sở hữu hiền thê mang con có nệm ấm mang nội dung của mẩu truyện đang theo lỗi đề cập cũ cũng chính là cảnh gà bố nuôi con ung dung trôi qua hàng ngày. Nhưng chợt một ngày nhặt được 1 anh con lai hết sức bị bỏ rơi ở ngoài đường. Xuất hiện thêm mối nhân duyên của nhì thành viên gia đình.

share truyện đam mỹ mang hoàng hậu mang con mang giường ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện mang cung phi với con với giường ấm

Đinh Tiểu Vĩ là lái xe của 1 tổ chức mậu dịch ốm.

tổ chức hắn đang hay cùng nhà máy sẽ cho quà nhân chế tạo ra vùng Nghĩa Ô hiệp tác, cốt yếu là nhận nguyên vật liệu về, kiến tạo rồi Gia Công thành thành tích. Hộ quan khách chủ công phân bố làm việc vùng Lưỡng Quảng, mà bất chợt cũng có vài vị huynh đệ da đen Giỏ hàng trực tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ mở màn nhận ra thật cầu kỳ. Này nhé, làn da hắn do lí do gì nhưng mà càng ngày càng đen, lại còn càng mến nhan sắc diễm kiều mang mấy thứ đồ dùng lấp lánh? Thử nghĩ nhưng mà xem, 1 con gấu đen đi giữa đường còn cài trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì còn nữa thể đẹp sao?

lúc hắn đặt ra quan điểm này, đồng nghiệp trang nghiêm phê bình hắn, mà hơn nữa còn hỏi lại hắn giả dụ đổi thành 1 con 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, lớn bằng nửa quả dưa hấu ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật chấp nhận, ai da, hắn cũng thực mong mỏi 36G chứ. Ai thân thiết rất đẹp làm gì, hắn chỉ thân thiết “cắm”.

không lâu sau lại có 1 lần, nửa đêm hắn tiễn sếp & hoàng hậu về nhà, bên trên đường hơi xui mà đụng nên 1 anh da đen, hắn xem Truyện sắc như nhiều loại thức tỉnh.

Tối lửa tắt đèn, đột 1 thân quần áo tối mù chạy vụt tới, thật con mẹ nó nhìn ko ra a. Khó trách sao gia đình bạn ta vẫn bảo bên trên toàn cầu người thân da đen gặp mặt tai nạn xe cộ tỉ lệ tử vong tối đa. Vậy mới kể, đi ra ngoài đường mặc áo quần màu sáng, chói lóa một tẹo, đơn sơ cũng chính là vì sự bình an của sinh phong thủy.

Hắn thư thả không có câu hỏi gì thực hành ngay tức thì giữa trưa ăn cơm mang chiếc lí luận này giới thiệu cùng đồng nghiệp 1 phen, cũng ngay tức thì bây giờ, chẳng phải ngại ngần nhưng mà nã pháo tán phét.

Mặt không giống, thời kì khoan thai Đinh Tiểu Vĩ đích thực đã thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ làm cho tại tổ chức hơn tứ năm, hắn người này lâu nay trừ bỏ đi làm, đem cơ hồ thời kì, tinh khí cộng tiền bạc của bạn góp sức cho đàn bà báu vật nhà hắn.

khoảng đó, khi hắn và bà xã chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn còn tiếp thời gian cùng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát rồi khoe khoang ồn ào 1 phen. Hiện thời mỗi ngày, buổi sáng đảm đương đưa con gái đến trường, buổi tối lại đón về nhà, ngày nào giúp cha lại khiến mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ giả dụ ko phải vì đã ly hôn, mang hài tử lại còn không có bao nhiêu tiền, chỉ bằng mẫu tướng mạo cùng dáng người Truyện h thân này của hắn, đông đảo cô nàng đẹp nhất theo hắn rất nhiều, rất đầy đủ.

