Tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 12: vong hồn Hải

Bạn đang đọc truyện online

Nhiếp Ly đã nói như vậy, nếu Thần Thánh thế gia mua Nhiếp Ly sinh sự, đây ko phải đã đề cập Thần Thánh thế gia là tiểu nhân?

bất kể Thẩm Tú xuất xắc Thẩm Việt, đa số bị Nhiếp Ly kể tức tới thổ huyết.

Diệp Tử Vân không khỏi nhìn Nhiếp Ly Nhiều hơn một chút, không nghĩ tới Nhiếp Ly lại có đảm lược như vậy, dám đắc tội Thần Thánh gia thế 1 trong các tam đại gia thế đỉnh phong của Quang Huy Chi Thành.

thời kì vừa qua, một loạt hành động của Nhiếp Ly sẽ làm cho không một ai rất có thể bỏ qua sự tồn tại của hắn. Trong thâm tâm Diệp Tử Vân cũng sinh ra hứng thú có Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau cùng là loại mọi người gì?

Về phần Tiếu Ngưng Nhi, nghe nhìn thấy Nhiếp Ly cần dùng lời nói sắc đẹp bén xoáy thẳng chỗ đau của Thần Thánh thế gia, đều có xiêu bạt thống khoái. Bởi vì gia tộc nàng mong muốn gả nàng cho Thần Thánh thế gia, trong tim nàng khác người không muốn, ngay từ đầu nàng đã không tồn tại chút hảo cảm làm sao có Thần Thánh thế gia cả.

Đọc thêm truyện bách hợp

Chứng kiến Nhiếp Ly làm bằng Thẩm Tú, Thẩm Việt á khẩu không đề cập yêu cầu lời, cơ mà còn chơi bài xỏ lá 3 que, nàng không khỏi bi thương cười. Song song trong tim nàng cũng hiện ra sùng cúng thật sâu với Nhiếp Ly, đề xuất với học thức uyên bác cỡ làm sao new có thể liếc mẫu nhìn ra xuất xứ của Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo? Hóa ra thời điểm mọi kẻ này hoang phí thời gian thì Nhiếp Ly lại khăng khăng đọc sách học tập.

giờ đây ngơi nghỉ ở ngoài phòng học, Lữ Dã hối hả chạy đến, đưa Lôi Hỏa Thánh Điển cho lão nhái áo xám.

Phó viện trưởng Diệp Thắng liên tục cẩn thận trạng thái của lão fake áo xám thần bí.

Lão giả áo xám lật xem hình sáu trang 3 mươi trong Lôi Hỏa Thánh Điển, nhìn thấy Minh văn Lôi Hỏa, lại so với sở hữu Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo, nhất mực trầm mặt ko đề cập.

Diệp Thắng không dám mở miệng, đây quả thực là chuyện đáng cười của Thần Thánh thế gia, nhưng liên tưởng đến cao tầng Quang Huy Chi Thành hắn cũng không có gan nhắc gì về việc tình này.

Lão nhái áo xám lật xem Lôi Hỏa Thánh Điển, văn tự bên trên đó rất phức hợp, hắn cũng chỉ tìm được 1 không nhiều, Nhiếp Ly học thức thông thái đến vậy sao, thực hiện hắn lo âu trong thâm tâm, trầm mặc 1 lát:

Đọc thêm: chồng yêu là quỷ

– “Nhiếp Ly này có thiên phú vậy đó nào?”

Diệp Thắng nhìn về phía Lữ Dã, so với đồ đệ không có công danh, thực hiện bằng 1 phó viện trưởng như hắn cũng chả biết phổ biến.

Lữ Dã vội nói:

– “Ta vừa mới liếc qua, hắn với xích nhan sắc linh hồn Hải.”

Lão giả áo xám gật đầu:

– “Đáng tiếc, kẻ này học rộng tài cao, tiếc nuối là thiên phú không tốt, nếu không tiền trình vô lượng, Diệp Thắng, an bài cho hắn làm bằng Chấp Sự Sưu Tập!”

– “Vâng!”

Diệp Thắng vội đồng ý, hắn biết rõ lão kém chất lượng áo xám nổi lòng yêu tài, tuy thiên phú Nhiếp Ly vô cùng kém, mà học vấn lại uyên bác, tới Lôi Hỏa Thánh Điển cũng nhận ra, làm cho Chấp Sự Sưu Tập vừa khít có thể thử nghiệm gần như cái bí điển.

