Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 4: sức khỏe của nguyên văn

Diễn võ trường của Đại Chu Phủ.

Từng diễn võ đài đứng sừng sững ở đó, ít nhiều thiếu niên đều đứng ở trên hò hét giao thủ với nhau, quyền cước uy vũ sinh phong, cũng không kém phần khí thế, còn ở dưới diễn võ đài thì có vô số người đứng vây xem, nhiều khi lại vang lên từng đợt hoan hô ủng hộ, trong các số ấy có rất nhiều cô gái trẻ tuổi xinh đẹp đứng nhìn, để cho những thiếu niên bên trên diễn võ đài càng thêm nhiệt tình không chỉ có vậy, dùng hết toàn bộ âm mưu của mình ra chỉ mong biểu thị xuất sắc một chút, lấy đc chút tiếng tăm & tuyệt hảo với Hotgirl.

Ở phía bên trong Đại Chu Phủ phàm nhân tu tiên này, nhân khí của diễn võ trường rõ ràng khá nhiều.

Lúc Từ Lâm chậm trễ bước lên bên trên một diễn võ đài thì tin tức hắn sẽ giao thủ với Chu Nguyên, đã trực tiếp lan ra khắp diễn võ trường, đây cũng là do hắn lặng lẽ thao túng bầy thủ hạ gây nên.

– Cái gì? Chu Nguyên điện hạ sẽ giao thủ với Từ Lâm?

– không hề nào! Chu Nguyên điện hạ hiện giờ còn chưa mở đc đệ nhất mạch, còn Từ Lâm thì đã mở đc hai mạch rồi!

– Tên Từ Lâm phàm nhân tu tiên 2 này thật và đúng là hiếp người quá đáng, nhất định là do hắn đã dùng âm mưu ti tiện gì đó để ép Chu Nguyên điện hạ rồi.

– ….

ngay trong lúc các học viên nghe thấy tin tức này thì đều ồ lên bỡ ngỡ không dám tin, một trong những học viên dân gian thì lại càng bênh vực Chu Nguyên nhiều hơn nữa, chính vì giao đấu thế này thật sự trên mức cần thiết bất công.

Phàm là những người đã khai mạch rồi thì mỗi lần đả thông đc đấu la đại lục một kinh mạch, tố chất thân thể, lực lượng, vận tốc, khả năng phản ứng của bản thân cũng biến thành được đề cao theo, có thể nói thẳng ra thì người đã khai mạch rồi hoàn toàn có thể dễ dãi quật ngã mười người chưa khai mạch.

Từ Lâm đứng bên trên diễn võ đài, nghe thấy những thanh âm buôn dưa lê kia, cũng chỉ cười nhạt cho qua, mặc kệ người bên phía ngoài nói ra sao, nhưng sau ngày hôm nay, chuyện Chu Nguyên bị hắn đánh một trận nhất định sẽ truyền ra khắp Đại Chu Phủ, nhất định sẽ tạo thành đả kích so với nổi tiếng của Chu Nguyên, khiến hắn biến thành trò cười trong miệng mỗi người.

ngay trong khi những suy xét xấu xa liên tục xuất hiện trong đầu Từ Lâm thì đám đông vây kín đáo diễn võ đài chỗ hắn đứng đột nhiên tách ra, chỉ thấy có một thiếu niên tí hon gò đang chậm trễ đi tới.

Dáng người của thiếu niên có vẻ hơi nhỏ xíu, vẻ mặt văn nhược, có 1 loại khí chất nho nhã, xem qua hệt như một thư sinh yếu đuối.

Người này đúng là 12 nữ thần Chu Nguyên.

Trong đủ loại góc nhìn với vẻ mặt không giống nhau của các người chung quanh, Chu Nguyên trực tiếp đi về phía diễn võ đài mà Từ Lâm đang đứng.

– Điện hạ.

Ở sau sườn lưng hắn, Tô Ấu Vi lộ rõ vẻ băn khoăn lo lắng đi sát theo sau, cụ thể vẫn mong Chu Nguyên bỏ đi suy nghĩ giao thủ với Từ Lâm.

