Phim Chiếu Rạp | Ma Mười | Phim Việt Nam Kết Hợp Với Hàn Quốc Mới Nhất
Phim Chiếu Rạp 2017:
Diễn viên:Joe An (Hàn Quốc), Minh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh.
Đạo diễn:Kim Tae Kyung
Bộ phim kể về sự tồn tại mãnh liệt của một lời nguyền gắn liền với một cô gái tên Mười, đứa con thứ mười trong một gia đình lớn, và lời nguyền này đã ẩn chứa trong cô ngay từ khi sinh ra. Truyền thuyết về cô gái này đã được truyền miệng từ đời này qua đời khác tại một ngôi làng ở Việt Nam.

Yoon-hee bị chủ bút ép buộc phải viết ra vài điều đáng chú ý cho cuốn sách tiếp theo của cô. 3 năm nay Yoon-hee chẳng có cuốn sách nào được xuất bản, và tất cả đều nhận ra sự thật này. Những điều này được tìm ra khi người bạn cũ của cô Seo-yeon gọi từ Việt Nam. Seo-yeon thông báo cho Yoon-hee biết về một câu chuyện dân gian của một địa phương của Việt Nam tập trung quanh cô gái tên Mười và bức chân dung ma quỷ. Nó chỉ xuất hiện trong tiểu tuyết trước đó của Yoon-hee. Yoon-hee đã tự tay viết một truyện ngắn liên quan đến những người bạn với tựa “Những bí ẩn và sự lừa gạt”. Trong sách, Seo Yeon được ma quỷ hóa theo cách kinh khủng rùng rợn nhất, nhưng Yoon-hee chắc rằng Seo-yeon không đọc quyển sách trong nhiều năm sống tại Việt Nam. Yoon-hee hăm hở bay đến Việt Nam để tìm hiểu thêm về Mười.

Cách đây một thế kỷ, Mười sinh ra là một đứa trẻ bình thường, nhưng bị đày và đưa đi sống một mình.Cô trưởng thành với vẻ đẹp lạ kỳ và cuối cùng, cô phải lòng một họa sĩ tài hoa tên Nguyễn (Bình Minh) nhưng Nguyễn cũng đã sánh duyên cùng một cô gái giàu có (Hồng Ánh), một người hết sức ghen tuông và thù hận. Một lần, cô ta phát hiện ra mối quan hệ của Mười với Nguyễn, cô ta đã làm cho mắt cá chân của Mười bị vỡ và khuôn mặt biến dạng bởi axit với một thủ đoạn cực kỳ độc ác. Không lâu sau, vào ngày 15 âm lịch, với lòng đầy thù hận vì bị xã hội cô lập, bị ngược đãi tàn nhẫn, và với khuôn mặt khủng khiếp hiện giờ, Mười treo cổ tự vẫn để trở thành một oan hồn đòi mạng. Cuối cùng những nhà sư trong làng đã bắt được linh hồn đầy thù hận của Mười và phong ấn nó cùng với bức chân dung bằng một cái kẹp tóc. Khi Yoon-hee nghe về sự huyền bí của oan hồn Mười từ người bạn tốt nhất là Seo-yeon ở Việt Nam, cô đến đó để gặp bạn. Tuy nhiên, những điều huyền bí xảy ra khi họ cố tiết lộ về oan hồn Mười.

Theo sự điều tra nghiên cứu, Yoon-hee biết một giáo sư người Hàn Quốc, người liên quan đến việc nghiên cứu những lời nguyền và cũng là bạn Seo-yeon. Giáo sư đã biến mất không một chút manh mối. Cuối cùng, sau một thời gian, qua sự khảo sát tỉ mỉ, Yoon-hee đã tìm ra sự thật khủng khiếp là linh hồn Mười nhập trong cây củi và trở thành Seo-yeon. Thi hài đầy máu me là Yoon-hee khi cô khám phá ra căn phòng bí mật ở biệt thự của Seo Yeon. Bước xuống tầng hầm, Yoon-hee đã tìm ra một cuộn băng ghi âm ghi lại câu thần chú của giáo sư để gọi linh hồn Mười. Cuối cùng, ông ta đếm từ 1 đến 10 và bức chân dung xuất hiện trong bóng tối với thi hài của Mười hiện ra từ bức tranh. Mười bây gio bị đanh thức và đuổi theo Yoon-hee trong khi cô cố sức thoát khỏi căn phòng. Cuối cùng, cô tìm thấy bạn cô Seo-yeon đứng đó với sự biến mất đột ngột cua Mười. Seo-yeon khăng khăng đòi Yoon-hee giết cô bằng chiếc kẹp tóc như cô bị ma quỷ làm hại. Nước mắt tràn trề, Yoon-hee đâm chết bạn cô. Tuy nhiên Seo Yeon bỗng cười lớn, như cho biết Mười bây giờ trở thành Yoon-hee. Không còn giằng co, Yoon-hee bị treo cao. Phim kết thúc với nụ cười căm hận sau khi trả thù được tình yêu lừa dối của Yoon-hee (đã bị ám).
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
Hỏi Đáp :
=============
Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/phim