Tử vi Nhâm Thân 2021 sở hữu nhiều điểm sáng vượt trội, trong đó sự nghiệp và tình duyên hanh thông phơi phới, hơn hẳn những năm trước đó.

I. Đánh giá tổng quan tử vi Nhâm Thân 2021

Theo tử vi 2021, tuổi Nhâm Thân ko xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành, vận trình năm khá hoàn hảo ở đa dạng phương diện.

Cát khí hỗ trợ mạnh đường công danh, đương số sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân phù trợ mà dễ dàng thành công, thăng tiến. Mang điều phải nhớ, thành hay bại vẫn phải dựa dẫm bản thân là chủ yếu.

Chỉ nên bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì cứng cáp sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Chuyện tình cảm ngày càng thuận lợi, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, sở hữu thể đón tin vui trong năm.

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp tý 1984

1. Về công việc, làm cho ăn

Được nhiều cát tinh chủ về công danh hỗ trợ, tuổi Nhâm Thân có đa dạng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hoặc khởi nghiệp thành công.

Nhưng bắt buộc tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội ưa thích với mình chứ ko bắt buộc ôm đồm toàn bộ mọi thứ, để rồi cuối cùng không khiến được việc nào đến nơi đến chốn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hăng hái và tích cực khá, tinh thần phấn đấu hời hợt sẽ làm cho bạn dễ dàng để cơ hội trôi qua mất.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, mặc dù tài lộc của đương số có xu thế tăng nhưng ko quá rộng rãi, ít cơ hội có tính đột phá mạnh mẽ. Nhìn chung, năm vượng vận quý nhân, bạn được phổ biến người giúp đỡ, gặt hái không ít hậu quả, thu về lợi nhuận tương xứng.

Bạn sở hữu thể nhận được một số cơ hội trong các dự án bất động sản, nhưng bắt buộc cần tự mình tính toán và nỗ lực, hoặc có thể sử dụng mối quan hệ anh em, bạn bè để đạt được thuận tiện.

Sau khi đã đạt được thành tựu khả quan, đừng quên phân chia lợi ích sao cho thỏa đáng để vừa lòng toàn bộ mọi người và còn mang lần hợp tác sau này nữa.

3. Về tình duyên, gia đạo

Đương số mang vận đào hoa tương đối rực rỡ trong năm Tân Sửu.

Người độc thân dễ sở hữu cơ hội kết duyên với người khác phái trong những dịp tụ tập. Ban đầu chỉ là những tương tác vô cùng nhẹ nhàng nhưng dần dà cả hai nhận ra mình mang hầu hết đề tài chung để có thể trò chuyện với đối phương, thiện cảm tăng dần lên, cơ hội thành đôi cũng lớn hơn.


Đặc thù, có người sẽ dễ gặp được người điềm đạm, suy nghĩ thực tế, luôn biết chú ý tới người khác. Sự bao dung và tài trí hơn người của đối phương khiến bạn mang ấn tượng vô cùng rẻ.

Nhưng nam mệnh sẽ nên cố gắng thể hiện và chủ động tạo cơ hội cho chính mình thì mới mong sở hữu được bước ngoặt trong mối quan hệ của mình.

Tình cảm của các cặp đôi hơi bình ổn. Đôi lứa, vợ phu quân ràng buộc bên nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi. Tuy vẫn sở hữu những khi tranh cãi nhưng cả hai đều biết phương pháp điều hòa mâu thuẫn, ko để bất đồng trở thành gay giận dỗi hủy hoại tình cảm.

4. Về sức khỏe

Con giáp này sẽ ko bắt gặp nên những nguy hiểm và tổn yêu đương lớn về mặt sức khỏe trong năm 2021.

Một số tình trạng khó chịu mạn tính mang thể thuyên hạn chế nhờ điều chỉnh thói quen sinh hoạt hoặc được điều trị dứt điểm nhờ hợp thầy hợp thuốc.

5. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 hợp màu gì?

Vàng, trắng và xám là những màu hợp mệnh Nhâm Thân năm 2021. Nếu ứng dụng thích hợp trong đời sống hàng ngày, tự bạn gia tăng cát khí cho mình để luôn gặp may mắn.

Ngược lại, đỏ, tím, hồng, cam lại là những màu sắc kỵ mệnh trong năm, bắt buộc tránh tiêu dùng.

II. Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Nhâm Thân năm 2021

– Tử vi Nhâm Thân 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Đây là sao rẻ chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà sở hữu phổ biến chuyện vui. Sao này siêu tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

– Tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh năm 2021: Sao Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng rộng rãi
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Mộc Đức được coi là phước tinh đem lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Rẻ nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, bắt buộc đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

– Hạn: Cả nam và nữ mạng tuổi này đều gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2021.

Địa Võng đa dạng nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng ko xong
Như cá mắc lưới giữa mẫu chẳng may

Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, bắt gặp hạn này cần giảm thiểu xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.


Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, kỹ lưỡng lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc mang chuyện tang gia, công việc cạnh tranh, khiến cho ăn trắc trở buộc phải bỏ giữa chừng.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Sao Thiên Hỷ, Long Đức báo hiệu có chuyện vui, quý nhân giúp đỡ. Hung tinh Đà La, Tiểu Hao gây hao tán tiền bạc hoặc đau yếu hèn.

– Cung Tam hợp: Các sao Văn Tinh, Quán Sách, Bệnh Phù, Tuần, Triệt gây trở kinh hoàng cho công việc khiến ăn và sức khỏe.

– Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Khôi, Hồng Loan tăng đào hoa và vượng quý nhân. Hung tinh Cô Thần, Hối Khí, Thiên không, Kiếp Sát gò ép về mặt xúc cảm khiến cho tinh thần bất ổn, đề phòng tai họa bất ngờ.Tiểu kết: Sao trên lá số tử vi dự báo những điều sau:

– Sở hữu quý nhân giúp đỡ, công việc ban đầu tuy gặp trở hoảng hốt, khó khăn, nhưng sau đạt thành quả khả quan.
– Sức khỏe giảm sút, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng cũng kém xuyên đau yếu hèn.

III. Kết luận tử vi Nhâm Thân 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Đương số đón 1 năm phổ biến cát lành, nhất là về đường công danh, sự nghiệp.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Nhâm Thân sẽ trải qua 1 năm rộng rãi cát lành, chuyện vui vẻ trong công việc và tình duyên.

>>>> Xem ngay: Ngày đẹp khai xuân 2021

IV. Bí quyết hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Nhâm Thân

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu


– Nam mạng:
Đầu năm cần cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, cần cúng vào ngày 21 âm lịch, vào khi 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm cho lễ.

Bài vị sử dụng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Nữ mạng:
Đầu năm buộc phải tiến hành cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông khiến cho lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” {}. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Mộc Đức sao ấy rẻ thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm làm cho hạn chế bớt tác động của hạn Địa Võng trong năm 2021, đương số nên:

– Phải tu nhân tích đức, khiến rộng rãi việc thiện, giúp đỡ người kế bên để tăng phúc khí.

– Cần kết giao với những người lương thiện, hạn chế tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…

– Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng.

-Ví như sở hữu nhiều tiền buộc phải tìm bảo hiểm, gửi tiết kiệm, giảm thiểu để rộng rãi tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, buộc phải trải nghiệm ngày tốt xấu, đọc kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang đến may mắn cho bản thân.

Nguồn: xem bói tử vi trọn đời