++ Clip Phần 7 của God of War 4 xem ở đây nhé anh em:

——————————————–
Giải thích với anh em 1 chút về thần Tyr: Trong thần thoại Bắc Âu, Tyr hay Týr là thần của những trận đấu tay đôi, chiến thắng, và hào quang anh hùng. Tuy nhiều học giả cho rằng Tyr từng là một vị thần lớn, Tyr không xuất hiện nhiều trong truyền thuyết. Tyr là con trai của Odin.

Các vị thần nuôi con sói Fenrir (con của tên khổng lồ Loki) để giữ nhà, nhưng do nó rất to lớn và hung dữ, không ai dám cho ăn. Hàng ngày thần Tyr cho Fenrir ăn, và con sói ngày càng to lớn. Khi các vị thần biết được lời tiên tri rằng chính con sói sẽ đem lại ngày tận thế, họ tìm cách cột nó lại.

Họ lừa con sói chơi một trò chơi, nếu nó giật đứt được sợi xích thì thắng. Nhưng con sói liên tiếp giật đứt hai sợi dây xích được làm bởi các vị thần. Cuối cùng, một sợi xích tên Gleipnir đợc làm ra, nhưng con sói nói rằng phải có ai đó đặt tay vào mồm nó để chắc rằng nếu nó không giật đứt được sợi dây này thì nó sẽ cắn đứt tay người đó.

Các vị thần nhìn nhau và không ai muốn xa bàn tay của mình cả. Cuối cùng Tyr đặt bàn tay vào mồm con sói, trong khi các vị thần cột nó lại. Con sói vùng vẫy nhưng không thể thoát ra được. Các vị thần đều vui mừng cười lớn, chỉ có Tyr không vui vì từ đó ông chỉ còn một cánh tay. Fenrir sẽ bị cột lại cho đến ngày Ragnarok.
——————————————–

God of War 4 là tựa game ra mắt năm 2018 độc quyền trên PS4 với cốt truyện kế tiếp nhiều năm sau sự kiện God of War 3 và Kratos rời khỏi Hy Lạp để tiến tới Bắc Âu trước thời Viking hùng mạnh.

Trong cuộc hành trình lần này, Kratos sẽ không đi một mình mà du hành cùng với con trai Atreus của mình. Cả hai lên đường với mục tiêu chung là mang tro cốt người mẹ của Atreus, cũng là người vợ thứ hai của Kratos, lên đỉnh cao nhất mọi lục địa.
——————————————–

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

++ Đăng ký theo dõi tại đây:

Đây là game GOD OF WAR 4 chơi trên fanpage Trực Tiếp Game ( Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

***CẤU HÌNH MÁY TÍNH TÀI TRỢ BỞI MSI:

Main: MSI Z270 TOMAHAWK
VGA: MSI GTX 1070 GAMING X 8G
CPU: Intel Core i7-7700 ((8M Cache, 3.6GHz) SK 1151 Box
RAM: G.Skill TRIDENT – 16GB (8GBx2) DDR4
SSD: Liteon 120GB_PH5-CE120 SATA 2.5
Nguồn: Seasonic 520w S12II-520 Bronze
Vỏ case: MSI Casing- MasterBox 5 _Dragon Edition

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game