Nói đến YugiOh! không ai là không biết đến bộ truyện cũng như tựa game đình đám này, dù đã bước sang năm 2017 (tính từ thời điểm mình viết bài này) với bao nhiêu phiên bản được cải tiến, số lá bài giờ cũng ngất ngưỡng trên dưới 6000 lá (Oa! chóng mặt quá @@) nhưng nhiều người vẫn tìm đến các phiên bản cũ của nó đó là những bản game huyền thoại vượt thời gian như Yugioh Forbidden Memories của PS1, bộ 3 bản Yugioh Power of Chaos PC : Yugi the Destiny, Kaiba the Revenge, Joey the Passion.

Nhớ đến cái thời cùng đám bạn đua nhau vẽ cắt bài ra chơi, lúc đó vui hết biết. Dù bao năm tháng trôi nhưng trong lòng vấn nhớ mãi hình bóng của những lá bài ngày nào như rồng trắng mắt xanh, phù thủy bóng đêm, rồng đen mắt đỏ, thần sức mạnh Exodia. Đó cũng chính là 1 trong những lý do mình làm bản việt hóa full này cũng như là món quà cho người bạn thân đã gắn bó với mình trong những lúc buồn rầu, chán nản, tự kỷ, blah blah… (hơi ATSM rồi ^^ hihi).

Thật ra thì trước đây đã có 1 bản được việt hóa bởi Team VHM nhưng chỉ được 320 lá và tất cả đều được dịch trực tiếp lên hình các lá bài một số lá có hiệu ứng dài được viết chi chít khiến người chơi phải căng mắt ra mới đọc được tuy vậy nhưng Team VHM cũng đã rất cố gắng để đưa đến cho mọi người một bản game thật hoàn hảo. Đến năm 2016 thì hadongpc.vn đưa ra bản việt hóa YGO! Legend Reborn với gần hết các lá bài được dịch trực tiếp lên hình các lá bài và rất đẹp mắt, có điều đây là bản do Ristar87 senpai mod nên một số lá không có hiệu ứng cũng được viết thêm vào không biết bạn ấy có biết không mà lại dịch hết lun ^^ như lá King’s Knight bạn triệu hồi đến tối cũng không ra được Jack’s Knight đâu hihi chưa kể đến còn có một số lá bài chế nữa kìa.

Chính vì vậy sẵn với niềm đam mê cháy bỏng với Yugi-Oh! mình đã tiến hành 1 dự án đầy thử thách đó là việt hóa full 100 % các lá bài, không như các bản trước bản này được mình việt hóa trực tiếp vào game nên rất dễ đọc và khá rõ ràng. Bản này mình dịch từ 100 % bản gốc Joey the Passion và đã Crack 1109 lá bài bao gồm 3 lá God Card game không chỉnh sửa hay gặp bất kì lỗi nào.

Một số hướng dẫn trong Game

1. Full bài
Bạn làm mất file save, không save được hoặc làm biếng cày, chuyện nhỏ. Vào thư mục All Cards – UNLOCKER trong game chạy file AllCard.exe và next đến khi xong, lúc này ngoài màn hình của bạn xuất hiện thư mục Common đó là thư mục save game, khoan vội mở game nhé vì lúc này nó chi full card bản Joey thôi, tiếp tục copy file system.dat trong mục All Cards – UNLOCKER vào thư mục Common. Mở Game và bạn đã có 1 bản Game full card dễ dàng trong bàn tay ^^.

2. Thay đổi đối thủ trong Game
Bạn chán đánh với Jounouchi (Joey) và muốn đánh với Kaiba hay Yugi nhưng chẳng lẽ lại phải tải bản khác về nửa. Đừng vội, làm theo mình nhé vào thư mục Mege vào tiếp mục y , vi dụ bạn muốn đấu với Kaiba bạn đổi tên mục bust_up thành bất kì tên nào và đổi tên mục bust_up kaiba thành mục bust_up thoát ra vào mục Audio vào tiếp mục kaiba copy phần english chép đè lên mục joey. Vào Game và thưởng thức nào bạn đã có thế đấu với Kaiba rồi đấy với muốn đấu voi Yugi thì cũng làm tương tự như vậy thôi ^^.

3. Tắt tiếng nói nhân vật
Bạn cảm thấy phiền và khó chịu với tiếng của nhân vật, nhất la joey mổi lần đấu thua là cường 1 cach khó chịu Yugi thì giọng già quá @@. Vào mục Audio vào tiếp mục mute copy mục english chép đè lên mục joey vậy là bạn tắt được tiếng của nhận vật rồi ^^.

Kết :
Vậy là mình vừa chia sẽ cho các bạn bản game YGO! Joey the Passion việt hóa full version 3 trong 1bởi HoaiTrung97. Chúc các bạn chơi vui vẻ, nếu được ủng hộ mình sẽ làm tiếp các bản tiếp theo hay hơn nửa, dù làm xong bản này cũng oải thiệt @@ hihi.

CREDIT
Đặc biệt cảm ơn:
Takahashi Kazuki sensei đã tạo nên trò chơi tuyệt vời này. em thích nó lắm hihi
Konami sama đã phát triển trò chời này ngoài đời thực và Game, lần sau em sẽ Hack được effect cho xem ^^
HoaiTrung97 đã tạo nên bản việt hóa tuyệt vời ông mặt trời này, cảm ơn senpai nhiều lắm ^^
Kỉ niệm ngày hoàn thành game 28/3/2017 hihi

Link Download

MediaFire:

Google Driver:

Bản tiếng anh cho bạn nào cần [ENGLIGH PATCH DOWNLOAD]
Mediafire:

Google Driver:

Pass giải nén là HoaiTrung97 (Pass : HoaiTrung97)

Ghé thăm trang của mình tại đây:

TAGS: yugioh power of chaos
yugioh power of chaos yugi the destiny
yugioh power of chaos joey the passion
yugioh power of chaos kaiba the revenge
yugioh power of chaos mods
yugioh power of chaos việt hóa 2017
yugioh việt hóa full
yugioh power of chaos all cards
yugioh power of chaos joey the passion download
yugioh power of chaos legend reborn

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game