God Of War Chains of Olympus (PSP):Game khủng về!!!
nội dung game:Trong phần đầu tiên của game, Attica, người chơi đặt chân vào khoảng thời gian 10 năm mà Kratos phải phụng sự cho ý nguyện của các vị thần Olympus nhằm chuộc lại lỗi lầm mà khi xưa chàng đã gây ra cho gia đình mình (để có sức mạnh đánh bại kẻ thù, dũng tướng Sparta này đã đánh đổi mạng sống của người thân).
Trong thời gian này, nhân vật chính không ngừng phải chiến đấu trong cảnh cả thành phố bị vây ***. Rắc rối đầu tiên mà Kratos phải đương đầu là một con quái vật ‘xưa như trái đất’ nhưng vẫn luôn gây kinh hãi: rắn thần khổng lồ. Con quái này đủ sức để khiến bạn phải vất vả trước khi chạm trán được với một trong những tên trùm củaChains of Olympus là quốc vương Ba Tư.
Trận chiến với cường quốc trong lịch sử nhân loại này mở đầu bằng một đoạn phim giới thiệu đẹp mắt. Sau đó, bạn lao vào chiến đấu với vị vua nói trên và tay sai (tất cả đều cần phải nhận được đòn tấn công từ cặp đao móc của Kratos). Vua Ba Tư là mối hiểm họa lớn nhất của người chơi ở thời điểm này vì ông ta sở hữu sức mạnh ma thuật, có khả năng triệu hồi ma quỷ đến tấn công kẻ thù. Đồng thời, nhân vật này còn có những đòn tấn công… không thể chống đỡ nổi.
Lối chiến đấu của Chains of Olympus về cơ bản không khác gì so với những bản game trước đó. Ngoài những phần chơi bạo lực cho phép Kratos xẻ nhân vật ra thành nhiều mảnh, game còn có thêm một đặc điểm rất giống với trò chơi cũ kỹ Mega Man thuở nào: bạn sẽ lấy được chính tuyệt chiêu của kẻ bạn đánh bại, trong trường hợp này là phép thuật Efreet của vua Ba Tư như đã nói ở trên. Thêm vào đó, tất cả những phép thuật này đều có thể được nâng cấp trong quá trình phiêu lưu.
Level thứ 2 của game có tên Tartarus, đưa nhân vật đến một phần đất của thế giới ngầm nơi người dân không đón chàng bằng tiếng tung hô mà là bằng những cuộc ám sát. Tất cả đều mong tiêu diệt được Kratos, bởi anh là ‘kẻ đầu sai’ cho vị thần mà họ căm ghét. Trong phần này, bạn được thử qua những câu đố hành động (vốn là thứ không thể thiếu trong game).
Kẻ thù ở phần này ngoài binh lính, xương cốt di động, quái điểu còn có cả lũc quỷ một mắt được trang bị giáp trụ đầy đủ. Những con quái khổng lồ ở Tartarus được trang trí bởi những sợi xích sắt đồ sộ phát ra tiếng kêu không ngừng ‘đe dọa’ người chơi. Thách thức của game còn nằm cả ở những vực thẳm hiểm trở mà bạn phải vượt qua.
Đồ họa của God of War: Chains of Olympus được đánh giá là khá đẹp. Các màn hành động diễn ra nhanh, hình ảnh không bị co giật. Môi trường trong game vẫn là sự kết hợp của cả thế giới mở và những khu vực bị hạn chế chật hẹp.
Game thủ hoàn toàn có thể hy vọng vào những ngạc nhiên mà Ready At Dawn đem lại.
♧————————–●°●————————-♧
edit bằng gì?
viva video
video show:
♧————————–●°●————————-♧
làm thumbnail bằng gì?
picsart:
♧————————–●°●————————-♧
quay video bằng gì?
AZ screen recoder:
♧————————–●°●————————-♧
like,subcribe,share để có động lưc làm video

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game