Đinh Tiểu Vĩ cũng không chấm dứt nỗ lực, thường xuyên hăng hái chủ động nhờ đồng nghiệp nữ nghỉ ngơi đơn vị ra mắt đối tượng cho hắn, nhu muốn cũng không cao, tuổi đừng so với hắn lớn quá nhiều, cũng đừng nhỏ hơn nhiều quá, làm việc đứng đắn, đối đãi với đứa nhỏ dại tốt là được…… Dĩ nhiên, cơ thể tí hon mềm mại mang rộng lớn tí giết thì càng tốt.

ban đầu cũng không hề không tồn tại, chính là đại phòng ban gia đình vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ 3 mươi ba, tiền gởi nhà băng không nhiều, bên cạnh đó còn mang đi đứa nhỏ, mặc dù bộ dạng tích cực này của hắn cũng khá chân thật, cuối cùng đang không dung giải được gì.

Đinh Tiểu Vĩ ai oán a.

một gã con trai thô kệch 1 mình nuôi đứa tí hon, mà còn vẫn tồn tại là 1 nhỏ xíu gái, thật sự quá nặng nhọc. Hắn có phụ nữ sẽ không còn đề cập vẫn là 1 trong sự đả kích, vạn nhất khi con nhỏ bé dậy thì lại ko được chỉ bảo đàng hoàng, về sau thực hành như thế nào đặt gả ra bên ngoài đây??? (Ý nhắc đàn bà ở có ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có một ngày, hắn bất chợt bắt gặp Linh Linh nhà hắn lúc ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Bé xíu gái ngồi như vậy thật khó coi, trong tâm địa hắn lúc đó cũng không ý muốn nói đến kẻo giận dữ, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, nếu mang mẹ dạy bảo thì con nhỏ xíu rất có thể đã không giống vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị sinh sống bức cho quẫn bách, tuy rằng hắn đang luôn luôn không có chí bự, nhưng mà bây giờ lại có mục đích ngắn hạn cùng mục đích trường kì.

mục đích ngắn hạn đó là kiếm tiền, kị sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục đích trường kì đó là cưới hậu phi, đúng, là cưới bà xã.

nhưng mà kiếm tiền, né sự xa hoa phung phí làm sao, hắn cũng chẳng sở hữu nổi ý tưởng giỏi.

túi tiền rỗng lại càng động viên loài người, làm bằng con người ta đều có bệnh bình thường, mến mộng tưởng.

Đinh Tiểu Vĩ không những một lần ảo mộng gia đình trúng xổ số, nhặt được vàng, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý cô liếc mắt để ý môt phát là lì lợm la liếm, Hay là, hay những tỷ như hắn ko xem xét thực hành chúng ta nghèo, gia đình nghèo ấy hóa ra lại là quý tộc, so với hắn nhớ ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm ước ao báo bổ hắn, chuyện này bên trên TV không hề là thường xuyên diễn ra sao.

làm nhà bạn tốt lại kiếm được tiền, như vậy mong chuyện tốt này cũng đập lên đầu hắn một chiếc.

ảo tưởng dứt rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn là hắn, buộc phải ảo tưởng loại kia để làm đặt làm những gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn vẫn như cũ, thức khuya dậy sớm hầu hạ khuê nữ nhà hắn cùng giám đốc, tiền lương hắn trừ đóng thuế thì còn hai nghìn ba, thừa dịp giám đốc không cần xe tức tốc đi ra ngoài lái xe, kiếm khoản thu nhập thêm.

sở hữu tiến công chết hắn cũng không thể tưởng tượng được, mẫu gì mà quý tộc chạm mặt nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay tràn ngập kính yêu thực hành người thân chạm chán nạn thật sự đang nảy sinh trên người nhà hắn.

Ngày hôm đấy hắn vừa đón phụ nữ về nhà sẽ lại bị giám đốc gọi qua, nhắc hắn đưa đứa con vẫn học trung học của ổng ra bờ đại dương, ban tổ chức họ ở đó nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ thống kê giám sát đi chơi cộng đàn bà một lát, vừa nghe thấy đấy là thời cơ kiếm phổ thông khoản thu nhập, ngay lập tức vội lái ô tô không chấm dứt tới nhà giám đốc, mở cửa xe đón con của giám đốc, chạy đến bờ đại dương.

