Vô Thượng Sát Thần

Chương 9: Đầm nước gặp

Nháy mắt đang bảy ngày trôi qua, vào thời điểm khi Tiêu Phàm tổng số hấp thụ cục bộ Hồn Lực trong Hồn Tinh thì trong cơ thể của Tiêu Phàm đột nhiên truyền đến một trận tiếng oanh minh.

“Chiến Sĩ hậu kỳ!” Tiêu Phàm tỉnh ngộ, 1 tia tinh quang lóe lên rồi biến mất.

giờ khắc này hắn khám phá thân thể bạn chan chứa lực lượng, Hồn Lực cuồn cuộn như giang hà vẫn cọ rửa kinh mạch body, lỗ chân

lông body toàn thân xả stress dễ chịu cực kì.

“Hai viên 3 Giai Hồn Tinh vậy mà chỉ khiến cho ta đột phá nhì tiểu cảnh giới, xem ra ngày mai hy vọng dùng Hồn Tinh để nâng cao tu vi thì quả thực mang chút bất tiện a.” Tiêu Phàm cười một tiếng đắng cay.

phổ biến mà nhắc thì Hồn Lực của Hồn Tinh nhị Giai hậu kỳ đủ đặt một tên chiến sĩ sơ kỳ nâng tầm đến đội viên hậu kỳ, lại càng không nhất thiết phải nhắc nhị mai tam Giai Hồn Tinh, đổi lại phần đông các bạn khác biệt luyện hóa cũng đủ để bứt phá đến Chiến Sư cảnh giới.

Ngoài ra, tam Giai Hồn Tinh ẩn chứa rất nhiều Hồn Lực, trường hợp kiểu như Tiêu Phàm luyện hóa nhanh như thế thì hết sức có công dụng bạo thể mà chết.

Huống chi đây còn là hai viên Hồn Tinh, rất có thể là Hồn Tinh tam Giai hậu kỳ, thậm chí ba Giai đỉnh phong, Tiêu Phàm không có bạo thể vẫn là khôn xiết dễ dàng rồi.

Hắn cũng chung cục riêng biệt tại sao 1 số đại gia tộc lại có tương đối nhiều nhân kiệt, chỉ cần phẩm giai Chiến Hồn đủ cao, mang hoàn toản Hồn Tinh, mong mỏi cải tiến vượt bậc tới cảnh giới quả tình dễ như ăn cơm.

chỉ là hắn chưa bao giờ nhà bạn bìnhthường không tồn tại luyện hóa nhanh đc như thế, cũng không dám nhanh như vậy.

bên cạnh đó, Hồn Thú phẩm giai càng tốt thì chiến lực càng mạnh, ước ao giết chết Hồn Thú để lấy Hồn Tinh là phi thường gian nan, lần này rất có thể đạt được nhì mai 3 Giai Hồn Tinh cũng xem như vẫn giẫm buộc phải cứt cho rồi.

“Bằng vào thực lực ngày nay của ta, ví như Tiêu Thiên vẫn chỉ cần chiến sĩ hậu kỳ mà nói thì chỉ cần 1 quyền là đủ đặt đánh bại hắn, không mong muốn Kinh Lôi Quyết phẩm giai quá yếu, nâng tầm tới Chiến Sư cảnh sẽ không còn cần đến tới.” Tiêu Phàm trong ánh mắt lóe lên lãnh quang, Kinh Lôi Quyết lần nữa vận động mấy chu thiên, ngóng đến khi tui vi hắn triệt để bất biến rồi giờ đây hắn new đứng lên.

Tham khảo thêm truyện sắc

sau khoản thời gian bứt phá, mong mỏi thích ứng thực lực bây chừ cũng chỉ với đương đầu.

cùng cảnh giới cũng không phải rất nhiều là như nhau, kinh nghiệm tranh đấu cũng chính là một cái phương diện cần thiết, đây cũng là căn do tu sĩ sau khi nâng tầm đều sẽ đi lịch luyện, chỉ sở hữu trong đấu tranh mới có thể không chấm dứt trưởng thành.

Tùng lâm hết sức u tĩnh, Tiêu Phàm một đường hướng vào trong Lạc Nhật Sơn Mạch, Hồn Thú cũng hiện ra ngày diện tích lớn, tầm sau nửa ngày thì Hồn Thú hai Giai trung kỳ chết nằm phí trong tay hắn đang hơn ba con, chi tiết nhị đầu Hồn Thú hai Giai hậu kỳ.

