Đăng kí:
#meGAME #GTA #GTA3 #phantichgame #ptg #storyexplained #GTAIII #GTA3mode #Claude #claudegta3 #cottruyen #megamegta
———————
Hello xin chào anh em, meGAME đã trở lại rồi đây. Cách đây tầm ít tháng thì mình có hứa với anh em là chừng nào kênh đủ 200k người đăng kí thì meGAME sẽ làm 1 video về cốt truyện của GTA III. Và ngày đó cuối cùng cũng đã tới.

GTA III là một sự thay đổi toàn diện so với những người tiền nhiệm rồi. Lần đầu tiên, dòng GTA mới có một cốt truyện hoàn chỉnh, mang đậm dấu ấn của những bộ phim như Bố Già – The Godfather. Và không ngoa khi nói rằng GTA 3 cũng chính là 1 trong những dòng game gắn liền với tuổi thơ của tất cả các game thủ cùng với GTA Vice city và GTA San Andreas.

Hãy cùng meGAME đi vào phần phân tích cốt truyện của GTA III nhé! Story Explained
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game