Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–

Sự xuất hiện của Pyke trong thời gian sắp tới sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho khái niệm cách phòng thủ tốt nhất là tấn công. Bạn sẽ chẳng cần bận tâm tới việc hỗ trợ Xạ Thủ nếu như kẻ địch đã bị tiêu diệt hết rồi đúng không? Tất nhiên chẳng phải ngẫu nhiên mà trong Liên Minh Huyền Thoại lại chia ra các vai trò phân biệt rạch ròi khác nhau: các Sát Thủ với khả năng dồn sát thương cực tốt thường là những người chuyên ám sát sát thương chủ lực đối phương trong khi các Hỗ Trợ lại được trao cho nhiều quyền năng khống chế, bảo kê Xạ Thủ cũng như đồng đội.

Thế nhưng nếu đã quá nhàm chán với những vị tướng trong các vai trò truyền thống, và bạn tự tin vào trình độ cũng như xác định chơi nghiêm túc thì những vị tướng dưới đây tuy bản chất là Sát Thủ song lại có khả năng chơi rất tốt trong vai trò Hỗ Trợ đường dưới. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 7 vị tướng thân là Sát Thủ nhưng lại cực kỳ lợi hại khi đi vai trò Hỗ Trợ trong Liên Minh Huyền Thoại.

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game