Đọc thêm: người tình trí mạng

các bạn trong Quang Huy Chi Thành đều quan tâm tới công pháp tu luyện của bản thân, lại khôn xiết ít ai kiên nhẫn đi thử nghiệm kỳ tích. Lão kém chất lượng áo xám an bài như thế còn mong bảo hộ Nhiếp Ly, bởi vì dù sao đây cũng là công việc trong Thánh Lan học viện, Thần Thánh gia thế đã chẳng thể chèn ép Nhiếp Ly nữa.

Bất quá, Nhiếp Ly buộc phải sợ Thần Thánh thế gia chèn ép sao? Trường hợp là kiếp trước, Nhiếp Ly nhất thiết đang sợ đầu sợ đuôi, đối với Thần Thánh thế gia kiêng còn không kịp đó chứ, nhưng sống kiếp này Nhiếp Ly chắc rằng sẽ không ấp ôm cục giận trong bụng đâu.

oán thù kiếp trước, Nhiếp Ly vẫn còn đó ghi tạc trong tim, còn ao ước chậm trễ tính sổ với Thần Thánh thế gia!

Thẩm Tú oán thù độc nhìn Nhiếp Ly, nàng căm hận Nhiếp Ly đang đến cực điểm, lạnh giọng nói:

– “Sự tình bữa nay, ta đang ghi nhớ trong lòng!”

Thẩm Tú là kẻ sở hữu thù tất báo, thân là đạo sư của Nhiếp Ly nàng sở hữu nhiều phương pháp gây phiền phức cho Nhiếp Ly.

Hừ hừ, Nhiếp Ly cười khẩy, là đạo sư mà khác nhau lại thị uy môn sinh, thật chẳng biết xấu hổ! Coi như Thần Thánh thế gia không kiếm hắn, hắn có muốn tìm đến Thần Thánh thế gia!

Đây mới chỉ nên lần giao phong trước tiên nhưng mà thôi, Nhiếp Ly còn quá nhiều hậu thủ chưa lấy ra, bởi thực lực hiện thời của hắn còn chưa đủ, chẳng thể đắc tội Thần Thánh gia thế quá nhiều, dù sao Thần Thánh thế gia cũng là một tam đại gia tộc đỉnh phong bên phía trong Quang Huy Chi Thành. Nhiếp Ly phát âm, hắn thật sự buộc phải nâng cao thực lực lên.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Thẩm Tú cũng không có tâm sự dạy học nữa, nhanh nhảu cho hết chương trình rồi đi.

Sự tình này, hết sức nhanh truyền rằng giữa đầy đủ học viên, Thần Thánh thế gia đã luôn luôn cao cao tại thượng bị sỉ vả ko thương tiếc, kệ xác Thần Thánh gia thế cất giấu ra làm sao, loại hành động vi phạm chuẩn chỉnh mực đạo đức của Yêu Linh sư hầu hết sẽ ảnh hưởng hoàn toàn Yêu Linh sư khác biệt phỉ nhổ.

Thần Thánh thế gia quả thật sẽ coi Nhiếp Ly thành mẫu đinh trong mắt chiếc gai trong giết, bất quá chúng ta không có gan làm cái gi Nhiếp Ly cả, ngược lại 1 lúc Nhiếp Ly xảy ra chuyện gì, toàn cục mọi người phần đông vẫn hồ nghi lên đầu Thần Thánh thế gia bạn bè hắn, sự tình trắng trợn như thế họ cũng không có gan sẽ cho liều, dù sao Thần Thánh gia thế cũng chẳng hề 1 tay cất trời trong Quang Huy Chi Thành.

Sau câu hỏi này, uy vọng của Thần Thánh gia thế tổn hao phổ biến, nghe đề cập chủ nhà Thần Thánh gia thế thờ phỏng thành chủ Quang Huy Chi Thành cũng chính là phụ vương Diệp Tử Vân đã bị cự hay.

đối với Nhiếp Ly thì đây quả thực là tin mừng. Tuy chẳng biết như thế nào để tới sắp Diệp Tử Vân, nhưng có thể phá hư hôn sự của Diệp Tử Vân & Thẩm Việt cũng chính là 1 bài toán đáng cao hứng.

trải qua câu hỏi này, hình mẫu của Thẩm Việt trong trái tim Diệp Tử Vân đã xuống phải chăng ít nhiều.

Coi thêm: cô giáo Thảo

buồng phó viện trưởng.

Thanh âm bén nhọn của Thẩm Tú truyền ra.

– “Phó viện trưởng Diệp Thắng, học trò Nhiếp Ly trong ánh mắt không có tôn trưởng, bên trên lớp học công nhiên chống đối đạo sư, vô học đến cực điểm, ta thỉnh cầu Diệp Thắng phó viện trưởng phê duyệt, đuổi học hắn!”

