Truyện ngôn tình trọng sinh là thể loại truyện tình yêu mà các nhân vật được sống lại thêm một lần nữa, được trải nghiệm một cuộc sống khác với chính bản thân mình. Đón đọc top truyện hay sau đây để cùng trải qua các cảm xúc của chính nhân vật

List truyện ngôn tình trọng sinh hay nên đọc một lần

Thứ Phi Kinh Hoa: Nhất Phẩm Độc Y – Tiểu Ưu

Kiếp trước, cô tận mắt chứng kiến con mình bị trượng phu sát hại, chỉ để làm thuốc dẫn cho người hắn theo đuổi. Nàng không ngờ chính người mà nàng coi là tỷ muội lại nhẫn tâm đến mức mang đến cho nàng cái chết cực kỳ thảm thiết, móc mắt, cắt lưỡi, chuốc rượu độc, hồn vong nơi cửu tuyền.

Mở mắt lại, nàng là Thất phu nhân của Kỳ Vương phủ, xuất thân tiện tì, bị Vương gia ghét bỏ, hạ nhân coi thường. Nàng thề phải lấy được lòng của Kỳ Vương, khiến cho đôi cẩu nam tử kia phải trả giá!

Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

Trọng Sinh Chi Tích Mạt Như Kim – Nhân Ảnh Sung Sung

Mở mắt ra, Tô Mạt mới phát hiện mình trọng sinh. Cô trở lại năm mười lăm tuổi ấy, như một cơ hội của trời cao. Cô nhất định phải bắt lấy và quý trọng cơ hội này, sống cho thật xứng đáng, thật rực rỡ, thật xuất sắc.

Trở lại niên thiếu, bản thân cũng trở thành học thần. Tô Mạt cảm thán “Thật tốt quá á!” Thế này thì không phải lo lắng vừa học vừa làm nữa rồi, chứ vừa lo vấn đề kiếm tiền vừa phải sợ bỏ rơi việc học thì thật là mệt mỏi.
A? Cô không tranh mọi thứ thế sao lại đem tới nhiều hoa đào như vậy! Nhiều mỹ nam chất lượng tốt như vậy vây quanh cô là muốn quậy kiểu gì? Còn có ba người bạn cùng phòng kỳ lạ, làm cho sinh hoạt của cô rất vui vẻ.

Đọc thêm truyện mười năm yêu anh nhất        

Thê Khống – Lục Dược

Bất ngờ nhìn thấy một Phương Cẩn Chi khi còn bé, Lục Vô Nghiên nhất thời không kịp thích ứng. Sao đời trước hắn không chú ý khi còn bé nàng lại đáng yêu như thế. Cũng đúng, tính tình của Lục Vô Nghiêm đời trước không phải cao ngạo bình thường, hắn sẽ không để ý đến ai.

Phương Cẩn Chi vẫn là Phương Cẩn Chi, nhưng bởi duyên cớ Lục Vô Nghiên trở lại một đời, nên tình cảm kéo dài nhiều hơn, hôm nay nhìn lại nàng, chỉ cảm thấy nàng hết sức đáng yêu.

“Ca ca?” Phương Cẩn Chi gọi hắn thêm một tiếng.

Giọng nói trẻ con non nớt mềm mại, khiến Lục Vô Nghiên có chút giật mình. Trong chốc lát, ánh mắt của hắn dừng lại trên gương mặt của Phương Cẩn Chi, lên tiếng hướng dẫn: “Đi thẳng về phía trước dọc theo con đường này, qua một nguyệt môn*, rồi đi về phía bên trái là sẽ đến chỗ ở của ta.”

“Được.” Phương Cẩn Chi giơ tay lên, hất cái mũ trùm đầu rộng lớn đang ngăn trở tầm mắt xuống. Trong lúc đưa tay, kim linh đang trên cổ tay bé phát ra hai tiếng vang giòn giã dễ nghe. Hấp dẫn ánh mắt của Lục Vô Nghiên. Bé đi vòng ra phía sau lưng Lục Vô Nghiên, ra sức đẩy xe lăn.

Đọc thêm truyện hôn sai 55 lần

Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ – Niên Tiểu Hoa

Sống lại một lần nữa có trong tay bảo bối tổ truyền cùng không gian kỳ diệu, cô nhất định thay đổi số phận bi thảm kiếp trước của bản thân. Mua nhà mua đất, nhận tổ quy tông, trở thành đệ tử của Thành thần y. Gía trị con người ngày càng được nâng cao, người đến cầu hôn càng lúc càng nhiều.

“Đại thiếu gia, hôm qua tiểu công tử Triệu gia giả bộ bệnh đi đến chỗ thiếu phu nhân tương lai cầu được chữa bệnh…” Người giúp việc nói.

Người nào đó rất không vui: “Đánh chân chó của cậu ta, phá hủy ngũ tạng lục phủ của cậu ta! Giả bộ bệnh? Ông đây để cậu hoàn toàn bị bệnh luôn!”

