cốt truyện truyện ngôn tình ‘”Có hợp tất cả tan”

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: ngôn tình, sang trọng

Trích đoạn truyện:

một đôi người yêu mang đến miếu, không cầu con cháu không xin tiền tài. Cả hai quỳ trước thần cùng nhau lập lời thề độc, nếu ai nạm dạ đổi lòng vẫn bị tiêu diệt trước.

”Không hối hận?” Thề độc Vậy nên. Cả hai đứng dậy, cô khẽ hỏi, nhẹ nhàng phủi vết nhơ còn trên đầu gối của bồ.

”Sẽ chưa.” Hắn cười cợt trả lời rồi bao phủ lấy vai cô.

teen girls này đã đem bao gồm cả giao cho hắn, nếu thật tất cả 1 ngày hắn tệ bạc cô, hắn tất cả phơi rứa đầu con đường thì đang sao, đây là thành tựu hắn nên thừa nhận, hắn đã chưa hối hận.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

”Em cũng vậy.” Cô cười nhẹ, tựa tổ ấm vào ngực hắn, an tâm tin tưởng.

Ngày đấy, hắn đã nói cả đời này đã chưa quên lời thề độc của chúng ta, cũng ngày đó, cô đem sự trong trắng của mình hoàn hoàn chỉnh chỉnh chuyển giao mang lại hắn, toàn trung tâm toàn ý có lòng tin bọn họ đang gắn bó bên nhau một đời một kiếp.

biển cả cạn đá mòn, địa lão thiên hoang, tình này vẫn không bao giờ thay đổi.

1 đời 1 kiếp!

Tỉnh lại, tiếng thở nhiều năm đang cũng như đang còn vấn vương vị trí đầu lưỡi.

Đọc thêm truyện bách hợp

Khi còn trẻ thật ngây thơ cho là giống như 1 đời 1 kiếp dẫu vậy bất quá thời gian trôi qua, trãi qua nhiều chuyện new hiểu được, một đời một kiếp rất khó dàng như cô đã tưởng.

Bất quá mới chỉ mười năm, đã cảm nhận quá mệt mõi. Là hắn hời hợt, cảm thấy đời sống quá ngắn? Hay sẽ nguyên nhân là cô dại dột đần độn, nên sai lầm kéo cả 1 đời?

biển khơi, mang lại lúc nào bắt đầu giống như cạn? Đá, buộc phải bao chậm bắt đầu có vẻ mòn? Trăm ngàn năm qua, bao lăm tình nhân nhau với mọi người trong nhà thề hẹn, dẫu vậy có một số người nào ở cùng mọi người trong nhà mang đến biển khơi cạn đá mòn? Thiên chưa lão, ngày không hoang, mà rất nhiều tình nhân nhau kia, hiện giờ đã ở đâu?

Cô mỉm cười nhạt, cười cợt thành viên gia đình cả tin, lời thề của con trai, cầu hẹn sống chết bao gồm nhau, nói thì đơn giản, dẫu vậy làm cho sao quá cạnh tranh.

Đọc thêm thể loại Truyện 18

”Buông tay đi, hắn đã không còn yêu cô.” 1 các giọng nói trong cô vang lên.

”Anh yêu em, tuy nhiên anh quan trọng phụ cô đấy.” Lời hắn nói mang cô cũng đồng thời vang lên trong tiếng thở dài.

Thật buồn cười, ngẫm lại sự “lưu trú” của cô ý lại hóa thành kẻ thứ bố phá hoại cảm xúc của người khác. Đã từng có lần thề non hẹn đại dương, trói buộc hắn vào lời thề, làm cho hắn đi không được, ở cũng chưa chấm dứt.

”Hướng Vãn.” Hắn luôn Điện thoại tư vấn cô bằng giọng ôn nhu ấm áp nhất “Đừng suy nghĩ các.” Hắn trấn an cô.

Hắn nói: “Không có một số người khác, chỉ việc gia đình bạn em.”

nhưng lại, nếu quả thật chỉ có nhà bạn cô, vì sao nụ cười cợt của hắn càng ngày cô tịch, đối diện mang cô mỗi lúc càng miễn cưỡng, còn với theo vẻ lose thiệt?

Nếu cũng như thật chưa yêu một người nhà khác, sao lại giấu cô đông đảo chuyện hắn làm?

Đọc thêm truyện bách hợp h

”Đừng khóc, đừng cần dùng nước mắt tố cáo tôi.” một tiếng nói yếu đuối khác vang lên như sẽ thổn thức trước nỗi đau.

Vươn tay vuốt qua gối bên cạnh lạnh lẽo, lạnh mang đến nỗi làm cho tim cô hốt hoảng.

Kiếp này, lời thề đó chỉ với một mình cô giữ, còn hắn sẽ để 1 cô gái khác tiến vào tim các bạn. Thật ra, cô biết phần đông đêm không về hắn đã nơi nào. Cô bắt đầu sợ đêm nhiều năm đăng đẳng, sợ chiếc sâu hun hút của đêm black. 1 Ánh nắng loé lên giữa trời đêm yên tĩnh, ngắn ngủi soi sáng một góc buồng, ngay sau ấy ngay cả thuỷ tinh của cửa dổ cũng chấn hễ. Là sấm đánh sao?

Cô ngồi dậy, đi chân chưa tới bắt đầu sổ, gió thổi làm cho rèm cửa bay phất tếch như 1 vũ điệu, mưa bự bằng hạt đậu rơi xuống bệ cửa sổ nhìn ra ngoài, thảm bao phủ cũng ẩm thành 1 mảng. Mưa Khủng mang đến nổi đánh vào thành viên đau rát. Đang lâu không gồm lượng mưa nào lớn bởi thế.

”Hướng Vãn, về tối nay hóng anh, anh có chuyện ý muốn nói rõ sở hữu em.” Sáng nay, ban sơ rời khỏi cửa hắn sẽ nói với cô hồ hết lời này. Cô im lặng chưa nói gì.

”Quỳ trước thần thốt lời thề độc, ai làm phản đang chết trước……”

Cô mặc niệm, hai hàng nước mắt chảy xuống mặt má. Hắn còn nhớ hay chưa, còn nhớ đã từng có lần nói sẽ chưa chối bỏ lời thề?

Vang dội trong tâm, gia đình nam nhi của cô ấy đã mất yêu cô nữa, không còn giữ lời thề của họ… Kể cả, của cả đã hết chân thành cô giáo Thủy và ý nghĩa nữa rồi.

Tiếng chuông điện thoại vang lên phá vỡ ván đêm yên tĩnh, từng tiếng vang vọng khắp căn nhà. Chuyện gì đang đến hy vọng tránh cũng không đủ. Cô xoay người trong gia đình, lau đi nước mắt, hít 1 hơi thật sâu, cố gắng điện thoại nghe máy.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!