Vũ Động Càn Khôn – Chương 2: Thông Bối Quyền

Sáng sớm, sương mù um tùm bao trùm cả ngọn núi tĩnh lặng này, làm tầm mắt của mỗi người trở nên nhìn không rõ.

“Hô ~ hô ~”

Trong một vùng rừng núi ở phía sau núi, đột nhiên truyền ra tiếng thở dốc kịch liệt, đưa tầm mắt đến gần hoàn toàn có thể nhìn thấy trên một khu đất trống nằm ở trong rừng, một thân Ảnh nho bé dại đang dùng cả hai tay bao phủ lấy một thân cây cao lớn, thân thể hắn mượn lực kéo của hai tay, không dứt gồ ghề lên xuống, hơn nữa trong lúc lên xuống, thân thể hắn bày ra một loại tư thế có chút quái dị, loại tư thế này làm cho toàn bộ cơ thể đều chuyển động cùng lúc.

Mặt khác, ngay tại cánh tay và cổ chân của hắn còn treo mấy khối sắt đen kịt, từng giọt những giọt mồ hôi thẫm thấu ra từ trong ăn mặc quần áo, lan tràn khắp cả mấy khối sắt kia.

Thân Hình ảnh nho nhỏ tuổi này tất nhiên là Lâm Động, tuổi thơ của hắn chưa từng hưởng qua phong lưu lúc nào, hơn nữa lại có 1 phụ thân nghiêm khắc luôn dạy hắn những thứ quan trọng nhất trong tu luyện – nghị lực and chăm chỉ, những thứ này đó là tiền vốn and cũng chính là ĐK duy nhất hắn có để đối đầu và cạnh tranh với những người khác.

mồ hôi chảy vào trong ánh mắt, cảm xúc chát và xót làm hắn cắn chặt hàm răng, hắn có thể cảm giác được sau thời điểm trải qua luyện tập cao độ, cả cơ thể hắn phát ra loại cảm xúc ê ẩm and mỏi mệt, giờ đây rất đông người sẽ chọn lựa nghỉ ngơi, nhưng mà thân phụ hắn từng nói cho hắn biết, chỉ có tại loại thời điểm như vậy mới rất có thể cải tiến vượt bậc cực hạn nên… Nhất định phải kiên trì!

tuyệt vời không còn thả lỏng!

Vì tộc hội nửa năm sau, hắn buộc phải liều mạng tu luyện!

Coi thêm: cô vợ ngọt ngào bất lương

cảm giác tiếp cận cực hạn làm đầu choáng váng, hoa mắt, bất quá cùng với sự kiên trì của Lâm Động, đột nhiên một tia nhiệt lực kỳ dị khỏe khoắn có mặt trong cơ thể, nhiệt lực này vừa có mặt làm niềm tin Lâm Động rung lên.

Là dược lực của Xích Tham!

Mấy ngày trước, gốc Xích Tham kia vốn dùng để làm trị liệu thương thế cho Lâm Khiếu, bên dưới sự kiên định của hắn, sau cuối đều bị đưa vào trong cơ thể Lâm Động.

không hề không nói, loại linh dược này còn có hiệu quả rất lớn với Lâm Động đang bị vây trong Thối Thể kỳ, tu luyện mấy ngày ngắn ngủn mà Lâm Động có thể cảm xúc ví dụ thân thể hắn ít nhất cao gấp đôi so với mấy ngày trước. Cái loại thân thể cường điệu hóa này hắn có thể xúc cảm được rất ví dụ.

dĩ nhiên, dược lực Xích Tham có kết quả chất lượng cao với Lâm Động, nhưng loại dược lực này dù sao cũng Chưa hẳn vô cùng vô tận, dù sao Xích Tham cũng vẻn vẹn chỉ là nhất phẩm linh dược mà thôi, vì thế dược lực của chính nó phát huy trong năm ngày rồi từ từ tản ra.

Bất quá loại tản ra này Chưa hẳn hoàn toàn mất tích, thân thể Lâm Động chỉ mới bắt đầu cường hóa, đương nhiên không còn hoàn toàn hấp thu toàn bộ dược lực được, thế cho nên một ít dược lực sẽ và ngọt ngào sâu trong thân thể hắn, nhưng đến khi khung người Lâm Động đạt đến đói khát cực độ, loại lắng đọng này sau cuối cũng trở thành bức ra, bị gân cốt khung hình Lâm Động y như quỷ đói tham lam cắn nuốt…

Một tia dược lực ôn nhuận chậm rì rì tiến vào khung hình, lúc này Lâm Động như nghe được không ít tiếng reo hò từ tế bào trong khung người, loại cảm hứng ê ẩm mệt mỏi im re tiêu tán đi, thay vào đây là một trong loại cảm hứng tinh lực dư thừa rất chi là vô tận.

