Tử vi hôm nay 22/1/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.
Dưới đây là tử vi vui ngày 22/1/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn mang những kế hoạch lý tưởng cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay – xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22/1: Tuổi Dần sóng gió trong công việc, tuổi Mùi thử thách trong tình yêu
Tử vi hôm nay của 12 con giáp – Tuổi Dần gặp gỡ phổ biến sóng gió trong công việc.
Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn đấu khẩu với đồng nghiệp mà bản thân ko còn lý trí. Dù bạn có cố gắng cãi thế nào đi nữa thì người sai luôn luôn là bạn, kẻ yếu hèn thế.

Về tình cảm: Bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng không ai hiểu. Bạn hãy mở lòng ra và tâm sự với đối phương nhé.

Về sức khỏe: Bạn đối mặt với căng thẳng nên đầu óc phát triển thành stress, bắt buộc nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng.

Giờ thấp trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn nên kiên trì trong mọi việc rộng rãi hơn đừng thấy mới cạnh tranh một chút mà nản lòng, vì phía trước còn nhiều điều cần vượt qua nữa.

Về tình cảm: Yêu nhau thì phải nói những lời ngọt ngào, đừng nói những lời cay đắng làm cho đau lòng đối phương như thế bạn nhé.

Về sức khỏe: Bạn phải chăm sóc làn da đa dạng hơn đặc thù là phái nữ vì thời tiết mùa này dễ bị nứt nẻ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc trong ngày của bạn gặp gỡ nhiều sóng gió. Mang thể bạn chưa khảo sát nguyên nhân do đâu nhưng ko loại trừ người thân thiết khiến hại bạn nhé.

Về tình cảm: Bạn vì một lời nói của đối phương mà đâm ra suy nghĩ phổ biến hơn về tương lai lâu dài. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì cả trong tình yêu và công việc đều không được như dự định.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Về sức khỏe: Bạn bắt buộc thư giãn đầu óc, nghe những bản nhạc nhẹ để tinh thần tha hồ hơn.

Giờ thấp trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn vẫn chưa dứt ra khỏi những thị phi chốn công sở. Bạn còn tham gia vào đó và hạ bệ một số đồng nghiệp vì vốn bạn cũng chẳng ưa họ. Công việc trong ngày đình trệ do những mâu thuẫn trong công việc.

Về tình cảm: Bạn buộc phải lưu ý đến gia đình nhiều hơn là việc sân si với chuyện đời. Sở hữu thể nhiều thành viên trong gia đình bạn đang gặp các vấn đề mà bạn cần hỗ trợ nhưng bạn lại chú ý chuyện của người ngoài hơn.

Về sức khỏe: Bạn hay bị nhức mỏi vùng cổ, vai, gáy nên hay tập những bài tập nhẹ cho đỡ nhức mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Nhờ được sở hữu gia đình giúp đỡ mà bạn thuận lợi, chớp được thời cơ thăng tiến. Tuy nhưng, khả năng còn yếu hèn kém cỏi bắt buộc bạn dễ bị cấp dưới dị nghị và ko phục. Tình hình tài chính hơi ổn thỏa, vì bạn sở hữu một nguồn hậu thuẫn phía sau.

Về tình cảm: Bạn và người bạn đời của mình không hiểu cho nhau trong những cạnh tranh gần đây mà cả hai vướng phải nên sở hữu lớn tiếng với nhau.

Về sức khỏe: Bạn hãy lưu tâm tới dạ dày một chút đừng ăn những đồ ăn cay nóng vì chúng không tốt cho sức khỏe chút nào.

Giờ rẻ trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn sở hữu một ngày thuận lợi để giải quyết những công việc còn tồn đọng. Vận trình tài lộc khá thấp, có rộng rãi cơ hội để bạn kiếm tiền đừng gấp rút bỏ qua.

Về tình cảm: Đừng so đo về việc ai dành cho ai nhiều tình cảm hơn, hơn thua với người đầu ấp tay gối với bạn là điều sai hoàn toàn rồi.

