Thật tốt khi nhìn thấy bất kỳ thiên thần nào hoặc thấy thiên thần giáng thế trong giấc mơ có nghĩa là điều tốt lành và may mắn được cứu thoát khỏi nỗi buồn và đau buồn.

Được bay cùng thiên thần có nghĩa là nhìn thấy hạnh phúc trên thế giới và sau này, và nhìn thấy thiên thần trong hình hài con người và trong bộ quần áo sạch sẽ cho thấy rằng niềm vui và sự ngạc nhiên từ xo so, lòng bác ái và phước lành.

Nhìn thấy người phụ nữ thiên thần trong giấc mơ cho biết, buồn và đau buồn, thiệt hại và mê hoặc. Nếu đây là giấc mơ của một người đàn ông, nó sẽ là một dấu hiệu cho thấy trong tầm nhìn của người phụ nữ, người đàn ông không phải là người được thích vì những điều thiếu sót và khiếm khuyết. Anh ấy nên tự làm đẹp mình lên.

Khi thấy bạn là thiên thần trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang bị nguyền rủa với sự tự tôn, vinh quang và nhân phẩm.

Các thiên thần chào ai đó và thể hiện những điều thích và không thích.

Ngắm nhìn các thiên thần trong giấc mơ hoặc phục vụ một điều gì đó cho họ, bất cứ ai cũng sẽ sửa đổi tốt để vươn lên mức vinh quang. Nếu các thiên thần đã hạ cánh, nếu những người nhìn thấy giấc mơ đó đang bị bạo lực và đau khổ, đó là những dấu hiệu của sự cứu rỗi của họ. Để xem các thiên thần chỉ ra sự giàu có hoặc tử đạo.

Nó được diễn giải rằng bạn sẽ nhận được một tin vui. Nếu thiên thần tiến về phía bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải thay đổi lối sống của mình. Nói chuyện với các thiên thần trong giấc mơ hoặc lấy một thứ gì đó từ họ chỉ ra bất kỳ ai sẽ là một người tử vì đạo. Nhìn thấy các thiên thần hạ xuống một lần được hiểu như thể người nhìn thấy họ đang gặp khó khăn và bị bạo lực.

Nếu người ta thấy các thiên thần trong giấc mơ đến một nơi mà người dân đang có chiến tranh thì họ sẽ chiến thắng.

Các thiên thần, giáng xuống nhà và đập là một dấu hiệu của xsmb. Đôi khi dòng dõi các trưởng lão của các thiên thần là dấu hiệu của các quan chức chính phủ.

Chiêm bao thiên thần đánh con số mấy?


Mộng thấy thiên thần: 06 – 27

Chiêm bao thấy thiên thần bị gãy cánh: 66 – 46

Nằm mơ thấy thiên thần bị chảy máu: 56 – 48

Ngủ mơ thiên thần bị giết chết: 53 – 34

Mơ thiên thần đánh nhau: 96 – 74

Mộng thiên thần giết người đánh xsmb thứ 2 con: 18 – 54

Nằm mơ thiên thần bay lên trời: 57 – 43

Ngủ mơ thiên thần bay vào nhà: 58 – 10

Mơ thiên thần là trẻ con: 67 – 31