“Hắc…”

Lâm Động nắm lấy thân cây, thân thể mạnh mẽ búng lên, lăng không lộn ra phía sau, vững vàng đứng trên bề mặt đất, xoay lưng lắc cổ, xương cốt khắp cơ thể đột nhiên vang lên một tiếng răng rắc, sau đó Lâm Động vui sướng phát hiện thân thể hắn tựa hồ thoáng cường tráng hơn.

“Thối Thể đệ tam trọng!”

Nắm tay nhỏ bé Lâm Động nắm chặt lại, cảm thụ đc cỗ lực lượng xuất hiện khi giãn khung người ra, gương mặt nhỏ bé lộ vẻ sợ hãi xen lẫn vui miệng, từ khi tu luyện đến nay, bởi gia cảnh nghèo hàn nên hắn rất ít có cơ hội dùng linh dược, không ngờ lần này Trải Nghiệm lại có kết quả lớn đến vậy.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

“Ừm, cũng không tệ lắm…”

Khi Lâm Động đang vui sướng vì công lực tăng tiến, một âm thanh truyền tới từ ở kề bên, hắn tất tả quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Lâm Khiếu mặc một thân quần áo mộc mạc đang đứng bên dưới một đại thụ, bên trên gương mặt ngày bình thường không lộ ra nửa tia cười vui giờ đây cũng xuất hiện một chút tươi cười.

“Cha!”

Nhìn thấy Lâm Khiếu, Lâm Động cũng kinh hỉ kêu lên.

Lâm Khiếu gật chấp nhận, đến gần Lâm Động, ánh nhìn từ trên xuống dưới quét một vòng thân thể Lâm Động, khóe miệng nhếch cười, nói: “Thối Thể đệ tam trọng, không tồi”

“Đều nhờ gốc Xích Tham kia.” Lâm Động lắc không đồng ý, hắc hắc cười.

“Xích Tham vẻn vẹn chỉ là Nhất phẩm linh dược, dù các người khác dùng, muốn từ đệ nhị trọng đạt đến đệ tam trọng cũng cần một hai tháng, nhưng đây lại là thành quả một ngày 1 đêm của ngươi” Lâm Khiếu nhìn Lâm Động, trong tim cũng khẽ thở dài một tiếng, trong khoảng time này, thấy Lâm Động liều mạng tu luyện, trình độ chuyên môn rèn luyện như thế làm mẫu thân đỏ mắt vài lần, tuy ngoài miệng hắn không nói gì, nhưng thân là phụ vương, trong thâm tâm hắn cũng có chút đau lòng.

Hắn hiểu Lâm Động liều mạng tu luyện như thế chỉ muốn ở trên tộc hội nửa năm sau lấy được một chiếc thành tích kha khá, nếu vậy, thân là cha, hắn cũng đều có thể cứu vãng đc một ít mặt mày trong Lâm gia.

Lâm Động ngây ngô cười, dù trong thời gian này rất mỏi mệt nhưng cũng đều có thu hoạch xa xỉ, càng ngày càng tiếp cận đối với đám tinh anh trong Lâm gia.

“Đem mấy khối sắt buông bỏ đi, bây giờ ngươi đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng, cũng có thể có thể miễn cưỡng tu luyện vũ kỹ, ta sẽ dạy ngươi một bộ quyền pháp.” Lâm Khiếu nói. Bạn đang đọc truyện đc lấy tại chấm cơm.

Nghe vậy đôi mắt đen láy của Lâm Động lấy chồng bạc tỷ thời rực sáng, hiện tại hắn đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng nhưng lại không có nửa chiêu nửa thức nào, đánh nhau với người ta cũng chỉ có thể cậy mạnh thôi, nên trong tâm đã sớm hướng đến vũ kỹ, là thứ có thể để cho thực lực hắn đẩy mạnh lên, bất quá vì tố chất thân thể nên Lâm Khiếu vẫn chưa từng dạy cho hắn, hiện tại rốt cục cũng có thời cơ, sao hắn không vui cho được?

“Võ học khắp thiên hạ chia làm cửu phẩm tam thừa, nhất đến tam phẩm là tiểu thừa, tứ đến lục phẩm là trung thừa, thất đến cửu phẩm là tối cao, ta muốn dạy ngươi là một loại quyền phẩm tiểu thừa nhất phẩm – Thông Bối Quyền” Lâm Khiếu nói.