Về sức khỏe: Để tránh vấn đề tăng cân bạn phải tập thể dục đều đặn và mang chế độ ăn hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay nhờ sở hữu Tam Hội nâng đỡ mà công việc của bạn mang những bước tiến vượt bậc. Bạn không nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của mình nhưng cấp trên lại là người thấu hiểu được hết. Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định. >>>Xem ngay: bói ngày mai

Về tình cảm: Đôi lúc bạn cảm thấy mình mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm lâu dài với người ấy. Nhưng ko buộc phải một mình bạn thấy vậy, hãy mua phương pháp để hâm nóng tình cảm với đối phương nhé.

Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của bạn suy giảm đặc trưng là chức năng gan và thận.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tam Hội trong ngày đem lại hòa khí nên sự nghiệp, mối quan hệ của bạn được mở rộng rãi hơn. Những cuộc bắt gặp hôm nay có ý nghĩa đặc trưng, bạn nên hãy cố gắng tận dụng chúng một cách thấp nhất.

Về tình cảm: Bạn hôm nay buộc phải đối mặt với nhiều thách thức trong tình yêu. Bạn hãy tin tưởng và tóm tay người ấy đi tiếp nhé.

Về sức khỏe: Bạn không cần sử dụng chất kích thích một cách tùy ý như vậy vì đó là liều thuốc cực mạnh với tinh thần.

Giờ thấp trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn đề cao tinh thần trách nhiệm trong việc hoàn tất các công việc được giao. Tuy nhiên, hầu hết thứ đang đi vào khuôn loại cần bạn dễ bị đì, không mang sự sáng sủa tạo trong công việc bây giờ. Tình hình tài chính ko được cải thiện nhiều.

Về tình cảm: Bạn buồn bã và thất vọng lúc bản thân không làm được gì mà còn khiến người thân bắt buộc nghĩ ngợi.

Về sức khỏe: Bạn cần lưu ý vấn đề về đường tiêu hóa vì chúng bắt đầu phản kháng lại bạn rồi đó.

Giờ rẻ trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn sở hữu một tính xấu là là luôn đổ lỗi cho người khác mặc dù bạn là người sai. Bạn hãy học bí quyết phân tích vấn đề và trách nhiệm của mỗi cá nhân đừng để người khác nên gánh thành tựu.

Về tình cảm: Bạn hết sức tỉnh táo trong quan hệ bạn bè và tiền bạc do đó chẳng ai sở hữu thể lừa được bạn cả.

Về sức khỏe: Đừng buộc phải nhịn ăn tối để tránh cân, bạn biết đó là điều không tốt mà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn hôm nay siêu thời gian nhanh nhạy trong toàn bộ vấn đề. Bạn mang thể nhận thức được vấn đề chuẩn bị xảy ra và định hướng giải quyết. Câu chuyện đó làm phổ biến người cần nể phục bạn hơn. Phương diện tài lộc tốt, bạn mang nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời.

Về tình cảm: Ngày Tam Hợp mang lại cho bạn mối nhân duyên tốt sang trọng trong ngày thứ sáu này.

Về sức khỏe: Bạn phải bổ sung thêm nước và chất xơ để cơ thể được thanh lọc đừng chỉ hấp thụ protein như thế.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Với năng lực của mình, bạn có thể tự tin chỉ đạo được đội nhóm. Buộc phải đừng vội khước từ lời đề nghị hấp dẫn từ cấp trên, đây sẽ là một cơ hội cho bạn chứng minh được bản thân. Vận trình tài lộc tương đối thấp, không mang biến cố nào.

Về tình cảm: Bạn cần lưu tâm đến thái độ và cảm xúc của người ấy đa dạng hơn. Bạn hay đùa làm người ấy không thích chút nào.

Về sức khỏe: Tập thể dục vào buổi sáng thấp hơn cho sức khỏe thay vì bạn ngủ nướng tới sát giờ đi làm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h