Fighting King:Kungfu Clash” là một trò chơi miễn phí tuyệt vời cho KungFu Nghệ thuật yêu. over-the-top phong cách arcade phim hài hành động trò chơi với các yếu tố RPG, kỹ thuật KungFu thuật như Wushu và Taekwondo được sử dụng trong trò chơi này. Tất cả những người yêu Karate ông phải học kickboxing. Kungfu cũng là một nghệ thuật tuyệt vời để tự bảo vệ. Những người thích người khác bị rách mặt chỉ với một cú đấm mạnh mẽ họ nên học đấm bốc để trở thành một võ sĩ quyền Anh hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu tất cả những kỹ thuật và phong cách chiến đấu của trò chơi này đã đạt được thành thạo kỹ năng trong nghệ thuật cổ xưa của kungfu. Chơi trò chơi và quan sát kỹ cách đá và vũ khí và đấm đang được sử dụng trong tay judo tay chiến đấu và sau đó thực hành phong cách chiến đấu physically.Games thành kiến ​​cứng rắn, mạnh mẽ ý thức chiến đấu, bạn thấy một tinh thần thật sự của võ thuật, vì vậy bạn có một khác nhau võ thuật hành trình.

“Fighting King:Kungfu Clash” là một trò chơi hoàn hảo để học Kickboxing boxing và thời gian thực vật. Nếu bạn muốn trở thành một đô vật, bạn nên tìm hiểu KungFu. hành động rpg game offline hay nhất cho di động Android trên Google Play.
Pull-off phong cách chiến đấu võ thuật tuyệt vời như “Boxing”, “Karate”, “Tae Kwon Do”, “sumo”, “Drunken Fist”, “Muay Thái”, và nhiều hơn nữa với một cú chạm đơn giản của một nút. Chiến thắng là trong tầm tay của bạn! Vì vậy, chơi trò chơi này và thực hành các kỹ thuật KungFu trong thực tế đời sống để trở thành một chiến binh hoàn hảo như những hiệp sĩ và sát thủ.

Nhanh chóng là chìa khóa để giành chiến thắng trong tay nhau chiến đấu. Chơi trò chơi và học cách chiến đấu tay trong tay, không có vũ khí, với cú đấm và đá làm thế nào để sử dụng khỏang kỹ năng tuyệt vời .Block cú đá của đối phương và đấm của bạn cũng là một phần thiết yếu của võ thuật. Trong KungFu có rất nhiều kỹ thuật tắc nghẽn để bảo vệ chính mình khỏi sự tấn công của đối phương. Giữ một mắt trên mỗi bước di chuyển của đối phương mà là chiến đấu với bạn. Sử dụng cú đấm và đá với độ chính xác và nhanh chóng. Hãy quyết định kịp thời, cuộc tấn công vào đối phương với cú đấm và đá vào thời điểm thích hợp và tấn công kẻ thù khối sử dụng độ chính xác và tốc độ trong hành động của bạn. Sử dụng sức mạnh của đối phương chống lại himself.In ý nghĩa của trò chơi chiến đấu thực sự. Chiến đấu hành động thống nhất là mạnh mẽ, bạn đều có một niềm đam mê đôi enjoyment.Continued thị giác và cảm giác và máu cùng một lúc “Fighting King:Kungfu Clash”. Để bạn có một ý nghĩa sâu sắc thuộc về đất nước, và bạn sẽ cảm thấy một kinh nghiệm chiến đấu mãnh liệt hơn!

Tính năng, đặc điểm:
– “Fighting King:Kungfu Clash” giúp bạn học võ thuật
– RPG chiến đấu adrenaline nhiên liệu với một vai, cốt truyện hấp dẫn
– Plunge vào chuỗi chiến sử thi, trả lại một cách chi tiết đáng kinh ngạc như thật bằng một
hệ thống hoạt hình hoàn toàn mới.
– Trở thành võ sĩ quyền Anh hoàn hảo và kickboxing
– Trò chơi miễn phí Rất gây nghiện
– Classicfeatures nổi tiếng máy bay chiến đấu Kung Fu
– Chế độ trò chơi có sẵn cho hàng ngàn giờ hưởng thụ ngay cả khi chơi một mình
Bây giờ, Tải về “Fighting King:Kungfu Clash” miễn phí và Enter The Game và Punch để diệt tất cả kẻ thù đánh bại hàng ngàn kẻ thù với các cuộc tấn công mạnh mẽ trong kinh ngạc, không ngừng, hành động 2-D!. combo không giới hạn, và hiệu lực mạch lạc, mang lại cho bạn cảm nhận được một ngón tay vào thưởng thức trong cuộc phiêu lưu hành động sử thi này!

Tải Game ChPlay

Đăng ký kênh ủng hộ mình và chia sẽ video để đón xem các video mới nhất nhé, cám ơn các bạn đã đăng ký và xem video!

————————-
subscribe to channels and share videos to watch the latest videos, thank you for watching video

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game