chia sẻ truyện ngôn tình ngược “em hay cô ấy”

Tác giả: Họa gia Gia
Thể loại: ngôn tình ngược luyến tàn trung ương

Trích đoạn truyện em hay cô đó

Lưu Hàn Trạch lấy điện thoại trong túi quần, nhấn nút nghe vẻ bên bi tráng thốt nhiên chuyển hẳn sang nhíu mày. Khi nghe điện thoại ngừng nhìn thế Mai đàng hoàng nằm trên giường dịch có ánh mắt cầu kỳ, chần chờ mấy giây new mở lời:

“Tiểu An ở nhà bắt đầu ngủ 1 mình chưa quen, chúng tôi nên qua đó”

thế Mai lỏng lẻo cáu gao bấu chặt ga giường, mỉm cười khổ nhìn anh, tứ Duệ An Cấp Tốc do vậy đang điện thoại tư vấn điện cho anh rồi?

“Cô đó không có gì nhỏ tuổi nữa biết tự quan tâm cho bản thân, Trạch, ở lại sở hữu em chỉ đêm nay thôi…”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

“Bệnh tình của cô cũng không nghiêm trọng, bác bỏ Trương đã quan tâm mang lại cô”

Lưu Hàn Trạch, một ít vồ cập anh cho em cũng cạnh tranh cũng như vậy? Em là phi tần anh hay cô ấy?

“Rốt cuộc là em thiết yếu hay cô ấy cần thiết…em new là cung phi hợp pháp của anh, cô ta chỉ là đái tam gồm tứ giải pháp gì mà lại anh niềm nở.Cô ta đắn đo xấu hổ dành ck thành viên gia đình khác, cô ta không xứng…”

Chát

âm thanh thanh thúy vang lên, cầm cố Mai lỏng lẻo sờ mặt má sưng đỏ, ngạc nhiên chú ý Lưu Hàn Trạch, anh cư nhiên lại đánh cô bởi vì thành viên gia đình nữ kia. Trước giờ dù anh luôn cư xử thờ ơ có cô cũng chưa từng ra tay đánh cô. Ha ha, cố kỉnh Mai từ tốn cô cần làm gi có thêm kết cục này, cô…thật sự thua thảm rồi…

Coi thêm: Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Cô nói cô đó chưa xứng, thay cô xứng sao, nếu chẳng phải thuở đầu cô cứu vớt chúng tôi trong vụ hỏa hoạn đấy, một chiếc liếc mắt chúng tôi cũng chưa mong mỏi cho cô, cố gắng Mai thong thả cô cho là hoàng hậu của tớ thì nạp năng lượng nói ngông cuồng bởi thế, cô so với đái An đồ vật gi cũng chưa bằng”
Đúng chũm, gắng Mai nhàn hạ cô cái gì cũng không bởi tứ Duệ An, thứ cô ta hơn cô chẳng phải là con tim của bệnh nhân quý ông này chẳng phải sao? Nước mắt chảy xuống, tan nát cõi lòng, vậy Mai đàng hoàng thốt nhiên từ trong ai oán ngước đôi mắt vô hồn kia chú ý Lưu Hàn Trạch, môi bị khô khốc hé mở:

“Lưu tiên sinh, cốc hôn đi”

bao nhiêu năm theo đuổi nhà bạn nam nhi này, hy sinh vì chưng anh ta cụm Bởi vậy, còn ao ước cùng anh ta sắm vai một đôi uyên ương ấm no mang đến đầu Bạc Tình răng long, kết quả là cô không được kiên định nữa, không đủ nhẫn nại chờ anh đáp lại cảm xúc của cô ý nữa…

“Ly hôn? Cô cho rằng cô ép bên tôi kết hôn thì kết hôn, không mong mỏi nữa thì ly hôn sao? Cô tính kế chuyển tôi & chị em chúng tôi vào tròng còn ra vẻ uất ức mẫu gì?

Lưu Hàn Trạch nghe được 2 từ “ly hôn” phát ra từ miệng liền không ngờ cùng nổi giận. Nếu năm xưa chẳng hề cô ta cứu giúp anh khỏi vụ hỏa hoạn 4 năm trước, mẹ anh sao hình như nhìn trúng cô ta? Anh cảm thấy cảm kích nuốm Mai thong dong nhưng lại không Có nghĩa là cô ta cần đến hôn nhân để chia giảm anh và tứ Duệ An. Có vẻ lợi dụng nắm bắt được sự yêu thương có lòng tin của mẹ anh, mọi người cô ta chẳng phải thanh thuần cũng như bên phía ngoài. Nghĩ mang đến đây Lưu Hàn Trạch nhếch môi Bạc, đến cả năm xưa cô ta tính kế mong mỏi lấy lòng anh cần dựng lên vụ hỏa hoạn đấy đi?

“Từ trước mang đến giờ anh luôn nghĩ về bên tôi do vậy… Trong cuộc đám cưới này, nếu đã không cảm giác hạnh phúc thì cần buông tay, chúc mừng hạnh phúc mang lại đối phương ko phải sao?

Xem thêm truyện bách hợp H+

nỗ lực Mai thong dong cười cợt nhạt, ái tình của tôi đổi lại một câu “tính kế” tất cả bắt buộc vô cùng buồn cười không? Haha cô mong muốn rống lên mang Lưu Hàn Trạch sao anh không Chịu hiểu em yêu anh nhiều núm nào, tuy nhiên lời ý muốn nói lại nuốt ngược vào trong…

“Ly hôn chẳng phải 1 mình cô mong mỏi là thực hiện được, cô đặt bà mẹ bên tôi đi nơi đâu rồi?

Ý của cô ấy là cô đó chưa cảm giác yên ấm, là bầy đau khổ sao? Đã đạt được mục đích rồi, sao lại có hiện tượng đau khổ. Thiên nhiên tim Lưu Hàn Trạch nhói lên một hồi, anh đang nghĩ gì cụ, không được thương xót gia đình nữ giới này, bảo đảm không.

“Tôi vẫn giải say mê có người mẹ, chị em đang không… “

“Bất luận cầm nào bên tôi cũng trở thành không chấp nhận cốc hôn”

Lưu Hàn Trạch không mong muốn nghe mọi lời tiếp theo của rứa Mai nhàn nhã liền trực tiếp gạt qua một bên không cho cô nói bổ sung gì. Mọi người phái nữ này sắp đặt chuẩn bị chuyện ly hôn rồi sao? Là mong mỏi Cấp Tốc hoàn tất cốc hôn?

Coi thêm Đam mỹ mới hoàn

Nói rồi, Lưu Hàn Trạch đi ra ngoài chưa quên đóng mạnh cửa lại. Khi cánh cửa đóng lại, cố gắng Mai thong thả new bật lên tiếng nức nở, nước mắt sớm đã không kìm được, lem luốc hết cả khuôn bên, cô vẫn ao ước cốc hôn, thành toàn mang đến anh & tứ Duệ An, anh còn ý muốn núm nào nữa?

Tiếng khóc ảm đạm bi thương nức nở đã từng hồi, thê lương cho tê trung ương liệt phế nhưng ko kể kia, còn chỉ một các bạn phóng xe vun vút trong ải đêm, trung tâm bốn hỗn loạn, chỉ biết lái xe về phía trước, không phải có đích cho nào…
Đọc full truyện ngôn tình em hay cô đó tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!