Lâm Động liên tục gật đầu, cũng không thuyệt vọng vì quyền pháp kia vẻn vẹn chỉ là tiểu thừa nhất phẩm, hắn hiểu đc đạo lý cơm phải ăn từng chút, không dừng lại ở đó đối với rất nhiều người mà nói, tiểu thừa nhất phẩm đã là không tồi rồi, nghe nói trong Lâm gia, vũ kỹ cao nhất cũng vẻn vẹn là một trong những loại vũ kỹ trung thừa tứ phẩm mà thôi, hơn nữa là năm đó gia gia vẫn còn đó là Lâm thị nội tộc, từ trong Tàng Kinh những may mắn tìm được.

“Vũ kỹ chia cấp nhưng quan trọng nhất vẫn ở bản thân, nằm ở trong tay cường giả chân chính, dù cho là vũ kỹ nhất phẩm tầm thường cũng đưa đi lực sát thương kinh người, thực lực Tu Luyện Giả càng mạnh, mạnh mẽ vũ kỹ khi thi triển ra lại càng mạnh” Lâm Khiếu xòe bàn tay ra, ngoắc ngoắc Lâm Động: “Dùng lực lượng lớn nhất, tốc độ sớm nhất có thể của ngươi đến công kích ta đi”

Lâm Động trợn mắt, loại trừ hết thảy khối sắt trên người, trực tiếp đánh một quyền về Lâm Khiếu.

đối mặt với cùng một kích toàn lực của Lâm Động, Lâm Khiếu lại tùy tay vung lên, bàn tay nhanh như chớp lướt đến Lâm Động, ống tay áo vung lên, một tiếng “ba” vang lên, kế tiếp Lâm Động nhe răng trợn mắt nhảy dựng lên, nóng vội vén tay áo lên, chỉ thấy cả cánh tay đều đỏ lên.

“Thông Bối Quyền, nương y phát kình, nếu ta thoáng tăng lên hoặc vận dụng một chút nguyên lực thì xương cốt cánh tay này của ngươi đã trở nên đánh vỡ” Lâm Khiếu từ từ nói: “Tu luyện Thông Bối Quyền cần lấy y phục luyện công, quyền pháp này chú trọng khi nương y phục phát kình người tình trí mạng   , khi tu luyện phụ thuộc y phục của chính bản thân mình phát ra tiếng vang là được. Thông Bối Quyền có cửu thức, cũng gọi là Cửu Âm Kình bởi mỗi một thức đều có tiếng vang, thức nối thức, cửu âm vang lên thì mạnh mẽ hoàn toàn có thể so với nhị phẩm vũ kỹ”

“Ngươi chú ý nhìn, cố gắng nhớ kỹ cửu thức này!”

Lâm Khiếu quát khẽ một tiếng, đột nhiên triển khai tay chân, chân vừa động, chỉ thấy thân Hình như hổ, tuy vậy chưởng múa may như 1 đầu Thông Bối Viên Hầu đang mở ra thân mình, từng đạo âm thanh thanh thúy ba ba không hoàn thành vang lên.

Lâm Động không chớp mắt nhìn nhìn Lâm Khiếu múa quyền, bất tri bất giác tâm thần ngưng tụ lại, tất cả các gì chung quanh đều bị hắn auto bỏ dở, trong mắt chỉ từ một bộ quyền pháp kia mà thôi!

chính vì dạy võ nên Lâm Khiếu cũng cố ý giảm tốc độ lại, diễn luyện vài lần mới dần dần thu công, nhìn về phía Lâm Động hỏi: “Nhớ chưa?”

Lâm Động trầm ngâm một chút, có điểm không quá xác định gật gật đầu.

“Hả? Đánh thử xem?”

Thấy thế khuôn mặt Lâm Khiếu cũng xẹt qua một tia ngạc nhiên, tuy hắn giảm tốc độ rất nhiều nhưng cửu thức Thông Bối Quyền cũng không hẳn dễ chơi, lần thứ nhất Lâm Động giao tiếp vũ kỹ nhưng lại hoàn toàn có thể nhớ kỹ nhanh như vậy sao?

Ngoài ra cũng biết Lâm Khiếu kinh ngạc, Lâm Động đi ra hai bước, hai nắm tay đặt ra, một bộ quyền pháp mang đi vài phần trúc trắc rảnh rỗi đánh ra.

