Bạn có tổng cùng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

Người ta kém cỏi nói vận mệnh cuộc đời mỗi người nằm “gói gọn” cả trong lòng bàn tay. Ý nói đường chỉ trên bàn tay nói lên số phận, cuộc sống của bạn sau này sẽ thế nào.

Cũng giống như vậy, việc trải nghiệm hoa tay, tướng số và đoán được phần nào cuộc sống mỗi con người cũng là điều được hơi nhiều người lưu tâm.

Theo đa dạng trang trải nghiệm tướng số ghi chép lại, thì hoa tay sẽ giúp bạn biết được phần nào cuộc đời của mình trong tương lai. Cùng kiểm tra xem bàn tay của bạn nói gì nhé:

Sở hữu 1 hoa tay

Tay trái: Kiên định, tố chất tâm lí tốt, là người khiến việc to, nhưng có những khi cực kỳ cố chấp, khăng khăng A dua ý mình. Bạn dễ bắt gặp cần trở ngại không vượt qua được, nhưng sau lúc thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu.

Tay phải: Tính phương pháp độc lập, mang tài năng chỉ đạo, những khi cá biệt mang thể ko từ một thủ đoạn nào, cần bạn nhất định sẽ là người thành công. Cực kỳ thu hút người khác giới.

Người 1 hoa tay thời vận không được rẻ, buộc phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới sở hữu được kết quả.

Sở hữu 2 hoa tay

Cộng trên 1 tay: Tính tình ôn hòa, quan hệ làng mạc hội rẻ. Đôi lúc thiếu tầm nhìn xa. Những lúc khó khăn sở hữu quý nhân phù trợ.

Nằm trên cả 2 tay: Tính phương pháp phóng khoáng, kém cỏi hiếu kì. Khiến việc tầm thường giục tốc bất đạt.

Người 2 hoa tay rất mang duyên trong mắt người khác giới, nhưng rất khó mua được người hợp ý với mình. Vô cùng ưa thích với những ngành nghề liên quan đến văn nghệ, biểu diễn.

Mang 3 hoa tay

Cùng trên 1 tay: Là người đúng đắn, chịu khó, phần lớn là hướng dẫn tầm trung. Là chiếc người của gia đình, luôn đối xử rẻ với bà xã hoặc chồng, con chiếc, những người thân của mình.

Nằm trên cả 2 tay: Thuộc về loại người mang tiềm chất toàn năng, chỉ bắt buộc mang cơ hội và đủ thời gian là sở hữu thể đảm nhận toàn bộ chiếc công việc. Cảm tính và lí trí đều vừa phải như nhau. Kiểu này vô cùng ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lí tưởng.

Sở hữu 4 hoa tay

Cộng trên 1 tay: Bên ngoài cởi mở, nội tâm đơn độc. Lấy mình khiến trung tâm, là người theo chủ nghĩa toàn mĩ. Trắc trở trong tình yêu.

Nằm trên cả 2 tay (ít gặp): Là người thấu tình đạt lí, có tài, sở hữu tướng, cực kỳ được những người quanh đó ưng ý. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Ưa thích với những ngành nghề liên quan tới văn tự.

Mang 5 hoa tay

Cùng trên 1 tay: thời trang mạnh mẽ, ko bao giờ hài lòng với hiện tại, buộc phải sở hữu đa số chuyện ko như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới mang thể vạn sự thuận lợi. Trong tình yêu ko có yêu cầu cao.

Nằm trên cả 2 tay: Lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng thấp. Trung niên vận khí đi lên. Mang xu hướng thần tượng người mình yêu.

Mang 6 hoa tay

Tay trái rộng rãi hơn tay phải: có dã tâm, thích nghĩ kì quái. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần thấp lên. Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới cực kỳ mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

Tay trái ít hơn tay phải: xoàng xĩnh xử lí theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Cần nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới mang thể thành công. Tình yêu bình ổn, hạnh phúc cả đời.

Trái 3 bắt buộc 3: mang thể nói là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này thấp, chỉ là buồn lo vô cớ. Tình yêu không được như ý.

Sở hữu 7 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người sống nội tâm, tính tình khá khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Bắt buộc chú ý đến người yêu và gia đình rộng rãi hơn một chút.

Tay trái ít hơn tay phải: Là người mẫn cảm, đông đảo chuyện mang thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Siêu hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp gỡ người khác giới ko hợp sẽ lập tức mang mâu thuẫn ngay, buộc phải sắm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

Có 8 hoa tay

Tay trái rộng rãi hơn tay phải: Nhìn sở hữu vẻ như hòa nhã, nhưng kì thực là siêu xoi mói, khi thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ chờ thì ko tới, trong khi vô tình lại đến đông đảo. Tình cảm phong phú, thể xác khỏe mạnh. Trong tình yêu là người mơ mộng ko thực tế.

>>>Trải nghiệm thêm: giật mắt trái

Tay trái ít hơn tay phải: Lòng tự trọng to, có chí khí. Vận khí luôn luôn ko tốt bằng những người quanh đó, nhưng chỉ buộc phải nỗ lực, thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí rẻ hơn mình hầu hết. Rất cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

Trái 4 nên 4: Lương thiện, trước thời trung niên vận khí ko tốt, nhu cầu sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới sở hữu thể biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thì tưởng tượng phổ biến hơn là thực hiện.

Mang 9 hoa tay

Tay trái phổ biến hơn tay phải: hết lòng, tích cực, mang trình độ lí giải vô cùng cường, giỏi về ứng biến, sở hữu trình độ tổ chức hoạt động. Ko thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

Tay trái ít hơn tay phải: Lí tưởng bao la to, luôn đi trước thời đại. Nên chọn người này làm cho người yêu.

Sở hữu 10 hoa tay

Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu ớt. Phần lớn là mang được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí căn nguyên đi lên cho tới già. Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

Ko sở hữu hoa tay nào

Thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, khiến cho việc đến nơi đến chốn, là người khá thô kệch. Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất. Yêu ai thì vô cùng yêu, hận cũng rất hận.

Duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới mang thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người ko hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mĩ.

Do tính phương pháp của hai dòng người này đều có chút cực đoan, bởi vậy ví như ko ghép đôi với nhau thì sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn của đau khổ. Nhưng một khi hai người ở bên nhau thì sở hữu thể nói là một sự tổ hợp làm cho thay đổi thế giới.

Theo nguồn: Xem tuong