– lúc này đã không thể lùi bước được nữa rồi, bằng không ta sẽ biến thành vị điện hạ lâm trận rút lui mất.

Chu Nguyên quay sang mỉm cười với Tô Ấu Vi rồi nói.

Tô Ấu Vi dừng bước, cắn chặt đôi môi, cô biết rõ nếu như để Chu Nguyên phải gánh chịu thanh danh như vậy thì có khả năng sẽ bị rất to lớn so với lừng danh của hắn.

Tô Ấu Vi hơi ngẩng đầu lên, ánh góc nhìn về phía tên Từ Lâm tinh thần biến đang đứng bên trên diễn võ đài kia, trong một thoáng, con ngươi của cô khẽ co lại, ẩn ẩn có chút sắc bén.

– Điện hạ, lần này là do lỗi của ta, đã đem về bất tiện cho điện hạ ngươi, sau này ta nhất định sẽ không còn sơ suất nữa, cũng sẽ không bao giờ nương tay nữa.

Tô Ấu Vi khẽ nói.

Thật ra lần trước cô bại nằm phí trong tay của Từ Lâm đa số cũng chính là vì cô không xuống tay tàn nhẫn đc, bằng không Từ Lâm nhất định sẽ không có cơ hội dùng tới nguyên binh, nhưng bài học lần này khiến cho cô làm rõ, còn nếu như không đánh trúng điểm yếu kém của rắn thì sẽ ảnh hưởng rắn cắn trái lại.

Chu Nguyên giật mình mở to hai ánh mắt về phía Tô Ấu Vi, nói:

– bọn họ là anh em, giúp đỡ bạn bè giải quyết chút phiền toái cũng chính là chuyện hài hòa mà.

Vừa nói kết thúc lời thì hắn đã bước lên bên trên diễn võ đài.

Tô Ấu Vi nhìn theo bóng lưng của hắn, khẽ mỉm cười, có 1 cỗ êm ấm chảy dọc trong tâm địa, cô chợt hơi cụp mắt xuống, thầm hạ quyết tâm, chỉ việc tên Từ Lâm dám đả thương Chu Nguyên thì cô sẽ để cho hắn biết rõ, cái gì gọi là sự việc ghi hận & phục thù của tiểu nữ tử.

– Ô kìa, điện hạ thế mà dám đến thật đấy à, ta còn cho rằng người đã lén chạy về vương cung rồi ấy chứ.

Từ Lâm cười tủm tỉm nhìn Chu Nguyên đi tới, mở miệng châm chọc.

– Xem ra ngươi rất có tín nhiệm vào bản thân nhỉ.

Chu Nguyên khẽ vuốt ống tay áo rồi nói.

– Không ngờ trong cả điện hạ người cũng sẽ khó chịu vì hồng nhan thế này, chỉ là không hề lý trí 1 chút nào cả.

Từ Lâm nhún vai, cụ thể hắn cho rằng Chu Nguyên làm thế này là vì muốn lấy lòng Tô Ấu Vi.

– ban đầu đi thôi.

Chu Nguyên không muốn nói nhảm với hắn làm những gì, hai chân hơi bóc tách ra như thân cổ thụ bám lấy mặt đất, sau đó ngoắc tay nói với Từ Lâm:

– Nhường cho ngươi tiến công trước đấy.

Hắn vừa nói chấm dứt thì tất cả mọi cá nhân đang vây quanh diễn võ đài chờ xem đều giật mình, đưa mặt nhìn nhau, thật sự không hiểu biết nhiều rõ rốt cuộc Chu Nguyên đang nghĩ gì trong đầu, cụ thể bản thân hắn nằm ở phe yếu thế, ấy vậy mà vẫn không chút kiêng dè như vậy.

– Nếu điện hạ đã muốn bị xấu mặt nhanh như thế thì ta cũng chẳng khách khí nữa làm những gì.