Lâm Khiếu lân cận nhìn chằm chằm Lâm Động, khi thấy quả thật hắn đánh vừa đủ cửu thức Thông Bối Quyền ra, trên khuôn mặt Lâm khiếu lại lần tiếp nữa xuất hiện một chút ý mừng, tuy Thông Bối Quyền của Lâm Động có chút cứng ngắc, thậm chí nói theo cách khác là tốt mã dẻ cùi nhưng lần thứ nhất tiếp xúc quyền pháp đó lại hoàn toàn có thể học ra hình ra dạng đã nói lên ngộ tính con hắn không tồi rồi. Bắt gặp này khiến cho trong lòng Lâm Khiếu có chút vui sướng, xem ra đứa con này quả thật kế thừa thiên phú của hắn năm đó a. Đọc thêm truyện đam mỹ hay tại truyen24.com

“Cha, Vì Sao con thi triển Thông Bối Quyền mà không tồn tại chút tiếng vang nào vậy?” Một bộ quyền nhàn rỗi thi triển ngừng, Lâm Động có chút bất đắc dĩ nói.

“Tiểu tử nhà ngươi chính xác là, nếu dễ dàng tu luyện ra tiếng vang như vậy thì Thông Bối Quyền này cũng quá mức cần thiết hữu danh vô thực đi” Lâm Khiếu cười mắng một tiếng, tiếp nối nói: “Nhớ kỹ, khi tu luyện cẩn thận cảm ứng lực đạo, chỉ việc ngươi hoàn toàn có thể khiến cho ống tay áo ngươi đi theo lực đạo của ngươi chứ không hẳn trái lại, lực đạo ngươi đi theo ống tay áo thì lúc đó xem như đã tu luyện thành công rồi, đến đây, thi triển lại vài lần đi”

Lâm Động lẩm nhẩm lại vài lần trong miệng, kế tiếp thi triển lại, mà Lâm Khiếu thì đứng ở bên cạnh, thường thường ra tiếng chỉ điểm hắn vài chỗ.

bên trên khu đất trống trong rừng, từng đạo quyền Ảnh không hoàn thành vũ động, nam hài các giọt mồ hôi như suốt nhưng vẫn không thể làm hắn có chút phân tâm nào, gương mặt bé nhỏ có vẻ rất trang nghiêm.

thời hạn dần đến giữa trưa, Lâm Động không kết thúc tu luyện, mà cố gắng như thế cũng không phải không tồn tại thành quả gì, đối với Thông Bối Quyền cửu thức cũng ngày càng nhuần nhuyễn, tuy rằng vẫn không phát ra tiếng vang, nhưng tư thế cũng đã không hề thua kém rồi.

“Hôm nay tu luyện đến đây thôi, mai rồi luyện tiếp” Nhìn thoáng qua sắc trời, lại nhìn thoáng qua Lâm Động đầu đầy mồ hôi, Lâm Khiếu đột nhiên nói, Lâm Động quả thật rất siêng năng & chấp nhất trong tu luyện, ngay cả hắn cũng thoáng có chút động dung, chợt lại lặng lẽ thở dài, xem ra mấy trong năm này hắn suy sút làm đứa nhỏ nhắn này cũng trở nên sớm trưởng thành và cứng cáp hơn nhiều vô thượng sát thần.

“Ừ, phụ vương về nghỉ ngơi trước đi, con sẽ về ngay” Lâm Động lên tiếng nhưng hai nắm tay vẫn chưa đình chỉ lại, hết sức chăm chú tuân theo lời Lâm Khiếu, gắng sức cảm ứng đổi khác trong khung người.

Thấy thế Lâm Khiếu cũng chỉ có thể bất đắc dĩ phủ nhận, tân tiến của Lâm Động rất nhanh, bất quá muốn làm cho Thông Bối Quyền phát ra tiếng cũng không tiện lợi, năm đó hắn tu luyện ước chừng một tuần mới thành công.

Dặn thêm một tiếng, Lâm Khiếu xoay người bước đi, khi xoay người gương mặt hắn cũng hiện lên một chút ý cười, ngộ tính bây giờ mà Lâm Động bày ra làm hắn rất vừa lòng.

“Ngộ tính đứa nhỏ tuổi này quả thật không sai, hơn nữa nghị lực không nhỏ, đạt đến siêu việt như thời kì cường thịnh nhất của ta hẳn sẽ không còn khó…”

“Ba!”

Ý niệm này vừa hiện lên trong đầu Lâm Khiếu, sau sống lưng hắn lại truyền đến một đạo âm thanh vang dội and thanh thúy làm khuôn mặt hắn cứng đờ lại, cước bộ lảo đảo một chút nhưng trong ánh mắt lại sáng ngời.

“Xem ra không phải không khó mà là rất đơn giản…”

Đọc truyện vũ động càn khôn