Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chap 12: Tiếng vang thứ mười

“Âm Châu này thật ra hoàn toàn có thể lén đưa cho phụ thân sử dụng đc không nhỉ…?”

Lâm Động liếm liếm môi, ánh mắt có chút nóng bỏng nhìn chú ý vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc từ bây giờ Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn có thể đem Âm Sát Chi Khí ở phía trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực đương nhiên sẽ tăng đều.

Chỉ có điều, trước hết phải đem thương thế trong khung người Lâm Khiếu chữa khỏi, nói theo một cách khác, thương thế này nếu kéo dãn dài càng lâu thì so với hắn mà nói, sẽ càng ăn hại.

“Mấy ngày nay mình sẽ tìm một cơ hội gì đấy, đem chất lỏng từ trong Thạch Phù kia cho cha sử dụng, thử xem rất có thể chữa khỏi thương thế trong khung hình thân phụ hay không”

Hiện tại thương thế trong khung hình Lâm Khiếu là quá nặng, không chỉ có thế đã qua nhiều năm như vậy tất sẽ dẫn đến bị ứ đọng, so với thân thể hắn đã chia thành những thương tổn thật lớn, còn nếu như không đem các thương thế này thanh trừ đi, Lâm Khiếu chỉ sợ sẽ không thể bình an mà hấp thu Âm Sát Chi Khí trong Âm Châu này.

“Nếu phụ vương khôi phục thực lực đỉnh phong như năm đó, thì địa vị tại Lâm Gia hẳn là sẽ lập tức hồi phục, dù sao trôi qua nhiều năm như thế, trong Lâm Gia đạt mức Thiên Nguyên cấp, bất quá cũng chỉ mới có ba người mà thôi”

Thiên Nguyên cấp, phóng nhãn cả Thanh Dương Trấn, đều đc sánh ngang với danh hào cao thủ. Ở nơi này, một quyền năng có cường đại hay là không, cần thiết nhất đó là có số lượng cao thủ Thiên Nguyên cấp. Cho nên, nếu Lâm Khiếu lại một lần tiếp nữa khôi phục thực lực Thiên Nguyên cấp, không chỉ có địa vị sẽ tăng trở lại, mà không chỉ có thế sẽ đem những đau buồn của hắn thật sạch quét đi, điều này chính là điều mà Lâm Động, Liễu Nghiên, Thanh lũ ba người tối ngày mong đợi muốn nhìn thấy nhất. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nghĩ đến Lâm Khiếu khôi phục lại dáng dấp khí phách năm đó, Lâm Động cũng không nhịn được mà cười hắc hắc, sau đó từ của nhà tìm ra một cái bình bé dại, thật kỹ càng đem ba mai Âm Châu thu vào trong những số ấy, thứ này nếu mà xuất ra, chỉ sợ đủ để đổi cỡ Tam phẩm linh dược, giá trị không hề nhỏ đó!

sau khi làm ngừng những việc này, Lâm Động mới nhẹ nhõm thở một hơi dài, bỗng một cỗ cảm xúc đau nhức đột nhiên từ trong khung người lan tràn ra, lúc trước tuy nói có Thạch Phù hỗ trợ hấp thu Âm Hàn Chi Khí kia từ trong khung người Thanh bầy phát ra. Nhưng thân thể hắn vẫn như cũ bị loại Âm Hàn Chi Khí lạnh thấu xương này xâm nhập một trận.

“Bị hàn khí nhập thể rồi sao?”

Trong khung hình cảm giác được từng trận đau nhức, làm cho Lâm Động biến sắc. Bất quá ngay kế tiếp, hắn bắt gặp ra loại xúc cảm đau nhức này, tựa hồ rất thực thể bám vào bên trên khung xương, cái loại cảm xúc này y như có 1 thứ gì đó muốn chui vào xương cốt tủy của hắn vậy.

Đọc thêm truyện :cô giáo Thảo

“Luyện cốt?”

phát hiện này lập tức khiến cho mí mắt Lâm Động không nhịn đc mà nhảy nhảy lên. Cái gọi là luyện cốt, đó đó là một bước tiến vào Thối Thể đệ ngũ trọng. Một bước này, đó là rèn luyện khung xương trong khung người để cho xương cốt càng ngày càng cứng cỏi, do đó khiến cho lực lượng cùng tốc độ đều sở hữu sự tăng phúc thật lớn. Bất quá Lâm Động mới tiến vào đệ tứ trọng không bao lâu, dựa theo dự đoán của hắn, cho dù cho có chất lỏng từ Thạch Phù tương trợ, mà muốn có mặt cảm hứng như thế, ít nhất cũng cần trên dưới gần mười ngày. Nhưng, ra sao hiện tại lại xuất hiện đc cơ chứ?