Bị Chu Nguyên xem thường như thế cũng khiến cho chỏtong lòng Từ Lâm bùng lên cơn giận, hắn cười lạnh một tiếng, bàn chân giẫm mạnh xuống đất, còn thân Ảnh của hắn thì lao đi vun vút như một mũi tên vừa bắn ra khỏi cung, nắm ngón tay siết chặt thành quyền, đánh thẳng về phía phong lưu thánh vương Chu Nguyên.

Một quyền này của hắn đưa đi khí lưu và lực lượng mười phần, cho mặc dù cho là tảng đá cũng trở thành bị hắn đánh cho nứt vỡ.

Nhìn vào quyền đầu đang đánh tới, Chu Nguyên cũng không vội tránh né, mà hai tay co lên để ở trước người, tạo thành tư thế phòng ngự.

Bất quá hắn làm tư thế như vậy lại khiến cho mỗi cá nhân vây xem bên dưới lộ ra vẻ mặt không đành lòng, lấy tố chất thân thể của kẻ đã đả thông hai mạch như Từ Lâm thì e là một trong những quyền này còn có thêt trực tiếp đánh gãy xương của Chu Nguyên.

ngay khi mỗi người đều run sợ chờ xem thì Từ Lâm hệt như mãnh hổ xuống núi, một quyền cực mạnh đánh thẳng lên hai tay của Chu Nguyên không chút lưu tình.

Đông!

Một tiếng vang trầm thấp vang lên, kế tiếp không ngoài các gì mọi người đã đoán, hai chân của Chu Nguyên bị kéo lê trên mặt đất các mấy mét mới gian truân ổn định thân thể lại được.

A!

Một tiếng hét thảm vang lên.

Bất quá người chủ sở hữu của tiếng hét thảm này lại đó là tên Từ Lâm lúc nãy hãy còn hùng hổ đánh tới chứ không phải là Chu Nguyên.

tất cả mọi người đều trợn mắt há mồm nhìn một màn bất thần vừa xảy ra này, Từ Lâm bao bọc lấy bàn tay, không hoàn thành kêu la thảm thiết, toàn thể bàn tay đều đỏ bừng, y như nện trúng cương thiết.

– Ngươi! Ngươi giấu thứ gì trong tay áo?! Và đúng là hèn hạ!

Từ Lâm đau đến mức sắp phát khóc tới nơi, nhìn về phía Chu Nguyên gầm lên.

ánh mắt của mọi người vây xem bao quanh cũng đồng loạt chuyển về phía Chu Nguyên với vẻ kinh ngạc, chẳng lẽ điện hạ lại dùng thủ đoạn à?

trong nhiều góc nhìn dò xét nghi ngại, Chu Nguyên chậm rì rì phẩy tay áo mấy lần, tiếp nối mỗi người liền nhìn thấy bên trên hai cánh tay của hắng chính xác là có 1 đạo nguyên văn phát sáng lập lòe vô cùng phức hợp, quang vân kia phát ra hắc quang nhàn nhạt, lan tỏa ra xung quanh, ở đầu cuối bao trùm toàn bộ cánh tay của Chu Nguyên, thoạt nhìn y hệt như làn da của hắn biến thành hắc thiết, vô cùng cứng ngắc.

– đây là….

những học viên đều giật mình ngạc nhiên nhìn về phía đạo nguyên văn phức hợp kia, sau cuối có người thảng thốt kêu to:

– Đó chính là thiết phu văn mà giảng sư đã dạy lúc trước!

mọi người vỡ lẽ, hoá ra là nguyên văn!

lúc này trái tim căng thẳng cực độ của Tô Ấu Vi mới thoáng bình tĩnh lại, cô thở phào một hơi nhẹ nhõm như trút đc gánh nặng, khẽ nói:

– Hoá ra điện hạ đã khắc họa nguyên văn lên trên người.

– Ngươi, ngươi cư nhiên khắc họa nguyên văn lên bên trên người?!

