tứ năm chung buồng thuộc chuyên mục vườn trường mang tình ái nhẹ nhàng của lứa bạn trẻ, đọc truyện ngay nhà bạn nhé.

đưa ra truyện đam mỹ bốn năm chung buồng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường , đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện bốn năm tầm thường phòng

Trần Hâm là thụ bẩm sinh khi sinh ra, từ bé dại đến bự cậu chỉ cảm hứng có nam nhi. Cố cơ mà, cậu cũng chỉ dám nghĩ cơ mà không bao gồm gan làm cho. Cho dù vẫn 16 tuổi cơ mà mặt cậu sẽ chỉ cũng như học sinh cung cấp 2. Hơn nữa, khi cậu cười, 2 bên má còn xuất hiện hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm cực thích style phái mạnh cơ bắp. Đó chính là style domain authority ngăm, cánh tay còn lớn hơn bắp đùi cậu, hay call tắt là bara í.

dẫu vậy, ông trời lại đùa khăm cậu, bởi lẽ vì ông đấy cho cậu tính nhát gan dẫu vậy đi kèm với não giàu trí tưởng tượng.

lúc đầu, khi mới tiếp xúc với mạng internet, Trần Hâm đã biết tới một trái đất thường gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần mẫu con người Đam – Mỹ ấy, bạn học Trần Hâm các ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của mình.

dĩ nhiên, thân chính là damdang thụ thì khẩu vày truyện càng nặng cậu càng phù hợp. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, thậm chí cả nhân thú luôn… đầy đủ được nhà bạn nhỏ tuổi Trần Hâm nghiên cứu vãn qua 1 lần. Mỗi lần đọc hoàn thành 1 bộ cao H thì chinchin be bé xinh xinh vốn sẽ nằm ngủ chớp nhoáng đứng dậy kính chào hỏi Trần Hâm 1 lần.

nuốm mà lại, dù đầu óc liên tục ham muốn loại mới lạ, khẩu vì càng ngày càng nặng thì Trên thực tế, Trần Hâm đang chỉ đơn giản là cậu học sinh trung học bình bình mà lại thôi. Nhiều hơn, khuân mặt trẻ nít cùng rất má lúm đồng tiền mỗi khi cười cợt rộ lên của cậu lại làm thầy cô và nhiều chị gái khóa bên trên cực ưa thích.

có đôi lúc Trần Hâm lại nghĩ, có mẫu thiết kế nuốm này, nếu cậu đi đến mấy địa điểm tụ tập gay trong truyền thuyết như buồng tắm hơi, nhà vệ sinh vắng vẻ thì hình như dụ dỗ được một hai anh cao béo để tủ đầy bông cúc nhỏ tuổi bị vắng vẻ ngứa ngáy sẽ chậm này chưa nhỉ?

tất cả điều, dù đến khối óc của Trần Hâm đã cất cánh cho tận quả đât nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ bé dại vẫn chưa được dám thực hành đều suy xét đấy bao giờ.

Cứ núm, cho tới tận khi có lợi nghiệp trung học, ở trong nhà Trần Hâm vẫn cất giấu vài cây sẹc toy mua bên trên mạng, còn máy tính của cậu sẽ duy nhất bộ sưu tập GV full HD khẩu vì nặng đầy cả một ổ E.

Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

1 ngày nọ, sau khi xem chấm dứt 1 loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay bấm vào album đụng hai các bạn nam giới đang ứa ừa. Ngay nhanh chóng, trang web của cậu gửi đến 1 diễn lũ bàn giao lưu đồng tính*.

*tựa như xanh í =))

lừng khừng một ít, Trần Hâm nhấn vào chuyên đề [Tìm anh trai có lợi thương cảm em]. Vừa bước chân vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm click vào topic xếp hạng đỉnh cao. Vừa bật mí, một loại mông bự trơn nhẵn tròn trịa chỉ chiếm nguyên lầu 1, hai phản hồi tiếp theo cũng gần như là ảnh của công ty topic, hình họa thứ hai là chủ yếu chủ vẫn tự mở rộng để lộ ra chút ít “sữa chua” trăng trắng phía bên trong đái huyệt, tấm thứ ba là ảnh chủ topic đã ngậm cờ him to.

mặc dầu nhà topic vẫn chủ ý đậy nửa bên bên trên dẫu vậy cả cha bức ảnh đa số ngập tràn sắc tình đang khiến trong lòng Trần Hâm chưa xong xuôi nhấc lên hưng phấn.

Cậu cầm lại kéo xuống and thấy nhà topic viết bình luận thứ tư:

[Tìm cờ him lớn thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở thành phố X

– Tuổi tác: từ 30-50

– 1 người cũng đã được, nhiều người cũng đã được.

– Nếu cờ him anh cảm thấy không được bự, hi vọng anh dường như sử dụng tiền tủ kín chiếc địa điểm trống rỗng của em.

