chia sẻ truyện ngôn tình “Chân tình tổ ấm một đời chưa quên”

Tác giả: Blueberry Love Cheese
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Giang Thành, đầu hạ.

Tại sảnh hình mẫu solo của khách sạn Vương Triều hưng thịnh quý phái bảy sao sẽ rất chi là náo nhiệt.

Mấy ngàn khách khứa vừa tận mắt thấy 1 vở kịch rất chi là khôi hài. Vốn dĩ là hai tỷ phú tộc Hoa – Tạ liên hôn, đúng hơn là đại hỉ bách hợp sự chấn rượu cồn toàn city, thế nhưng chú rể Tạ Đông Dương lại chạy trốn, chưa có mặt trong tiệc cưới.

Chuyện này cũng có thể mang đến qua, dẫu vậy hết lần này tới lần khác mỗi lần nàng dâu bước đi thì bên trên screen lớn lại thiên nhiên có mặt 1 đoạn tin bực tức hôm qua Tạ Đông Dương qua đêm tận nhà 1 nữ diễn viên hạng bố, triền miên mang lại sáng.

Toàn hội trường ngay tức khắc phần đông biến thành kích hễ. Thành viên chúng ta Tạ lòng rối như tơ vò, mất hết thể diện… Chưa chắc chắn chỉ nên như thế nào?

bên trên sân khấu, nàng dâu mặc áo cưới trắng, đầu đội khăn voan bao bọc kín mặt cũng bị biến thành trò mỉm cười.

Đọc thêm truyện cười

Ở dãy ghế khách quý, bà Hoa cũng không còn ngồi yên đc nữa, vẻ mặt lo lắng: “Ông à, bây chừ buộc phải có tác dụng cầm nào?”

quản trị Hoa trầm mặc chưa nói lời nào. Nói thật, chuyện như thế này ông chưa từng gặp mặt qua, hôn nhân há lại cũng như trò nghịch của trẻ em sao?

Đông Hoa – Tây Vương – Nam Tạ – Bắc Giang, đấy là bốn tỷ phú tộc nổi danh nhất Giang Thành. Hậu quả của trò chơi quái lạ này Chưa hẳn ai ai cũng rất có thể thuận tiện đảm đương. Ông thật sự không hiểu biết nhiều, cậu hai căn nhà chúng ta Tạ kia Vì Sao bất thình lình lại quăng quật trốn như vậy?

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

nhà họ Hoa có tác dụng bõ bèn lỗ đề nghị vày chuyện liên hôn lần này đang đặc trưng điện thoại tư vấn cô bé út sống ở núi tầm thường Thúy sẽ hơn mười năm chưa về căn nhà trở lại. Mặc dù thế ai rất có thể ngờ tới lại xảy ra chuyện bê bối này.

giờ đây ông Tạ chóng vánh tiến cho vỗ vai Hoa Trấn Nhạc: “Ông Hoa à, chuyện này là lỗi của phòng bọn họ Tạ Shop chúng tôi. Ông xem hôn lễ hoàn toàn có thể dời lại hay là không. Hóng bên tôi bắt thằng bé chơi tử trở về đang đến ông 1 lời lý giải thỏa đáng.”

Hoa Trấn Nhạc vừa định đựng lời thì nghe thấy cô dâu bên trên sân khấu đựng tiếng.

trong chốc lát mấy ngàn khách mời vô cùng vắng lặng.

toàn bộ mọi người vô cùng khám phá nàng dâu bây giờ vẫn ở chỗ đứng khó khăn xử nhất sẽ khiến thể nào để thu dọn tàn cuộc.

