Cùng xem tử vi các tháng cung Bạch Dương trong những năm 2021 về việc làm, tài lộc, sức đề kháng, tình duyên, vận may hay đen đủi để biết phương pháp phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 của Bạch Dương

Tháng trước tiên của năm mới này sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới dồi dao cho cuộc sống thường ngày của Bạch Dương. Vào tháng này, chúng ta cũng có thể muốn tiến lên theo một phương pháp mới, chuyển đổi các gì bạn đã từng có lần làm trước đây.

Bạn có cơ hội nhận diện rõ hơn về các vấn đề của bản thân & bắt đầu xây đắp quyết tâm để triển khai cho năm mới bao gồm: Giảm/tăng cân, bỏ thuốc, phương châm mới cho công việc,…

tuy nhiên đừng chính vì thế mà khơi gợi một luận điểm trong quá khứ mà bạn đã muốn quên từ khóa lâu gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày sáng chóe mà bạn đang cố công thiết kế.

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Tử vi tháng 2/2021 của Bạch Dương
Thử thách sẽ có mặt vào giữa tháng và Bạch Dương không được chủ quan. Rất có thể những người bạn tín nhiệm lại không đáng để phụ thuộc như thể cách bạn vẫn nghĩ bao lâu này.

đã tới khi bạn cần phải lưu ý đến lại các mối quan hệ của bản thân mình bao gồm các quan hệ cảm tình anh em, đồng nghiệp, người thân trong gia đình, tình nhân & cả đối tác buôn bán của bạn.

góc độ tài chính của bạn cũng có công dụng tốt hơn lên trong tháng này, hãy chủ động tìm kiếm những thời cơ vì bạn có tác dụng biến sự phát minh của bản thân thành tiền đấy.

Tử vi phong thủy tháng 3/2021 của Bạch Dương

Tháng này bạn nên tập kết vào việc điều hành và kiểm soát cảm xúc của bản thân mình tránh làm phương hại tới tình cảm tốt đẹp mà bạn đã xây cất bao xưa nay.

Có thể có những luận điểm không như ý xảy ra khiến trạng thái xúc cảm của Bạch Dương không thoải mái, nhưng điều này có thể khiến bạn đôi lúc dễ xúc động, từ nhút nhát & nội tâm đến bộc trực & khó chịu.

Tìm hiểu ngay: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 vận quý nhân

Tử vi tháng 4/2021 của Bạch Dương

Tháng này được xem là một tháng đặc biệt đỏ may mắn đối với Bạch Dương, chúng ta có thể thoải mái tự tin hơn bình thường vào thời điểm tháng này nhưng đừng vì vui quá mà quên mất những kim chỉ nam kinh tế của bản thân mình đấy nhé.

Bạn có xu hướng tiêu phá thiếu điều hành và kiểm soát trong thời điểm tháng này, nếu chưa biết dừng đúng khi thì hậu quả sẽ là nợ nần sang cả tháng kế tiếp Bạch Dương nhé.

Tử vi tháng 5/2021 của Bạch Dương

Tháng 5 này xuất hiện các vấn đề ngoài chiến lược như 1 lời gợi nhắc để Bạch Dương phải tìm sự cân đối giữa cuộc sống và công việc. Nhất là khi sức đề kháng của bạn đang giảm bớt đấy nhé.

Bạn đừng lãng phí thời gian hay công sức bằng sự việc chăm sóc tới điều nào đấy quá xa vời. Hãy cân bằng giữa hai nhân tố tiền bạc và hòa bình để cả các mối quan hệ và tài chính của bạn cũng có thể duy trì tốt.

Tử vi tháng 6/2021 của Bạch Dương

Tháng này của Bạch Dương khá khó khăn và phức hợp Nguyên Nhân Thủy nghịch hành có mặt trong đa phần thời gian của tháng gây khó dễ cho những chiến lược của bạn. Chính vì như thế, chúng ta cũng có thể cảm thấy thiếu kiên nhẫn & chưa được tôn trọng như cách bạn muốn.

