Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Để Xem Được Nhiều Video Trò Chơi Hay Và Mới Nhất Tại Đây :

[ Giới thiệu ]
Là tựa game di động đề tài tiên hiệp, cốt truyện game được thể hiện một cách chân thực, tái hiện rõ nét tình cảm giữa người và hồ ly.
Sử dụng engine Unity 3D, phong cảnh trong game được dựng lên vô cùng hoa lệ, với tính năng tự do bay lượn góc quay 360 độ kết hợp hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những GMO đẹp nhất 2016.

[ Đặc sắc ]
— Tự do bay lượn 360 độ trên nền đồ họa 3D lộng lẫy
Thanh Khâu Quốc, Thành Trường An…các địa danh của nhân giới và tiên giới được xây dựng tỷ mỉ trên engine Unity 3D tạo nên một thế giới mộng ảo rộng lớn, bạn sẽ được thỏa thích du ngoạn và thám hiểm, tham gia những trận PVP nghẹt thở trên chiến trường! Hãy trang bị thần khí, tự do bay lượn trên thú cưỡi, phá đảo thế giới thần tiên nào !

— Bang chiến trăm người, tái hiện cuộc chiến giữa người và hồ
Loài người và linh hồ có mối hận thù đã kéo dài ngàn năm, hai bên đều thương vong vô số. Báu vật Mị Quả giờ lại xuất hiện khiến cuộc chiến hai bên càng thêm ác liệt. Giữa người và Hồ, bạn sẽ chọn bên nào? Hãy kết giao chiến hữu, tạo dựng bang phái cùng tham gia phụ bản nhiều người hấp dẫn, bang hội chiến ,đấu trường PVP, tổ đội chiến liên server để quyết định số phận của hai bên và trở thành huyền thoại trong thế giới tiên hiệp này!

— Kết tiên duyên, giao hảo hữu
Bỏ đi những ưu phiền cuộc sống và các trận chiến khốc liệt, bạn có thể tìm cho mình một người bạn đời hợp ý, tổ chức hôn lễ lãng mạn giữa vạn người làm chứng, tay trong tay phiêu du khắp tiên giới và nhân gian.

[ Liên hệ chúng tôi ]
Hãy xem chi tiết trên trang chủ game để biết thêm các thông tin hấp dẫn khác

Tải Game

Play Store :
App Store :
APK :

Tổng Hợp Danh Sách Trò Chơi Mobile :
Trò Chơi Nhập Vai – IOS/Android :
Trò Chơi Hành Động – IOS/Android :
Trò Chơi Chiến Lược – IOS/Android :
Trò Chơi Giải Trí – IOS/Android :
Trò Chơi Đua Xe – IOS/Android :

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game