Một giấc mơ rất phổ biến là giấc mơ rơi. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang rơi từ một tòa nhà hoặc từ máy bay hoặc từ một nơi nào đó trên cao. Mặc dù nhiều người tin rằng bạn sẽ chết nếu bạn rơi xuống đất trước khi thức dậy, nhưng điều đó không đúng. Nếu bạn muốn hiểu giấc mơ của mình, bạn cần hiểu những gì đang diễn ra trong kết quả xổ số hôm nay.

Những giấc mơ bị rơi thường gặp

Mất kiểm soát

Khi bạn đang rơi, ngay cả trong giấc mơ, bạn không thể kiểm soát được những gì đang xảy ra. Điều này có nghĩa là bạn có điều gì đó đang xảy ra trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy mất kiểm soát. Có thể bạn đang làm một công việc khó khăn, hoặc bạn có một mối quan hệ không tốt. Bạn có thể đã lạc lối trong mọi thứ cuộc sống ban tặng.

Không an toàn

Nếu bạn rơi vào giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể thiếu an toàn hoặc tự tin và bạn không chắc mình đang đứng ở đâu trong cuộc sống. Có thể có khả năng bạn đang mất việc du doan xo so mien nam minh ngoc hoặc bạn cảm thấy mình không đủ tốt. Nếu bạn có nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của bạn, thì bạn có thể mơ thấy mình bị ngã.

Liều lĩnh

Khi bạn mơ thấy mình bị ngã, nó có thể là một lời cảnh tỉnh cho bạn vì những quyết định mà bạn đang đưa ra. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang đi sai hướng trong cuộc sống hoặc bạn đang rơi khỏi những điều tốt đẹp.

Tình dục

Theo Freud khi bạn mơ thấy mình bị ngã có thể có nghĩa là bạn có những xung động tình dục.

Sinh lý học

Những thay đổi xảy ra trong cơ thể bạn khi bạn chìm vào giấc ngủ có thể khiến bạn mơ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy cơ thể bị giật hoặc co giật. Cú giật có thể khiến bạn giật mình và tỉnh giấc.

Phần kết luận

Muốn luận giải giấc mơ, bạn cần xem những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Bạn có bị mất kiểm soát việc dự đoán cầu lô hoặc có cảm giác bất an không? Điều này có thể khiến bạn có một giấc mơ rơi.