Từ Lâm cũng đã hồi phục ý thức, hắn nhìn thoáng qua nguyên văn màu đen trên tay của Chu Nguyên, hỏi lại với vẻ không dám tin.

Tuy rằng lúc trước lúc ở phía bên trong giáo đường hắn cũng đã nhìn thấy Chu Nguyên khắc họa ra được thiết phu văn, nhưng đó chỉ là vẽ ra trên ngọc bản mà thôi, nếu muốn khắc họa ra được trên thân thể thì còn phải ghi nhận rõ ràng huyệt vị thậm chí là chỗ đứng của kinh lạc trong thân thể con người, như thế mới có thể tránh cho nguyên văn ảnh hưởng tới thân thể, nên việc khắc họa nguyên văn bên trên khung người khó hơn vẽ ra bên trên ngọc bản nhiều lắm.

mặc dù vậy, ngay lúc họ còn chưa thể khắc họa ra đc nguyên văn bên trên ngọc phiên bản cho ra hồn thì Chu Nguyên đã hoàn toàn có thể lấy ra ứng dụng đc như thế…. Chênh lệch thế này quả thật không hề nhỏ.

– Ngươi thật sự cho rằng ta không khai mạch đc thì đó là một kẻ tay trói gà không chặt à?

Chu Nguyên cười nói.

Sắc mặt của Từ Lâm tái mét, có cảm hứng khó tính vì bị trêu chọc, bây giờ cũng sẵng giọng nói:

– Ngươi cho rằng nhờ vào một đạo thiết phu văn là đủ để thắng được ta sao?

– hiện thời ta sẽ cho ngươi biết rõ sự cách quãng trong những kẻ đã khai mạch & những kẻ chưa khai!

– Khai mạch!

Nương theo tiếng hét to của Từ Lâm, chỉ thấy quanh người hắn đột nhiên có mặt rất nhiều lưu quang cực bé dại, cát bụi dưới chân cũng bị cuốn phăng ra xa, nguyên khí trong thiên địa theo hô hấp của hắn dồn dập ùa vào trong khung hình.

Vù vù.

Y bào trên người hắn cũng trở thành thổi bay phần phật.

Ở phía bên ngoài làn da của hắn ẩn ẩn có quang mang lóe lên, mọi cá nhân đều rất có thể cảm hứng đc khí thế của Từ Lâm bây giờ đã tăng vọt lên.

phần lớn học viên đều biến sắc, trong khung người của Từ Lâm lúc này đã có nguyên khí lưu chuyển, mà nguyên khí lưu chuyển bên phía trong kinh mạch ví dụ sẽ khiến lực lượng, tốc độ của Từ Lâm cũng tăng vọt theo.

trong mắt ngưng trọng của vô số học sinh, Chu Nguyên cũng nhìn chằm chằm vào Từ Lâm, lẩm bẩm:

– Đã mở đc hai mạch rồi sao…

– Lúc trước khiến cho ngươi tiến công trước rồi, vậy thì lần này nên đến lượt ta.

Hắn vừa nói xong thì nhoáng một cái, bàn chân của Chu Nguyên giẫm mạnh xuống, thân thể trực tiếp vọt tới chỗ Từ Lâm.

– đúng là ngông cuồng, tốc độ, lực lượng & tố chất thân thể của ngươi hiện thời không bằng một phần mười của ta mà còn dám tấn công?

Từ Lâm nhìn thấy Chu Nguyên lao tới thì lập tức cười lạnh nói.

– Thật vậy sao?

Khóe miệng của Chu Nguyên nhếch lên.

sau đó 1 khắc, ở nơi lòi ra trên chân hắn có quang mang khá nhạt xuất hiện, ẩn ẩn rất có thể nhìn thấy từng đạo quang văn dần lan rộng.

Thân thể của Chu Nguyên giờ đây Ngoài ra trở nên nhẹ bẫng đi, tốc độ tăng vọt, lao tới nhanh như 1 chú báo săn.

– Đây là… đây chính là khinh thân văn!