Đứa con của giám đốc nói rằng, lúc nào gần đi đang gọi điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ mồm phục vụ, lái xe đi vòng một phát.

ngày hè, bờ hồ nhiều người cực kỳ náo nhiệt, xe taxi đi không tiện, đây là khi tìm được việc nói riêng duy nhất.

Hắn chạy một chuyến tới thành phố, lại quay về bờ đại dương, cơ bản do sợ đứa con của giám đốc hiểu điện hắn lại chẳng thể về kịp.

Theo hướng 1 đường trượt thật dài ven bờ đại dương, Đinh Tiểu Vĩ Open sổ xe ra, gió hồ hỗn loạn rước khá ẩm thổi gia đình bạn ta tới lạnh lẽo, dễ chịu.

Bên tai đam mỹ sủng h ngoài những tiếng vù vù của gió hồ, còn phổ biến pháo bông quái lạ nổ lớn bên trên không.

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo bông bừng sáng, hắn giật mình nhớ tới khuôn mặt ủy mệnh chung của đàn bà trước khi hắn đi.

Hắn đổi vô lăng, hướng công viên bên bờ đại dương nhưng mà đi. Nơi đấy hắn nhớ hằng năm sẽ sở hữu người trong gia đình bán pháo hoa, loại tốt là hơn nhì khối mười căn, rất có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy nhân tiện ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm nhìn kế bên trời.

Trừ bỏ chiếc đình ở ngoài thì không tồn tại quá nhiều phương tiện, gia đình cũng không nhiều. Mà những cặp người yêu lại cứ mến ánh đèn âm u dưới đây, chỗ nào cũng chính là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một đôi sẽ tình chàng ý thiếp, trong tim 1 bên biểu thị 1 bên mắng họ ngốc, ai chả biết nơi này tài năng bị cướp tách rất to lớn.

Đinh Tiểu Vĩ mua người thân đẩy xe bán pháo hoa, đi lên chỉ vào một cái, quay sang hỏi cô gái, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, hiện nay chiếc gì cũng đắt như thế à?”

gia đình bạn nọ cười cười, “Hiện tại mang dòng gì mà dường như không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm địa không vui lắm, nghĩ thầm, các bạn làm sao lại ý muốn chọn dòng này, mồng một tháng năm thiêu vài giây ngay tức khắc hết, chẳng hề đốt tiền sao. Mang nhị khối năm kia không bằng tậu mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ đã luân chuyển thành viên gia đình mong muốn đi.

chính là new bước mấy bước hắn lại do dự.

ko phải so với mong muốn ngoài ra 5 mao tiền sao, mua về đàn bà sẽ nhã hứng a, ngày thường cũng chưa tìm cho con bé bỏng mặt hàng chơi gì, điều này vẫn chính là tiêu tiền lần đầu đi.

Đinh Tiểu Vĩ lại chuyển phiên mình, cầm lấy một bó trong tay kéo lên, nhếch mồm nhắc, “Như vậy đi, tôi cho cô tam khối, cô đưa tôi điều này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ nói ngừng ngay tức thì đi lấy đồ vật kiểu như ống pháo tí hon.

“Ai nha ông chủ!” người trong gia đình bán hàng rong kia nhanh nhẹn đè tay hắn lại, “Anh cũng thật tuyệt nói giỡn, đặc điểm này đề nghị mười lăm đồng một chiếc.”

Đinh Tiểu Vĩ nở thú vui ko đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng một cái?”

“Cái này có màu, có thể bay lên trời, đẹp nhất a.”

Mời bạn đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

nhà bạn bán sản phẩm rong kia cũng nở niềm vui.

Đinh Tiểu Vĩ lộ diện mẫu bọc pháo bông nhưng cô bé đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, cái này của cô ko phải hỏng chứ, tôi ý muốn rước cho đàn bà chơi, nếu không châm được lửa thì nào bây chừ, tôi cũng chẳng thể vì hai khối năm nhưng đi thật xa tìm cô nha.”