Thẩm Tú khích động nhắc ra.

dù rằng không có vị đại nhân vật kia, sở hữu kiến thức giàu có của Nhiếp Ly, ngày mai coi như chẳng thể biến thành Yêu Linh sư cường đại cũng có thể trở thành thượng quan khách của những đại anh hùng, môn đệ vậy đó sao Diệp Thắng rất có thể khai trừ? Huống chi Nhiếp Ly được đại anh hùng kia nhìn trúng, nhưng mà Thẩm Tú lại là kẻ của Thần Thánh gia thế đề nghị đang cần bán ra cho nàng chút mày mặt, Diệp Thắng cười híp mắt trả lời:

– “Chuyện này ta đang suy nghĩ, đuổi học một đồ đệ vẫn tạo ra liên lụy không nhỏ.”

– “Diệp Thắng phó viện trưởng, tính năng này thì buộc phải gì đề xuất quyết tâm, ta thỉnh cầu ngay tức khắc đuổi học Nhiếp Ly, nếu không khóa này ta ko dạy nổi nữa!”

Thẩm Tú căm giận đề cập.

ánh mắt Diệp Thắng lóe lên, Thẩm Tú không khỏi quá mất chừng đỗi rồi, hắn cười nói:

– “Đã vậy ta điều ngươi đến lớp khác, như thế nào?”

Thẩm Tú nao nao, nàng nghĩ rằng Diệp Thắng đương nhiên đã bán mặt mũi cho Thần Thánh gia thế, nhưng mà từ lời nói của hắn nàng nghe được ý tứ bảo vệ Nhiếp Ly, nếu nàng bị điều tới trường khác vậy không phải là không tồn tại biện pháp gây phiền phức cho Nhiếp Ly giỏi sao. Trong thâm tâm Thẩm Tú hung hăng nguyền rủa Diệp Thắng một trận, chẳng thể không nuốt xuống cục tức này:

– “Vậy thì cũng không phải. Chuyện bữa nay coi như hoàn thành. Nhì tháng sau đó là khảo thí võ giả, giả dụ hắn nằm trong tam hạng cuối xếp hạng võ fake học đồ dùng trong lớp, vấn đề này phó viện trưởng Diệp Thắng không còn ý kiến gì nữa chứ? Dựa theo quy định của Thánh Lan học viện, ba người nhà xếp cuối vẫn đủ để bị đuổi học rồi!”

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

– “Điều này thì không tồn tại việc gì!”

Diệp Thắng cười ha hả nói.

Thẩm Tú hừ 1 tiếng, quay người thân đóng sầm cửa lại.

Nhìn Thẩm Tú ly khai, trong góc nhìn Diệp Thắng hiện lên 1 tia hàn ý, Thẩm Tú ỷ bạn là người của Thần Thánh thế gia, ko khỏi trên mức cho phép ngạo ngược. Diệp Thắng quyết tâm một chút, tòa tháp của Nhiếp Ly coi kiểu như kém mà dựa dẫm chuyên môn của mình vững ko đến nỗi đội ba danh cuối a. Mà dù cho có đội sổ, bị thôi học thì vị đại nhân kia cũng biến thành ra tay mời chào Nhiếp Ly nhưng thôi.

giờ đây, sinh sống tầng ba thư viện, nơi này có tương đối nhiều buồng bé là khiến cho học viên Thánh Lan Học Viện gọi sách, bất quá bây giờ nghỉ ngơi nơi này nghiễm nhiên trở thành căn cứ hoạt động của đám Nhiếp Ly, do Nhiếp Ly đã trở thành Chấp Sự Sưu Tập thư viện Thánh Lan Học Viện. Loại chức chấp sự này cũng chẳng cần làm cái gi cả, mỗi tháng lại được hơn tam trăm yêu linh tệ, chuyện ngon vậy đó cớ sao ko làm?

việc Thánh Lan Học Viện mời Nhiếp Ly mang chút kỳ quái, nhưng Nhiếp Ly tương đối nghĩ chút ngay lập tức phát âm, đấy là cao tầng Thánh Lan Học Viện che chắn hắn khỏi bị Thần Thánh thế gia chèn ép! Chấp Sự Sưu Tập tuy rằng thon thả, nhưng mà dù sao cũng là chức vị Chấp Sự trong Thánh Lan Học Viện, coi kiểu như Thần Thánh gia thế cũng cần cố kỵ một tẹo.

do Việc này, Nhiếp Ly so với cao tầng Thánh Lan Học Viện mang thêm ít nhiều hảo cảm.

