thân ko nên tiêu dùng các màu thuộc hành Thổ (Nâu đất, Vàng sậm).

Đối với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Hồng, Đỏ, Tím) và thuộc Mộc (Xanh lá cây) thi thoảng có thể sử dụng một chút cho sinh độc, không dùng vào dịp đặc biệt, hoặc phục vụ màu của nội thất, xe cộ, vật phong thủy …

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với màu gì?

Nghi vấn cuối cùng Bách Khoa Phong Thủy xin được mách nhỏ đến quý bạn đọc trong nội dung bài viết hôm nay, đó là tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với màu gì? Họ là những người mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng Mũi Kiếm) nên:

Mệnh Kim của tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ được Sinh Nhập với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), bị Sinh Xuất với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy)

Mệnh Kim của tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ bị Khắc Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim), Khắc Xuất với mệnh Mộc (Xanh lá cây).

Màu hợp với người Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Vì thế, trong phong thủy người tuổi Nhâm Thân sẽ hợp với các màu bản mệnh và nhóm màu sắc tượng trưng cho hành Thổ. Cụ thể:

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp nhất với màu bản mệnh Kim (Xám, Trắng, Ghi), hợp nhì với nhóm màu tượng trưng cho hành Thổ (Nâu đất và Vàng sậm)

Tuổi Nhâm Thân 1992 ko cần dùng các màu thuộc Hỏa (Cam, Hồng, Đỏ, Tím), đặc thù là vào những dịp quan trọng.

Với nhóm màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc (Xanh lá cây) và mệnh Thủy (Đem, Xanh nước biển) thì có thể tiêu dùng, nhưng bắt buộc cân đối cho hợp lý.

Tuổi thân 1992 hợp với cây gì nhất cây đem đến may mắn cho người tuổi thân

Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì?

Là những người sinh năm 1980, liệu tuổi Canh Thân sẽ hợp với màu gì trong năm Canh Tý này đây? Họ là những người mang mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Thạch Lựu). Trong sách phong thủy mang viết:

Mệnh Mộc của tuổi Canh Thân 1980 được Sinh Nhập với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc)m bị Sinh Xuất với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa)

Mệnh Mộc của tuổi Canh Thân 1980 bị Khắc Nhập với mệnh Kim (Kim khắc Mộc), Khắc Xuất với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với màu gì

Chỉ với những thông tin trên, Bách Khoa Phong Thủy tin rằng, vững chắc quý khách đã biết tuổi Canh Thân hợp màu gì rồi đúng không? Đó là:

Tuổi Canh Thân 1980 hợp nhất với màu bản mệnh Mộc (Xanh lá cây), hợp nhì với màu thuộc Thủy (Đen, Xanh dương)

Tuổi Canh Thân 1980 kỵ nhất với những màu sắc của hành Kim (Xám, Trắng, Ghi).

Với màu sắc của hành Thổ (Nâu đất, Vàng sậm ) và nhóm màu của Hỏa (Hồng, Tím, Đỏ, Cam), Tuổi Canh Thân 1980 có thể dùng nhưng không được lạm dụng.

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì?

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, họ là những người có mệnh Thổ, Thổ của họ là Đại Trạch Thổ (tức Đất nhà lớn). Với 4 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa thì:

Mệnh Thổ của tuổi Mậu Thân 1968 sở hữu mối quan hệ Sinh Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Sinh Xuất với mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Mệnh Thổ của sở hữu mối quan hệ Khặc Nhập với mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ), Khắc Xuất với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Màu hợp người tuổi Mậu Thân 1968

Vậy thì, người tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì năm 2021, khắc màu gì trong năm Canh Tý? Dưới đây là câu trả lời:

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp nhất với màu bản mệnh Thổ (Nâu đất, Vàng sậm), hợp nhì với nhóm màu đặc trưng của Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng).

Tuổi Mậu Thân 1968 kỵ nhất với nhóm màu bản mệnh của Mộc (Xanh lá cây).

Với nhóm màu đặc thù của Kim (Xám, Ghi, Trắng) và Thủy (Đen, Xanh nước biển) Tuổi Mậu Thân 1968 có thể sử dụng để tô điểm, ko sử dụng làm cho gam màu chủ đạo.

Tuổi Bính Thân hợp màu gì nhất năm 2021?

Tuổi Bính Thân hợp màu gì trong năm 2021? Đây là nỗi băn khoăn chung của những người sinh vào năm 1956. Họ là những người sở hữu mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi). Do đó trong ngũ hành tương sinh tương khắc:

Mệnh Hỏa của những người tuổi Bính Thân được Sinh Nhập với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), bị Sinh Xuất với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ)

Mệnh Hỏa của những người tuổi Bính Thân bị Khắc Nhập với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa), Khắc Xuất với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Tuổi Bính Thân hợp màu gì?

Từ những thông tin này, ứng với những luật lệ ở trên quý khách đã biết tuổi Bính Thân hợp màu gì 2021 rồi chứ? Giả dụ chưa biết, sau đây là đáp án:

Tuổi Bính Thân hợp nhất với màu bản mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím), hợp nhì với màu sắc đặc biệt của Mộc (Xanh lá cây).

Tuổi Bính Thân kỵ nhất với màu bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh nước biển).

Đối với màu thuộc Thổ (Vàng, Nâu) và màu của Kim (Xám, Trắng, Ghi) tuổi Bính Thân đều sở hữu thể sử dụng nhưng không cần tránh.

Cuối cùng, chúng tôi tin rằng sau bài viết hôm nay cứng cáp các bạn sẽ ko còn băn khoăn về câu hỏi màu sắc hợp với người tuổi Thân nữa. Trường hợp nên tư vấn thêm về phong thủy màu sắc tuổi thân, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp 24/7 cho bạn!

Nguồn: 12 con giap