“Ai da, an tâm đi, hàng này mọi giỏi hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi nhìn thấy một không nhiều mùi mốc, lập tức có chút không yên tâm, “Không đc, tôi buộc phải thử xem, cô có bật lửa không?”

gia đình bạn bán sản phẩm rong kia đưa cho hắn một cái bật lửa, “Anh à, anh mua chỗ bờ cát như thế nào mà thử đi, chỗ này ko cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật đồng ý, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

trên bờ cát mấy đôi bồ đứng tốp năm tốp ba sống đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng không chịu đc.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, tiện dung nhắm mắt xuôi tay thực hành ngơ, vòng qua chỗ khối đá phệ, lựa chọn một góc im re không người nào, ngồi chồm hổm trên bề mặt đất châm pháo.

mới chạm vào lửa, thứ đồ kia ngay tức thì tức tốc cháy, đừng nói là tương đối đẹp nhất, ngay cả các đốm lửa cũng bắn ra, khiến vùng diện tích bao phủ sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn không đc cười ngu ngơ.

cần đến tay quơ quơ viết chữ lên trời, tới khi chỉ với chút ánh sáng tí xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét to 1 tiếng, bị dọa tới mức té ngồi, mông đập đất, lông măng trên gia đình bạn dựng đứng cả lên.

sau cuối nhờ một tý ánh nắng chưa tắt hẳn, hắn tợ hồ nhìn thấy được bí quyết ấy không xa với nhà bạn thuộc sát cục đá…… Mình ấy, bên trên đầu đa số là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng tổ ấm đấy nhìn nhìn, quả thực, người thân nọ mặc 1 thân y phục black color, không cẩn thận thì đúng là ko chu đáo đến, vừa rồi hắn ngồi chồm hỗm ở trong phần này nửa ngày cũng chưa bắt gặp.

Đinh Tiểu Vĩ ngày thường lá gan mập, mới rồi thật sự không phải phòng bị mà bị dọa, tiếp đến tĩnh tâm lại, cư nhiên hoàn toàn có thể nhớ tới bạn bè đảng da đen kia nhưng mà cười cười. Hắn ngay thức thì vực dậy, mang pháo bông còn dư nhét vào Chi tiêu sau mông. Nuốt nước miếng, đã từng bước một hướng người trong gia đình kia đi đến.

Hắn lại gần, mới phát hiện chính là nam nhân, mặc một thân tây trang màu đen, dáng người trong gia đình vô cùng dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp trên mặt đất, 1 thân ướt nhẹp, bên trên đầu máu thấm cả vào vũng cát xung quanh.

ở hoặc là chết.

làm việc Hay những chết.

sống Hay những chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm hồi hộp như kẻ trộm.

mặc thây ra sao, giúp một công dân hay, hắn dò ra hắn sở hữu bổn phận phải chu đáo một xíu, xem gia đình này chết tuyệt ở.

vẫn chết thì dễ, đọc laptop báo cảnh sát.

sinh sống thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ quan sát thấy buồn, trường hợp sống, hắn quan sát thấy chết ko cứu, cứu lại bắt buộc phải đưa nhà bạn tới bệnh viện, trường hợp cảm giả mạo xuất xắc phát sốt sẽ có thể vét của bạn vài trăm, bên trên đầu người nhà này lại vỡ vạc, không biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Đinh Tiểu Vĩ lại lừng chừng, lại mang chút khẩn trương, hắn lá gan lớn mà cũng sợ trường hợp đem mọi người này lật tương hỗ quan sát thấy không đủ loại mắt dòng mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

sẽ lừng khừng, hắn đột nhiên nghe nhìn thấy một tiếng rên rỉ ốm đến mức tưởng chừng như chẳng thể nghe nhìn thấy.

thần kinh hắn ngay thức thì đổ sập.

đến, ở, cứu người nhà đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi chồm hổm xuống, lật người trong gia đình trở lại.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

gia đình nọ quả nhiên còn ngơi nghỉ, cơ thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mũi mồm vẫn còn đó nhiệt khí, chỉ nên xem qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, bắt gặp gia đình bạn anh em này đường nét như phác từ trong tranh nhưng ra, lại dễ thương, nhan sắc nét, hắn to như vậy nhưng mà cũng chưa đã từng chạm qua người trong gia đình làm sao đẹp nhất như thế.