Phó viện trưởng Diệp Thắng không phải biết, bởi vì 1 câu của đại hero kia mà an bài cho Nhiếp Ly địa điểm Chấp Sự, mai sau vẫn mang tới cho Thánh Lan Học Viện biết bao nhiêu chỗ xuất xắc.

– “Nhiếp Ly, ngươi đắc tội Thần Thánh gia thế như vậy, liệu với Việc gì hay không?”

Đỗ Trạch trầm ngâm một lát kể, hắn vốn là kẻ chăm chú.

Đọc full truyện sắc

– “Quản hắn làm những gì, thoải mái là đc.”

Lục Phiêu nhếch miệng, nhìn thấy dung nhan mặt khó tính của Thẩm Tú, hắn cũng rất thống khoái, hắn đã luôn giận dữ nữ nhân này.

Nhiếp Ly nhìn Đỗ Trạch gật đầu:

– “Ta tự có nắm chắc! Mấy ngày nay người trong gia đình đông đảo không nhất thiết phải tới trường, Thẩm Tú vững chắc cũng đang ước như thế đấy.”

ví như Nhiếp Ly vẫn đề cập vậy, Đỗ Trạch cũng ko nói nữa.

giờ đây, kế bên Nhiếp Ly bên cạnh Lục Phiêu & Đỗ Trạch, còn có ba đồ đệ dân gian khác, hầu như là người cộng chịu phạt sở hữu Nhiếp Ly ngày ấy, thiên phú cả ba phần nhiều không đảm bảo, chỉ với xích sắc đẹp vong linh Hải. Tam môn đồ dân dã này rõ ràng hiểu là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh.

Nhiếp Ly cũng rất tin tưởng tam thành viên gia đình, kiếp trước bè phái hắn hầu hết là người bạn đường đắc lực của Đỗ Trạch, quan hệ mang Nhiếp Ly ko tệ, bên cạnh đó cực kỳ thủy chung với Đỗ Trạch, trận đánh trong Quang Huy Chi Thành vẫn cộng chết trận mang Đỗ Trạch, phần nhiều là hảo huynh đệ!

nhưng kiếp này, tiểu đoàn thể của bầy đàn hắn, nghiễm nhiên lấy Nhiếp Ly cầm đầu.

– “Ta vừa lấy hơn sáu nghìn yêu linh tệ tìm sáu miếng vong hồn thủy tinh sơ cấp, ta ý muốn kiểm tra một tý thể chất của các ngươi!”

Nhiếp Ly nhìn về phía số đông hắn đề cập.

– “Kiểm tra thể chất? Nhập học đã trải rồi mà?”

Đỗ Trạch nghi ngờ hỏi.

Nhiếp Ly cười thần bí:

– “Ta kiểm tra không như anh em họ!”

mọi người sở hữu chút nghi ngờ, tại Quang Huy Chi Thành đang quen sử dụng 1 chính sách xác định, linh hồn lực bầy đàn hắn sẽ kiểm tra, Nhiếp Ly còn ý muốn chứng thực mẫu gì? 1 Quả vong linh thủy tinh sơ cấp giá hơn 1 nghìn yêu linh tệ đây! Nhiếp Ly thoáng cái mua sáu miếng! Bất quá Nhiếp Ly bày ra học vấn thâm uyên thực hành bọn họ nể sợ, bởi vậy bọn họ tin yêu Nhiếp Ly không nghi ngờ.

– “Linh Hồn thủy tinh thông thường chưa cần dùng qua lần như thế nào là nhạy bén tuyệt nhất, giả dụ chỉ dùng làm chứng thực vong hồn Hải của một nhà bạn, vẫn khác người tuyệt đối, 1 lúc sở hữu bạn đồ vật hai cần đến tầm thường một khối, vong linh thạch sơ cấp sẽ ảnh hưởng tạo cho nhiễu, chỉ rất có thể đo đc cấp bậc vong hồn Hải cùng độ mạnh yếu của vong hồn lực.”

Nhiếp Ly mỉm cười nhắc.

– “Ngoài nhị cái ấy ra còn xác minh được chiếc gì nữa?”

Lục Phiêu kinh ngạc đề cập.

– “Thuộc tính linh hồn Hải cùng hình thái linh hồn Hải!”

Nhiếp Ly cười đề cập.

Đám chúng ta Đỗ Trạch, Lục Phiêu phần nhiều nhìn nhau, điều Nhiếp Ly nhắc sở hữu vẻ cực kỳ cao siêu.

Bạn đang đọc truyện Yêu thần ký