Đăng kí:
► LINK TẢI GAME:
► LINK FANPAGE CROSSFIRE ZERO:
►Tham gia nhận ngay giftcode tại group:
#meGAME #CFZero #CrossFireZero #CFZ #Crossfire #phantichgame #ptg #storyexplained #dotkich #CF #CFVN

Crossfire Zero đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt
Bên cạnh việc Đột Kích vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình tại thị trường Việt Nam thì một trong những thông tin được game thủ Việt đón nhận chính là Crossfire Zero, phiên bản Đột Kích kết hợp với sinh tồn sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt trong những ngày đầu tháng 6 này. Đúng như dự kiến, vào buổi sáng ngày hôm nay 03/06/2020, Crossfire Zero đã chính thức khai mở.

Điểm cải tiến đầu tiên của Crossfire Zero nằm ở đồ hoạ. Không còn bị giới hạn về nền công nghệ cũ kỹ của Đột Kích, đồ họa trong Crossfire Zero là một sự nâng cấp chất lượng khi giờ đây hình ảnh trong game đều đã đẹp hơn rất nhiều. Không chỉ nhân vật được thể hiện chi tiết và tỉ mỉ, mà gameplay cũng đã được cải thiện rất nhiều.

Thêm vào đó, sự thay đổi hoàn toàn trong Crossfire Zero khi mà giờ đây skin súng chỉ còn mục đích làm đẹp mà thôi chứ không còn giúp gia tăng sức mạnh nữa. Ngoài ra, nếu hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, anh em sẽ vẫn nhận được skin súng đẹp để khè thiên hạ mà không cần nạp tiền.Anh em nào mà tò mò muốn biết lời meGame nói đúng hay là không, thì hãy download game về chơi để tự mình kiểm chứng. Link tụi mình sẽ để dưới phần mô tả.

Còn giờ thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cốt truyện của Crossfire Zero!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,… Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game