Bất quá hiện giờ cũng chẳng hề khi đặt nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt người nọ, “Ai, chúng ta bè lũ, các bạn anh em, cậu mang khỏe không?”

nhà bạn nọ rên rẩm vài tiếng, thế cơ mà lừ đừ tỉnh ngộ.

Đinh Tiểu Vĩ cao hứng, “Ai, cậu còn thức giấc nha, vậy là còn xuất xắc đi, tôi đưa cậu tới bệnh viện, rồi sẽ báo cáo cho mình cậu, người thân cậu đưa tiền đến a……”

nhà bạn kia trong mắt Đinh Tiểu Vĩ sắp giống như đang lâm chung, lại đột chả biết lấy sức ở đâu, bắt lấy cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo lớn khiến Đinh Tiểu Vĩ xiêu dạt xương cốt của bản thân đầy đủ hy vọng gãy luôn luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, không đi không đi, cậu buông tay ra!”

người nọ một tý cũng không chịu buông tay, đã như cũ, nửa hôn mê nhưng mà lặp lại, “Bệnh viện…… Ko được……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại luân chuyển lại vặn, mong khiến thành viên gia đình kia buông tay ra.

thành viên nọ khi đó cũng mất khí lực, Ngoài ra hình thành hồi quang phản ánh, một lát sau ngay tức thì hôn mê ngất.

Đinh Tiểu Vĩ giờ đây mới nhẹ nhàng thở ra, bắt đem cổ tay y, chợt sở hữu cảm giác sờ thấy đồ đạc gì đấy.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa quan sát thấy, tuy rằng dưới đây tối, nhưng đồ vật kia ở trong trời đêm sẽ như cũ, nhấp nhánh lóe ra tia sáng đẳng cấp, ví như là người chung phần nhiều sẽ không còn nhìn nhầm, đấy là vàng.

đó là một cái khuy cài tay áo bằng tiến thưởng.

Đinh Tiểu Vĩ giật mình, rước tay áo vén lên, quả nhiên thấy một chiếc đồng hồ quà tráng nghệ, vừa nhìn đã biết là đồ dùng quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc áo xống không thực sự tam trăm đồng, nhưng mà toàn là áo xống hắn đi công việc đc free, nhưng hắn sẽ biết quá nhiều về hầu như mẫu tiến thưởng.

Tuy rằng ngơi nghỉ công ty bọn họ làm nhân công là về pha lê và công trình trang sức, mà giám đốc lại với dự định trước, xây cất ra vật dụng không tồn tại điểm tránh, hướng theo xu hướng trái đất, Hay những kỳ thật cũng ko phải là thiết kế, nhưng mà copy. Chiêu thức giỏi, thành tựu tuyệt lại thời thượng, official website lục soát một loạt, hình họa ra 1 đống. Hắn nghỉ ngơi đơn vị làm lâu đời như vậy, châu báu thật chưa nhìn thấy qua mà ảnh thì nhìn trải qua nhiều, mẫu gì là ngọc bích, quà, tiến thưởng, ngọc phỉ thúy hắn phần đông biết. Hắn phân biệt biết thủy toản và quà thật có bao nhiêu sự so sánh về độ sáng. (Thủy toản: tương tự đá quý, mà không phải kim cương thật)

Đinh Tiểu Vĩ khích động, cái người xa lạ này bỗng xuất hiện trong ánh mắt hắn 3 chữ lấp lánh: “Người no đủ.”

Hắn biết thành viên nhặt được báu vật rồi, điều này chẳng phải là trong thần thoại cổ xưa kẻ có tiền gặp mặt nạn, được gia đình bạn tương hỗ kịp thời, chấm dứt bài toán nhất mực nhớ ơn đội nghĩa nhì tay bê kim cương báo ơn sao.

