Làm sao để cứ nhả đạn ra là thu về điểm khi chơi game bắn cá? Với thủ thuật bắn cá ăn tiền bách phát bách trúng được các game thủ chơi game ăn tiền thật nhà cái W88 (w88betvn.com) và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong trò chơi này.

1. Thủ thuật bắn cá ăn tiền

1.1. Sử dụng cách chơi ria

Là 1 trong những thủ thuật bắn cá ăn tiền mang lại hiệu quả cao nhất, chiến thuật chơi ria được rất nhiều người chơi áp dụng, đặc biệt là những người chơi lâu năm. Cách chơi này sẽ giúp bạn tiêu diệt cả cá lớn lẫn cá bé nên cũng sẽ thu về điểm số nhiều hơn.

Để áp dụng được thủ thuật bắn ria bạn cần thao tác bắn nhanh nhẹn và kiên nhẫn mới đem lại kết quả cao. Cụ thể cách chơi như sau:

  • Xoay nòng súng và ngắm bắn liên tục quanh bàn, tránh ngắt quãng.
  • Ngắm chuẩn, bắn chậm rãi từng viên để tránh lãng phí và sử dụng đạn 1 cách hiệu quả nhất. Chỉ nên bắn 1 viên đạn vào cá nhỏ, cá lớn bắn 2 – 3 viên vào đầu cá là đủ.

Áp dụng thủ thuật này bạn sẽ thấy mình tích được kha khá xu chỉ sau 1 thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều đạn. 

1.2. Sử dụng thủ thuật bắn theo nhịp tiến- lùi- tiến

Đây là thủ thuật được sử dụng khi bắn các loại cá lớn mang về hiệu quả khá cao với khả năng sát thương lớn. Cách thức thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy quay nòng súng ngắm bắn lên thân cá lớn 1 cách dồn dập và nhanh. Sau đó bắn theo nhịp từ 3 – 5 viên 1 nhịp. Hãy cố gắng giữ nhịp bắn ổn định. Theo dõi thấy cá có biểu hiện đuối sức lại tiếp tục thực hiện cách bắn dồn dập.

Áp dụng cách bắn này vừa giúp không lãng phí đạn vừa hạ gục được những con cá lớn và thu về nhiều điểm.

1.3. Sử dụng thủ thuật bắn cá ngay khi vừa bơi ra khỏi bàn

Thủ thuật này áp dụng để tiêu diệt những con cá vừa mới bơi ra khỏi bàn. Khi mới ra khỏi bàn những con cá này thường có lượng máu yếu nên tiêu diệt sẽ đỡ tốn đạn hơn bình thường.

Tuy nhiên, để áp dụng cách bắn này thực sự hiệu quả người chơi cần chỉnh súng kỹ, ngắm bắn chuẩn, bắn nhanh để không lãng phí đạn và bỏ sót cá.

Thuần thục cách chơi này kết hợp với thủ thuật chơi ria cho phép bạn có thể tiêu diệt hết số cá có trên bàn đồng thời sẽ mang về lượng xu vô cùng lớn.

1.4. Sử dụng thủ thuật bắn bằng bi

Thủ thuật bắn bằng bi được áp dụng bắn những con cá đang bơi ở góc tường. Có thể nói đây là kỹ thuật bắn khá cao, đòi hỏi người chơi phải tập luyện, đồng thời tính toán kỹ đường đạn, đường bơi của cá để áp dụng hiệu quả.

Sau khi đã tính xong đường đạn, người chơi sẽ bắn đạn vào tường sao cho đạn bắn thẳng vào tường và dội ngược trúng vào các yếu điểm của cá. Do áp lực của tường nên đạn sẽ bật trúng cá với tốc độ và lực lớn hơn mang lại hiệu quả tiêu diệt cá cao hơn cách bắn trực diện thông thường.

1.5. Sử dụng thủ thuật bắn đạn tăng dần

Áp dụng thủ thuật bắn này bạn sẽ tăng dần đạn lên theo thời gian. Cách bắn tăng dần đạn tưởng rằng sẽ tốn và mất nhiều đạn những hiệu quả thu được lại vô cùng lớn. Cá sẽ chết hàng loạt cùng lúc và số điểm người chơi thu được rõ ràng sẽ gấp đôi số điểm tiêu thụ đạn.

1.6. Sử dụng thủ thuật bắn chậm nhưng tốc độ

Ở thủ thuật này người chơi sẽ tính toán kỹ đường bơi của cá và ngắm bắn sao cho chuẩn xác. Ban đầu bắn từ từ, sau tăng dần tốc độ bắn lên. Bắn như vậy hầu như con cá nào bị bắn cũng sẽ chết và bạn thu về được số xu kha khá sau mỗi loạt bắn.

1.7. Dùng liên hoàn nhiều loại đạn

Nếu chỉ sử dụng 1 loại đạn sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hãy quan sát kỹ bàn chơi, ở những vị trí xuất hiện nhiều cá to nhỏ cùng lúc bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các loại bom, mìn để tiêu diệt toàn bộ cá ở đó.

Sau khi nổ mìn xong, nếu con cá nào vẫn còn sống chúng cũng đã bị yếu đi nhiều, bạn chỉ cần chỉnh súng ngắm chuẩn chỉ cần 1 – 2 viên đạn là đã hạ gục chúng rồi.

Áp dụng thủ thuật này sẽ giúp người chơi thu về những mẻ lưới đậm.

2. Lưu ý khi áp dụng thủ thuật chơi bắn cá ăn tiền

Để trở thành người thắng cuộc trong trò chơi bắn cá này, bạn cần lưu ý 1 số điểm sau khi áp dụng các thủ thuật trên: 

  • Chọn đúng bàn chơi: Là người mới bắt đầu tập chơi bạn nên chọn chơi các bàn tập sự. Các level cao hơn để dành khi bạn đã thực sự chơi thuần thục rồi nhé! 
  • Chọn đúng loại đạn: Tùy từng mục tiêu mà sử dụng loại đạn sao cho hợp lý và tránh lãng phí đạn. Các loại đạn nhỏ dùng bắn cá nhỏ, đạn lớn dùng bắn những con cá lớn theo nguyên lý bắn đủ đạn cá sẽ chết.
  • Xác định đúng mục tiêu: Đây là việc khá khó đối với những người mới chơi, nhưng bạn cần luyện khả năng này mới đem lại thành công được. 
  • Sử dụng chiến thuật chơi hợp lý để đem lại hiệu quả: Các chiến thuật trên cần được áp dụng 1 cách hợp lý theo từng hoàn cảnh nhất định mới đem lại hiệu quả cao. Nếu áp dụng không đúng sẽ gây lãng phí rất nhiều xu đấy nhé!
  • Tích tiểu thành đại: Không chỉ có người mới chơi mà rất nhiều người chơi lâu năm cũng luôn thực hiện phương châm này để thu về được nhiều điểm số nhất.

3. Kết luận

Như vậy, có thể thấy game bắn cá hoàn toàn không khó chơi, chỉ cần áp dụng thuần thục những thủ thuật bắn cá ăn tiền trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong trò chơi này. Chúc bạn thành công!