“Chẳng lẽ nguyên cớ là do hàn khí trong khung hình Thanh lũ sao!”

Hơi suy nghĩ một chút, Lâm Động đã đoán được luận điểm nơi đâu, lập tức trên khuôn mặt xuất hiện vẻ bỡ ngỡ, hàn khí trong cơ thể Thanh bầy, cư nhiên so với rèn luyện thân thể kỳ diệu như vậy sao?

“Hàn khí trong khung người Thanh đàn vượt mức cường đại, có lẽ rằng là Thạch Phù tự động hóa vứt bỏ cuồng bạo trong hàn khí, đem một chút có ích gì đấy lưu lại trong cơ thể” Lâm Động cau mày, lúc trước Lâm Khiếu ở thực lực Địa Nguyên cấp, cũng còn bị nockout Âm Hàn Chi Khí này để cho phải tu dưỡng nửa tháng, nếu nói hắn chỉ mới Thối Thể đệ tứ trọng mà hoàn toàn có thể đem hàn khí chống cự, đó quả thực chính là chuyện nực cười, thế cho nên nghĩ tới nghĩ lui hơn phân nửa vẫn là công lao của Thạch Phù này.

“Không nghĩ tới hàn khí trong cơ thể Thanh lũ không ngờ còn có hiệu quả như thế, bất quá hàn khí bạo phát cũng cần một khoảng thời gian nữa…”

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Vừa hoàn thành lời, Lâm Động vẫn không nhịn được xì một tiếng khinh miệt, mỗi lần hàn khí bạo phát, đều làm cho Thanh bầy chịu khổ đau, nếu như muốn dùng đại giới đó mà đổi lấy cái gọi là Âm Châu kia, Lâm Động hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ bỏ mặc.

Đem một chút ý niệm trong lòng chóng vánh áp chế, Lâm Động lười biếng duỗi cái sườn lưng mệt mỏi, thẳng tắp ngã xuống giường, chợt đôi mắt từ từ nhắm lại, Thạch Phù ở trước ngực cũng là lại một lần tiếp nữa tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

trong khoảng thời gian này, Lâm Động đối với Thạch Phù này cũng có thể có một chút hiểu biết, loại Hắc ám không gian khi hắn tiến vào, Trong khi là một chiếc khoảng không lòng tin, thân thể của hắn không còn tiến vào trong số ấy, nhưng hết thảy sở học nằm ở trong lại hoàn toàn có thể có 1 không 2 mang lại hiệu quả trong hiện thực.

“…”

Trong Hắc ám không gian, bóng người cùng quang Ảnh lại một đợt tiếp nhữa chớp động, tiếng động ba ba thanh thúy không ngừng vang lên.

Lâm Động hết sức để ý nhìn không bỏ sót bất luận động tác gì của quang Hình ảnh, thậm chí ngay cả một tia lay động rất nhỏ của thân thể cũng đều bị hắn ghi tạc vào trong đầu.

trải qua thời gian tu luyện lâu như thế, đối với Thông Bối Quyền Lâm Động tuy rằng không có gan nói là đăng phong tạo cực, nhưng cũng khá được cho là văn minh dần từng bước. Khi hắn ở trạng thái tốt, liên tiếp rất có thể trọn vẹn thi triển ra chín tiếng vang.

Bất quá tuy nói so với Thông Bối Quyền cũng đã tương đối nhuần nhuyễn, nhưng cái gọi là tiếng vang thứ mười này, hắn lại vẫn như cũ mà không tồn tại tiến triển gì quá lớn.

Xem thêm: truyện đam mỹ

“Ba ba…”

đúng vào khi quang Ảnh trong tay lại một đợt nữa bộc phát ra tiếng vang thứ chín, lòng tin Lâm Động đột nhiên tập trung cao độ hơn, mà trong một thoáng đó, thần trí của hắn cư nhiên lại có mặt một xúc cảm hoảng hốt rất bé dại, cái loại cảm giác này giờ phút này hắn giống hệt như đã biến thành một đạo quang Hình ảnh kia, thân thể của quang Hình ảnh mỗi một lần vận dụng lực đạo thậm chí hoàn toàn có thể làm cho bắp thịt run run, đều hiện ra trong đầu hắn, cảm hứng thanh tỉnh hiện ra rất rõ.