Hắn mau lẹ chạy lại, nhẹ nhõm ôm mọi người từ phía trên mặt đất lên, khiêng cao bên trên vai, hướng cầu thang nhưng lắc lư đi tới.

trên bờ cát, mấy đôi ý trung nhân những ngạc nhiên nhìn hắn, tới tấp hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa đề cập, “Bạn của mình, quý khách của mình, uống say đập đổ vỡ đầu.”

mức giá sức như chín trâu nhì hổ, đem nhà bạn xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ ngay lập tức hối hận, gan ruột hồ hết tái rồi.

Hắn sẽ quên người này một thân toàn nước biển trộn vào cát, bên trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này ko dứt rồi, hắn thực hiện thế nào mà nói rõ sở hữu giám đốc a.

bây chừ ao ước khiêng thành viên gia đình lên cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ ân hận, rước chân đá thẳng vào lốp xe.

bây chừ nghĩ lại cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, mang bạn đi tới chỗ gần nhà hắn nhờ làm bằng.

gần nhà hắn với dòng phòng khám, thầy thuốc sinh sống lại bên trên tầng, lão bác sĩ này không giống nhau quí ầm ĩ, hắn cùng lão đều rất thân thuộc.

Kỳ thật, cho dù tổ ấm kia ko kể, Đinh Tiểu Vĩ cũng ngoài sẽ đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng ko phải quá nặng, không chỉ thế còn nói theo cách khác, lại chi tiết thể nắm cổ tay hắn như mong mỏi chặt đứt, vậy đó, cũng khẳng định là không tồn tại vấn đề gì, đi bệnh viện đó là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ quyết tâm, không thể kiểm soát và điều hành phương hướng, cứ chạy như điên nhưng đi.

Hắn bắt đầu phán đoán thân phận thành viên gia đình này.

làm việc nói chung tướng mạo, phương pháp ăn diện, sau khi nhìn chúng ta nọ một lúc, hắn xiêu bạt tổ ấm nọ như một thằng thảm hại.

chẳng thể trách hắn nghĩ không tốt về nhà bạn ta, thật sự hắn biết thành phố này dịch vụ tiến lên quá tốt, nghe đề cập mọi cậu bạn trẻ bình quân chất lượng tốt bình thường phần đông cao hơn hầu hết nơi không giống của toàn quốc. Ngay cả hắn cũng từng bị cắm sừng. Chẳng qua khi ấy hắn là kẻ công dân hiền lành, new vừa mang hoàng hậu sinh nở, mới có chăn đệm ấm, nào dám đâu, bây chừ hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai ao ước. Thì là nói, đô thị này không những rộng lớn phần nhiều cậu trẻ trai, mà các quý cô cũng diện tích lớn, trên tay người thân nọ sở hữu vài đồ vật kia, tám phần chính là quý cô không tính tiền.

tiếp nối cam đoan, tên thảm hại này bị chồng của quý bà bắt đc, ra công đánh đập, rước ném ra bờ hồ.

miễn thứ cho trí mường tượng nghèo đói của hắn, 1 nam nhân, bộ dạng đẹp trai, còn biết cách ăn mặc, như là vừa tham gia yến hội, nhưng đầu lại lộ ra 1 lỗ thủng, bị ném ra bờ hồ, ngoài dòng tài năng hắn vừa hình dung, thật ko đoán ra mọi người này tới tột bậc vẫn xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ mặc kệ y khiến nghề gì, dù sao chính chúng ta nghĩ mãi new cứu y, đến khi đấy hắn vẫn thích chí, tổ ấm kia sẽ sở hữu được ý tư nhưng mà báo đáp nhà bạn đi, trên gia đình có vài đồ vật kia, tùy tiện cho hắn một chiếc gì đó cũng đủ rồi, cho đa dạng hắn cũng trở thành thật trinh nữ nhưng nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong thâm tâm với chút hưng phấn, chẳng thể kể hắn mê man món lợi nhỏ dại, đây ko phải là làm bằng chuyện tốt sao, nói không chừng rất có thể nhờ cậy tên này để nâng cấp ở cho hắn cùng đàn bà nhỉ?
Chúc độc giả truyện đam mỹ sở hữu hậu phi có con có giường ấm vui vẻ!