Tải game Thiện Nữ Mobile tại
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Vậy thành công của trò chơi này đến từ đâu?! Qua chia sẻ từ đại diện công ty NetEase thì 2Game.vn bọn mình được biết lý do để đưa game online Thiện Nữ U Hồn nói chung và Thiện Nữ Mobile nói riêng cán mốc son thành công là nhờ lấy ý tưởng quảng bá game thông phim truyền hình nhiều tập.

Cụ thể ngay sau giai đoạn ra mắt game bản PC được 1 năm thì đơn vị đã nhanh chóng hợp tác với đạo diện Lâm Ngọc Phân cùng Công ty văn hóa truyền thông Thượng Hải để phối hợp lên kịch bản sản xuất bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đây được cho là công cụ quảng bá game online thành công nhất từ trước đến nay của lịch sử ngành game Trung Quốc, đồng thời thông qua bộ phim này đơn vị cũng thu hút được khá nhiều đối tượng game thủ trẻ, rất phù hợp với các tình tiết lẫn nội dung gameplay mà trò chơi mang đến.
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game