“Ba!”

Một đạo âm thanh vang vọng trầm thấp đến nỗi không còn nghe thấy, một đợt nữa từ trong tay quang Ảnh phát ra, một cỗ kình đạo mãnh liệt từ trong tâm địa bàn tay thành hình, sau cùng gào thét mà phát ra mạnh mẽ và tự tin thật là khỏe khoắn.

“Thì ra là như vậy…”

Hai mắt Lâm Động giờ phút này phát ra ánh sáng, bên trên gương mặt tràn trề vẻ hưng phấn, sau cùng hắn đã phát hiện ra ảo diệu của cái gọi là tiếng vang thứ mười rồi!

Trong trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cảm hứng được rõ ràng tất cả lực đạo cùng với phương pháp của quang Ảnh, cái gọi là tiếng vang thứ mười kia, thì ra không hẳn từ trên cánh tay phát ra, mà là từ trong khung hình phát ra!

Chín tiếng vang thì bên phía ngoài, còn tiếng vang thứ mười thì lại từ bên trong mà phát ra!

Xem thêm truyện: lấy chồng bạc tỷ

“Thông qua phương pháp này, khiến cho bắp thịt cùng xương cốt kết hợp một cách hoàn mỹ, đem lực đạo tiếng vang thứ chín kia trở nên hoàn mỹ, tiếp đến một lần nữa lại đẩy một chiếc lên đến đỉnh điểm. Cái này chính là tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền!”

Thân thể Lâm Động hưng phấn đến nỗi có chút run rẩy, loại phương pháp phối hợp tính chất này, cho mặc dù cho là Lâm Khiếu, chỉ sợ cũng không biết đc, nếu trước đó không có loại trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cũng không có chức năng lần mò đc ảo diệu của tiếng vang thứ mười này!

Dựa theo phỏng đoán của hắn, nếu thật đem này tiếng vang thứ mười thi triển ra mà nói, cho dù Thông Bối Quyền này chỉ là Nhị phẩm trong võ học, chắc hẳn rằng cũng có mạnh mẽ và tự tin bất phàm.

Tuy nói Lâm Động còn chưa xuất hiện hoàn toàn nắm giữ tiếng vang thứ mười, nhưng đã có lĩnh ngộ như thế thì hắn tín nhiệm sớm hay muộn sẽ đem tiếng vang thứ mười này tu luyện thành công!

Mà một khi đem tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền tu luyện chiến thắng, điều này không còn nghi hoặc sẽ biến thành một sát chiêu của hắn. Đến lúc đó, cho mặc dù là đương đầu Lâm Hồng siêu việt hơn hắn hai cấp, cho dù địch thủ có Nguyên Lực, Lâm Động cũng là rất có thể đánh một trận!

Xem thêm: ngôn tình truyện

mỗi khi tưởng tượng đến Lâm Hồng muốn áp dụng loại thủ đoạn này để khiến cho phụ thân hắn đồng ý cho Lâm Hồng cùng theo với Thanh lũ thành thân, là trong thâm tâm Lâm Động lại bốc lên lửa giận.

“Lúc này đây, ta muốn đem ngươi đánh cho không còn chút mặt mũi nào để nói chuyện này nữa!”

Lâm Động cười lạnh một tiếng, chợt sắc mặt nghiêm túc mà vùng dậy, tư thế Thông Bối Quyền lại một lần tiếp nữa thi triển, hiện tại hắn cùng với Lâm Hồng vẫn còn có 1 chút chênh lệch quá xa, cho nên còn phải nỗ lực thật nhiều!

“Ba ba…”

Trong không gian Hắc ám, thiếu niên kia một lần nữa thi triển dáng người như Viên Hầu, các giọt mồ hôi tuôn ra như mưa, y như chẳng biết mệt mỏi là gì, một lần lại một lần thi triển ra Thông Bối Quyền, tiếng động ba ba thanh thúy quanh quẩn trong khoảng không không ngớt!

Hắn phải nhanh nhanh một chút đem tiếng vang thứ mười này trọn vẹn nắm trong tay!

Bạn đang đọc truyện tiên hiệp vũ động càn khôn