– Nếu cờ him anh đủ lớn, mang lại anh papapa miễn phí tổn, bao nhiêu lần cũng không thành bài toán nha~~~

– có ý xin mời liên hệ: QQ1234567

nhưng hầu như bình luận sau đấy đông đảo dùng văn bản ô uế nhưng mà ngay cả Trần Hâm có tuổi thơ ác ôn dội từ năm nhất trung học đang bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu lấm tấm ngứa ngáy.

đáng buồn, dù Trần Hâm mong sắm cờ him phệ để thỏa mãn bông cúc nhỏ nhắn của mình cũng sẽ không chủ động khoe ra khu vực bí hiểm trông mong gia đình khác tới cũng như chủ topic kia.

Trần Hâm tắc lưỡi tắt topic sẽ lướt mang đến mấy trăm bình luận rồi gợi mở 1 topic khác

Topic này là câu chuyện dưa leo bự đi sắm bông cúc bé dại. Dưa leo bự này nói rằng bởi vì trời sinh không giống người thường, quá bự lại quá nhiều năm bắt buộc kéo theo mọi bông cúc nhỏ tuổi bị hắn “chọt” các cần nghỉ dưỡng mấy ngày mới khép lại được. Bởi vậy mà trái dưa đáng buồn này không mua được người mua hàng đời cố định.

tuy nhiên, hắn đã được gần 40 rồi nên hi vọng có lẽ tậu được một bông cúc nhỏ dại có vẻ đựng được hắn and sống một đời sống yên định hình định mang hắn.

Dưa leo mập tự đưa ra bản thân là cai quản 1 C.ty niêm yết trên mạng xã hội, gồm nhà bao gồm xe, gia đình vẫn biết chọn hướng của hắn cách đây không lâu, cũng ủng hộ hắn mua được một nhân tình cộng giới.

ngay hiện tại, hắn chỉ hi vọng giống như chọn được một gia đình bạn bạn đời thật lòng & có thể chào mừng trái dưa leo kia của hắn. Ngoài ra, sau này, đôi mặt chỉ cần nhau.

Trần Hâm đọc topic này trong lòng bao gồm chút rung hễ nặng nề cơ mà miêu tả được. Cậu đo đắn bông cúc nhỏ chưa bao giờ bị chọt này của mình liệu có thể tiếp nhận ra trái dưa leo to “không giống bạn thường” kia chưa. Nỗ lực nhưng lại, điều kiện & sở hữu ý định tìm quý khách đời của nhà topic lại cực kỳ ưa thích sở hữu cân nhắc của Trần Hâm.

cho dù nội trung ương Trần Hâm damdang dẫu vậy cậu không bao giờ mong muốn giống như mấy tè 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ có đa số bạn trong tè thuyết. Cậu chỉ mong muốn một chuyện tình ổn định, hy vọng gia đình bạn mọi người yêu giống như thỏa mãn nội trung ương tối tăm của bản thân mình, sau ấy bên nhau ân ái trải qua quãng thời gian còn lại.

cơ mà cậu cũng biết công dụng này là quá thấp cần thời điểm nhận thấy topic này, Trần Hâm không tự nhà được cơ mà ghi lại số QQ của nhà topic.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

gồm điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm bỗng nhiên khám phá thời gian topic đăng lên là nửa 2014. Khựng lại một chút, cậu lướt lướt xuống bên dưới, dù topic này xếp hạng hai tuy vậy chỉ cần cha trang comment.

kéo đến trang thứ bố, Trần Hâm ngẩn người nhà nhìn bức ảnh trên cộng. Sau ấy, từ tận đáy lòng, cậu cũng tương tự như đều loại bình luận chúc mừng hạnh phúc sau đó mà lại vui vẻ nạm mang đến hai người thân đó.

Hóa ra bức ảnh này là tấm sau cùng chủ topic chuyển, thời gian là vào sáng sớm hiện nay. Nội dung album là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao sẽ nuốt lấy trái dưa leo mập mập tím thẫm.

nhìn thấy trái dưa leo Khủng tổ tía kia, Trần Hâm không khỏi thốt ra một tiếng cảm thán. Thì ra trên đời khẳng định có dưa leonhư ráng, cũng có thể có cả bông cúc có thể nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

dựa vào Hình ảnh này thì chưa cần nói cũng biết chủ topic sẽ mua được bạn đời ưng ý nhất.

hiện thời, Trần Hâm cũng lặng lẽ âm thầm xóa đi số QQ vừa new cất giữ.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu không hề là mấy tè 0 nồng nhiệt mời Hotline thì cũng là mấy trái dưa leo mua người mua hàng đời.

Đối sở hữu đều yêu mong và điều kiện đối phương đưa ra, Trần Hâm cực kỳ chạnh lòng. Chẳng qua, cậu lại là người thân tất cả gan nghĩ cơ mà không tất cả gan ngoại hình chỉ dám liếm liếm mấy bức hình JJ kia mà lại chưa dám giữ lại số QQ của mình. Trần Hâm xúc cảm thành viên gia đình đói khát mang đến mức hình như mấy tè 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc nhỏ nhắn damdang của em đi~~”

chung cuộc, cậu chính thức quyết định tắt trang web đó đi. Đợi vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị hấp dẫn bằng topic vừa bắt đầu đăng của một anh zai nào ấy.