Tử vi phong thủy tháng 7/2021 của Bạch Dương

Đấy là tháng để tập kết vào gia đình và những quan hệ lãng mạn của bạn đang có, vì vậy, Bạch Dương đừng phí hoài thời gian bằng sự việc tập kết sang những việc khác.

Tháng này hứa hẹn Bạch Dương sẽ rất vui vì con tim các bạn sẽ tràn ngập xúc cảm yêu thương. Những ai độc thân hứa hẹn sẽ tìm thấy bạn đời tri kỷ của chính bản thân mình trong khoảng time này.

Phong thủy tháng 8/2021 của Bạch Dương

Mọi việc diễn ra có không ít nét như nhau với tháng 7, nhưng tháng mới mẻ này sẽ dịu dàng hơn, giúp đỡ bạn nuôi dưỡng niềm đam mê của Bạch Dương. Bạn háo hức thực hiện các dự tính mà trước đây bạn chưa tồn tại thời cơ làm.

không chỉ có thế, bạn có thể vẫn rất là suy xét các member trong mái ấm gia đình mình, nhưng có lẽ rằng bạn ít thể hiện sự nồng dịu hơn so với tình nhân của mình.

Tử vi phong thủy tháng 9/2021 của Bạch Dương

Hành trình dài tháng 9 này khá thú vị, khích lệ bạn thử những điều mới! Đây là thời gian tuyệt vời để thoát khỏi vùng an toàn của bạn & thời cơ được gặp gỡ những người mới sẽ mở ra, giúp bạn có thời cơ tham gia vào các Dùng thử mới.

Tử vi phong thủy tháng 10/2021 của Bạch Dương

Có cả thú vui lẫn nỗi buồn đang chờ đợi Bạch Dương trong khoảng time này. Câu nói “đen bạc đỏ tình” khá tương xứng để diễn đạt bạn trong thời điểm tháng này.

Dự báo các bạn sẽ có thể gặp màu đỏ may mắn về kinh tế tài chính nhưng không may mắn về tình yêu. Vì vậy, khi có thời cơ cải thiện thu nhập thì bạn nên chớp lấy, đừng lãng phí nó chỉ vì bạn không có sự sẵn sàng kỹ càng.

sẽ có rắc rối xẩy ra trong các mối quan hệ, vì vậy bạn nên tìm cách bình tĩnh trở lại trước lúc đưa ra quyết định. Cách bạn hành động Một trong những tranh chấp này hoàn toàn có thể đưa ra quyết định số phận quan hệ của bạn sau đây.

Phong thủy tháng 11/2021 của Bạch Dương

Tháng gần thời điểm cuối năm 2021 này sẽ mang tới cho bạn cảm xúc phát minh mới & yêu cầu minh chứng bản thân của Bạch Dương với người khác.

bạn phải tập kết thực hiện nhiều dự án hơn tại nơi thao tác làm việc hoặc để nhiều thời gian hơn để thực hiện các sở thích phát minh ở nhà.

Phong thủy tháng 12/2021 của Bạch Dương

Một năm 2021 kết thúc đầy lộc may với khá nhiều điểm sáng trong cuộc sống thường ngày. Có thể nói bạn đã qua không ít khó khăn nhưng nhìn lại bạn nhận thấy mình đã gặt hái được nhiều điều quan trọng.

Trong thời điểm tháng này, các bạn sẽ phải nhìn thấy với cùng một số đưa ra quyết định quan trọng cần thực hiện như có nên kết hôn hay là không, có nên mang thai hay không, có nên khởi sự buôn bán hay không…

bạn có thể tham khảo chủ kiến của mỗi cá nhân nhưng đừng quá nhờ vào ý kiến của ai này mà quyết định ở đầu cuối là ở bạn và một khi đã làm theo thì nhất định phải chịu trách nhiệm với nó, tránh đổ lỗi cho những người khác.

Nguồn: Cung Bạch Dương