Có người tinh mắt nhìn thấy quang văn lộ ra ở trên chân của Chu Nguyên, lập tức la lên.

trong khi họ giật mình kinh hô thì Chu Nguyên đã áp sát đến chỗ Từ Lâm, bả vai của hắn đột nhiên run mạnh một cái, ẩn ẩn có quang mang lóe lên dưới lớp y sam, tuy rằng không nhìn được rõ ràng lắm, nhưng tất cả mọi người đều có thể cảm xúc được cụ thể nắm đấm cho Chu Nguyên đánh ra lúc này tràn ngập một loại xúc cảm trẻ trung và tràn trề sức khỏe khôn cùng.

– Man ngưu văn!

Lại thêm 1 tiếng hét to.

Thiết phu văn, khinh thăn văn, man ngưu văn!

bây giờ, trong cả Tô Ấu Vi cũng nhịn không đc mà giơ tay che miệng lại, trên gương mặt xinh đẹp chỉ toàn vẻ không dám tin, bởi vì trong vài giây ngắn ngủi này, Chu Nguyên đã liên tục thôi động đến ba đạo nguyên văn.

nói theo một cách khác, ba đạo nguyên văn mà giảng sư đã dạy kia Chu Nguyên đều đã dùng đc nhuần nhuyễn, lại còn có thể phần mềm lên bên trên thân thể của bản thân mình.

Bùm!

dưới ánh nhìn chăm chú của vô số người, Chu Nguyên liên tục thôi động ba đạo nguyên văn, nắm đấm ẩn chứa lực lượng mạnh khỏe đã nện thật mạnh lên người của Từ Lâm trong góc nhìn kinh hãi của hắn.

Binh!

Nhờ có ba đạo nguyên văn kia phụ trợ, cho nên Chu Nguyên lúc này, mặc kệ là vận tốc, lực lượng hay tố chất thân thể đều không kém gì Từ Lâm, cho nên, khi một quyền này vừa mới nện xuống chấm dứt thì Từ Lâm cảm giác như có 1 cổ lực lượng kếch xù đổ ập xuống, ngay sau đó, thân thể của hắn đã bay thẳng ra ngoài, rơi mạnh xuống mặt đất phía bên trên diễn võ đài.

xung quanh diễn võ đài lúc trước vốn còn đang ồn ào không ngớt lúc này đều trở nên lặng ngắt như tờ, rất nhiều thiếu nam thiếu nữ đều dùng góc nhìn không dám tin nhìn chằm chằm vào Chu Nguyên đang ở trên diễn võ đài.

không có bất kì ai ngờ nổi, lần giao thủ này sẽ có được tác dụng như thế.

trên diễn võ đài, Chu Nguyên đủng đỉnh thu hồi nắm đấm, quang văn bên trên cánh tay giờ đây y như đã hao hết lực lượng, nhanh chóng mất tích tăm.

Hắn xoa xoa cổ tay, kế tiếp nhảy xuống diễn võ đài, vươn tay móc một khối ngọc bài ra từ trong ngực áo của Từ Lâm, đó đó là thứ đại biểu cho vị trí trong kỳ thi đang tới.

– trong cả một người chưa đc khai mạch mà còn đánh không lại, ngươi đừng đi tham gia kỳ thi làm cái gi cho mất mặt.

Chu Nguyên nhìn về phía Từ Lâm vẫn luôn trừng mẳt nhìn hắn, cười nói.

Từ Lâm nghe thấy thế thì cảm xúc được những ánh nhìn cười nhạo đến từ xung quanh, trong tâm của hắn lập tức quýnh quáng, rốt cuộc không nhịn được mà phun ra một búng máu tươi, tiếp theo hai mắt tối sầm, trực tiếp hôn mê bất tỉnh nhân sự.

Hắn biết rõ, e là khởi nguồn từ ngày mai, hắn sẽ trở thành trò cười trong miệng của các học sinh ở Đại Chu Phủ…

Đọc truyện Nguyên tôn