Đăng kí:
#meGAME #GTAV #thewitcher #gta #gta5 #topgame #command&conquer #banned #top5 #games #masseffect
——————–
Hello anh em, meGame đã quay xe lại rồi đây. Hôm nay, tụi mình sẽ mang đến cho các bạn một chủ đề vô cùng mới mẻ và cực kỳ thú vị về thế giới game. Từ xưa tới nay, anh em đều biết chơi game đa phần là với mục đích giải trí đúng không? Thế bạn có biết có một vài tựa game lại bị cấm trên thế giới ở vài quốc gia mà game thủ không có cơ hội chơi hay không. Vì những lý do khách quan hay chủ quan, mà một vài tựa game, kể cả những siêu phẩm hàng đầu của làng game thế giới cũng không thể thoát khỏi sự gay gắt trong khâu kiểm duyệt của các nước.

Đó giờ ai cũng biết, mỗi quốc gia đều có một hệ thống và quy định kiểm duyệt khác nhau, nên việc một số tựa game không thể vượt qua ải này là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên, có vài tựa game bị cấm vì một lý do không có chút liên quan gì tới việc kiểm duyệt cả.

Vấn đề kiểm duyệt game vốn là một câu chuyện dài kỳ của các nhà phát hành game, khi việc vượt qua các vòng kiểm duyệt của các nước sẽ anh hưởng trực tiếp đến doanh thu của tựa game đó khi phát hành. Thế nên, những nhà phát triển đều rất cố gắng chiều lòng các cơ quan kiểm duyệt để con game của mình có thể tiếp cận với game thủ. Dẫu vậy, có mấy trường hợp vẫn bị cấm dù họ chẳng làm gì sai. Điển hình như GTAV, The Witcher…
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game