Topic gồm tên: [JJ phệ thuần khiết ao ước tậu cung phi có tè huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn mửa cái thương hiệu “JJ to” tuy thế còn “thuần khiết” này vừa nhấp chuột vào xem ngôn từ phía bên trong.

Topic này vừa bắt đầu đăng ngừng, vẫn chưa được tất cả ai comment phải chỉ có một bài đăng trật của chủ thớt.

bên trong chưa có bất kỳ hình ảnh JJ Khủng lôi cuốn nhà bạn xem nào mà chỉ cần có mấy câu chủ thớt tự chỉ dẫn and yêu cầu bỏ công ra.

chủ thớt nói hắn sắp hóa thành sinh cục năm nhất ĐH and luôn tất cả Để ý đến yêu đương chốn giảng mặt đường đề xuất mong muốn mua 1 nhà bạn tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng tứ năm.

nhà topic còn bày tỏ rằng hắn là một xử nam cần hi vọng số 0 kia cũng trở thành do đó.

nỗ lực tuy nhiên, công ty thớt lại rất thích mấy mẫu truyện 18+. Bởi thế mà lại hắn muốn số 0 đã lẳng lơ một chút, có vẻ phối hợp với câu chuyện của hắn.

chủ thớt còn nói hắn chú tâm quan trọng riêng bốn cá nhân bắt buộc ước ao trước tiên đối phương chỉ cần giữ quan hệ sở hữu hắn trên internet là đủ rồi. Nếu trong quá trình quen nhau, công ty thớt thấy có lẽ okay, hắn vẫn dữ thế chủ động cần tiếp xúc thân thương hơn và tiến tới hiện thực.

Nếu cũng như hình như, hắn muốn đối phương dường như thai gia đình với chúng ta để cộng vượt qua đông đảo chặng thời gian học đại học có hắn. Đến khi công ty thớt tốt nghiệp, chuyện đứng vững hay chia tay mọi vày hai bên công bố quyết định.

bắt buộc sau cùng của chủ thớt là hắn cực kì chưa ưa thích nhõng nhẽo và cãi cọ vô lý. Do vậy, hắn mong muốn đối phương ngoan ngoãn nghe lời một ít là được rồi.

Trần Hâm thật bội phục gia đình bạn giống như đọc hoàn chỉnh được quan tâm yêu cầu của công ty thớt. Công ty thớt này làm cho cho người ta tất cả xúc cảm hắn là kẻ hơi gia trưởng, lời nói cực kì bá đạo cơ mà Trần Hâm lại ko phải khó khăn chịu với xúc cảm này. Càng đọc, cậu càng thấy phiên bản thân hết sức thích hợp mang điều kiện nhà thớt bỏ công ra.

Đọc thể loại truyện đam mỹ hoàn

có điều, từ trước tời giờ, cậu không thử chuyện như này bắt buộc dù buộc phải của chủ thớt đưa ra là xuất phát điểm từ internet cũng khiến Trần Hâm lừng chừng một lúc chậm.

Sau khi đọc kết thúc topic, Trần Hâm phát hiện công ty thớt không cất giữ số liên lạc. Như vậy, cậu lại ấn F5 topic.

không ngờ, dưới topic lại thêm một bức ảnh: một trái dưa leo béo đã dựng thẳng tắp giữa khung hình, cạnh bên còn có thêm một bàn tay cháy nắng giơ ngón giữa.

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay mau chóng, dưới tấm hình có đính kèm số QQ, chỉ mới copy số đó thôi nhưng cậu căng thẳng cho mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn tồn tại chút không biết chưa quyết tuy thế khi vừa nhìn thấy trái dưa leo cao lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết toàn bộ cơ thể. Rất nhanh, Trần Hâm bấm lựa tìm QQ.

So sánh số QQ của cái tên “JJ mập của anh ý mang đến em liếm” mang QQ nhà thớt lưu giữ, Trần Hâm thấy y như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi gửi đề xuất kết nhà bạn, Trần Hâm tạch tạch gõ đã từng chữ:

“Bông cúc nhỏ tuổi lẳng lơ ngoan ngoãn mong muốn sắm ông chồng JJ to để cắn một cái…”

Đỏ bên chú ý hàng chữ này 1 lúc lúc, rốt cục Trần Hâm cũng cắm răng tắc lưỡi bổ xung “JJ mập của anh ấy mang đến em liếm” vào người tốt.

một tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh đồng ý kết bạn của QQ

Cuộc ái tình đương không ổn định bên trên mạng ảo của Trần Hâm ban đầu mang tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ bốn năm bình thường phòng vui vẻ!