“Vâng! Chẳng qua là Đại thiếu gia… Cậu làm gì vậy?”

Người nào đó ăn hết một bàn đồ ăn quá thời hạn, người giúp việc khó hiểu.

Đọc thêm truyện đế vương sủng ái

Công Tử Có Bệnh – Bích Loa Xuân

Kiếp trước, Thanh Y là nha hoàn hầu cận bên cạnh Nhị công tử Tô gia, nàng đi theo chàng từ nhỏ đến lớn, từ nha hoàn biến thành thông phòng, vẫn luôn một lòng đặt trên người chàng, tận tâm chăm sóc, hi sinh hết thảy. Tân tân khổ khổ chờ đến ngày công tử nhà mình kim bảng đề danh, kết quả chính là chàng muốn cưới công chúa, muốn làm phò mã, lại vì lấy lòng công chúa mà đem nàng gả cho người khác.

Vào ngày xuất giá, Thanh Y mặc vào hỉ phục, gieo mình xuống lầu cao.

Nào ngờ, nàng không chết, lại trở về năm bảy tuổi, cũng là thời điểm nàng gặp công tử.

Thanh Y hạ quyết tâm, kiếp này nhất định phải tránh xa công tử, tìm một nông phu bình thường mà lấy làm chồng, về sau chồng cày bừa vợ dệt vải, sống một đời đơn sơ yên ổn.

Lại chẳng đoán được, công tử kiếp này không rõ đầu óc bị làm sao, đột nhiên lại rất tốt với nàng.

Thanh Y khóc không ra nước mắt: Công tử, xin cho nô tỳ về quê làm ruộng, nô tỳ quả thực không hợp với thể loại trạch đấu!

Đọc thêm truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Huynh Trưởng Của Ta Là Tiên Đế – Bạc Hà Miêu

Đường đường sống một cuộc sống rất huy hoàng và bao quanh toàn là uy quyền, thế sự. Vậy mà sau khi chết lại không được đến địa phủ để đầu thai vào một kiếp mới theo mong muốn mà trái lại là trở thành Cố Thanh Ninh- Tứ Tiểu thư của Uy Quốc Công.

Cảm nghĩ của Phụng Thái hậu là gì ư??? Chẳng có gì cả. Kinh qua bao sóng gió trong hoàng cung, có gì có thể làm bà biến sắc được nữa. Vì thế, trọng sinh thành Tứ tiểu thư thì trọng sinh đi, ta vẫn cứ sống thoải mái thôi. Nhưng, chỉ có một chút không hợp ý, chính là phu quân kiếp trước của nàng, Thành đế Tiêu Dận cũng trọng sinh, còn trọng sinh là đồng bào huynh trưởng của nàng.

Vì thế, kiếp trước hành nhau không đã, kiếp này tiếp tục hành nhau. Nhưng này nọ đó đây, hai người phát hiện, hoàng đế lại muốn tước binh quyền, muốn trị tội Uy Quốc Công phủ. Vì thế, bất đắc dĩ bắt tay giảng hòa, quay đầu đi hành nhi tử không hiểu chuyện.

Đọc thêm truyện duy nhất là em

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút

“Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi” viết về những tương tác trong đời sống hàng ngày của năm anh em. Chêm xen vào đó là những chuyện hài hước vì việc ghen tuông, tranh giành sự chú ý của người em gái. 

Từ nhỏ Hà Nguyệt Tâm đã tự lo lắng vấn đề sinh hoạt, không hề hay biết thân phận của mình. Tới khi được Hà gia tiếp về mới biết cô là tiểu thư nhà giàu bị lưu lạc bên ngoài.

Lúc cô về nhà thì mới biết gia đình có một dưỡng nữ được nhận nuôi năm 17 tuổi tên là Hà Nguyệt Dao. Sự trở về của cô làm dấy lên sự so sánh giữa cô và Nguyệt Dao.

Ai cũng nói rằng cô không cao quý bằng cô ấy, không ưu nhã bằng cô ấy. Ngay cả bốn người anh ruột của cô cũng chỉ yêu thương, cưng chiều Hà Nguyệt Dao.

Sau này, cơn khủng hoảng tài chính nổ ra trên toàn thế giới, Hà thị phá sản, mấy người anh đều bị đuổi ra khỏi hào trạch, không xu dính túi. Là Hà Nguyệt Tâm đã đón họ về nhà, tận tâm chỉ các anh trai làm thế nào để sinh sống, làm thế nào để đứng lên, làm thế nào để đông sơn tái khởi.

Chớp mắt cô trùng sinh rồi, về đến thới điểm mới được đón về gia đình hào môn. Lần này cô phật hệ rồi, tính thay đổi cách sống, không quan tâm tới người nào khác nữa, nhưng ánh mắt mà các anh trai nhìn cô lại dần trở nên bất thường.

Trên đây là những truyện ngôn tình trùng sinh hay nhất bạn nên đọc một lần. Chúng tôi sẽ còn cập nhật những truyện mới nhất, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!