Hoa Sanh nắm micro trong tay, bình tĩnh lướt Cấp Tốc toàn hội trường qua tấm khăn voan trắng.

tiếp nối tầm mắt cô tập kết vào gia đình con trai đang cúi đầu mải mê chơi điện thoại cảm ứng thông minh em chồng anh đừng qua đây ở dãy ghế khách quý thứ nhất.

chính là anh ta, chưa sai, cụ thì lựa chọn anh ta đi…

Tay cầm cố micro, cô nhẹ nhàng cất lời: “Vị tiên sinh ngồi thứ tứ ở các ghế đầu tiên, đó là bởi vì mặc phục trang màu đen vẫn cúi đầu nghịch Smartphone đó ạ, xin làm phiền một ít.”

Giang Lưu vô thức chau mày, liên tiếp cúi đầu đùa điện thoại cảm ứng thông minh… Không hẳn là vẫn nhắc cho người trong gia đình đấy chứ?

Trong nháy mắt anh bèn ngẩng đầu lên, quan sát cô gái đang mặc áo cưới bên trên sân khấu, thoáng kinh ngạc…

Sau tấm khăn voan trắng, không ai biết đc dung mạo thực sự của cô ấy. Nhà họ Hoa bao gồm toàn bộ năm thiếu nữ, tứ người thân kia anh đầy đủ vẫn chạm mặt, chỉ có cô phụ nữ út là Giang sơn có nàng chưa. Nghe nói từ nhỏ dại cô đã Theo bà nội mang lại núi phổ biến Thúy ăn chay niệm Phật, bắt đầu trở về cha hôm trước.

tuy vậy nghe đồn nhan sắc của ngũ tè thư vô cùng bựa xí, hơn nữa lại còn nói lắp. Tuy nhiên vừa rồi nghe cô thì thầm anh thấy chưa đúng lắm…

Khi thấy mình con trai đó ngẩng đầu lên, giọng nói cất giọng rất chi là trong trẻo của Hoa Sanh: “Hiện giờ sẽ xảy ra 1 sự cố bất ngờ… Không mong muốn hỏng trọng tâm trạng của những vì chưng khách quý mang lại dự tiệc từ bây giờ. Cho nên bên tôi có một yêu cầu hơi quá đáng, vì tiên sinh này, anh tất cả gan lên sân khấu làm cho chú rể tạm thời của mình, cùng bên tôi hoàn thành dứt buổi hôn lễ này đc không ạ?”

Lời vừa nói ra, toàn hội trường phần đông vô cùng nhốn nháo.

Đây đời nào là ao ước bắt đại một chú rể sửa chữa thay thế hay sao? Chúng ta đông đảo từng nghe qua diễn cục dự bị, cầu thủ dự bị, tuy vậy chú rể dự bị chính vậy lần đầu tiên!

Đọc thêm truyện sắc sủng

toàn thể các bạn chúng ta Tạ and căn nhà họ Hoa đều bỡ ngỡ nói chưa ra lời, không một ai rất có thể ngờ tới cô gái này đã liều lĩnh như thế.

Giang Lưu cũng hơi kinh hãi, chú rể dự bị, là gia đình sao? Còn hỏi bạn có dám hay không? Cần dùng chiêu khích tướng à?

Anh vốn cảm nhận thấy chuyện này rất là cẩu huyết, tuy nhiên đôi bàn chân lại cứ chưa nghe lời nhưng đứng dậy tiến lên sân khấu.

Kỳ thực Giang Lưu cực kỳ hiếu kì ao ước biết cô bé này tiếp sau sẽ làm gì? Thời buổi này dám làm những chuyện khác người như thế thì không nhiều bạn lắm, đặc biệt là dạng thiên kim tè thư của gia đình danh môn bao gồm danh tiếng như này.

trái tim anh từ lâu đang phủ đầy vết mờ do bụi, nay lại khơi gợi lên sự hứng thú…

Thấy đàn ông chúng ta có thể khác thường, Giang cu li nhân ngồi cạnh khiếp sợ giậm chân Gọi sở hữu theo: “Giang Lưu, con quay lại cho chị em.”
Đọc full truyện chân tình người một đời không quên sau đây