Tiêu Phàm cũng vẫn nhận biết rõ đối với thực lực của mình, đương đầu có Hồn Thú nhì Giai hậu kỳ hắn vẫn rất có thể bình thản ứng phó, cho mặc dù cho là Hồn Thú nhì Giai đỉnh phong thì hắn đều có sức tấn công 1 trận.

Ào ào! Tai Tiêu Phàm rung động một cái, phía trên mặt tức thời lòi ra vẻ kích

động, đây là thanh âm nước chảy.

Lần trước chém làm thịt Hắc Giáp Cự Mãng đã làm cho hắn máu me khắp bạn, hắn đã sớm mong rửa ráy một lần, gần như ngày qua nếu như không yêu cầu là do bứt phá thì hắn đang sớm tìm kiếm nguồn nước rồi.

sau đó 1 lát, 1 đầm nước hàng xanh sinh ra trong ánh mắt hắn, nước sông

uốn lượn, mặt nước rung động, cây trồng xanh tươi, phần bên trước chính là

một cái đầm nước khôn xiết sâu.

Đọc thêm list truyện truyện đam mỹ sủng

Tiêu Phàm toàn thân vô cùng bẩn, chính yếu không có chút trù trừ tức thì khiêu vũ ùm vào đầm nước, hoàn thành thở, rước body toàn thân xấp xỉ kỳ cọ sang một hồi, chiếc cảm giác sảng khoái này thời trước chưa tồn tại a.

chợt, từng đám bọt nước từ trên trời rơi xuống, Tiêu Phàm ràng ràng gương mặt còn tưởng rằng trời mưa, chẳng qua khi hắn quay đầu nhìn lại thì một thân hình họa nữ tử xuất hiện trong mắt hắn.

Chỉ thấy một nữ tử từ trong đầm nước hình thành, mái tóc đen nhánh ướt đẫm

choàng tại sau vai, tay trắng nõn nường ướt át giống dương chi ngọc thúy, dung nhan tuyệt mỹ thanh lệ thoát trần phảng phất như là như hoa sen mới hé nở không nhiễm bụi hồng.

Thân hình trắng nõn sinh ra trên bề mặt nước, như mộng tựa huyễn, nhìn một cái tức khắc đặt gia đình bạn khác nhiệt huyết phun trào, Tiêu Phàm ánh mắt đẫn đờ nhìn nàng.

khi Tiêu Phàm nhìn sang thì đôi mắt biến hóa năng động kia cung nhìn về phía hắn, lông nheo dài chớp động, mũi ngọc lấp lánh thẳng tắp, chiếc mồm ốm như anh đào, kiểu như là một trong Tinh Linh thiên sứ trong thần thoại cổ xưa.

“A…” một tiếng thét bén nhọn vang lên hù dọa cả đám chim thú giữa núi rừng, thiếu nữ 1 tay giấu tại trước ngực, tay kia búng ngón tay một chiếc, 1 mảng bự bọt nước bắn lên kiểu như vô thiên lủng mũi tên bắn về hướng Tiêu Phàm.

Đọc truyện đấu la đại lục

Tiêu Phàm kinh hãi một chưởng tấn công ra nhị Phẩm Chiến Kỹ: Phá Lãng Thủ, sóng nước dơ lên ngăn cản phần đa bọt nước kia của thanh nữ, tiếp đến giống là con sói đói nhào về phía thanh nữ.

“Lưu manh, ta ý muốn làm thịt ngươi!” thanh nữ gầm thét, giống 1 con thú ốm nổi nóng, Hồn Lực khủng bố trên gia đình bạn tỏa ra, 1 cỗ xung lực phệ lớn trực tiếp lấy Tiêu Phàm tiến công bay.

song song, thân thể nàng uyển chuyển dẻo quẹo, năng động giống người đẹp Ngư từ trong nước bay ra, trên các bạn đưa theo đã từng giọt nước nhóng nhánh bình ổn rơi vào tảng đá cạnh bờ, vung tay mặc vào một trong những bộ tường bào màu trắng.

Tiêu Phàm cũng ko ao ước ngóng nàng mặc áo quần tử tế kết thúc mới ứng phó, hắn biết rõ mẫu tội danh lưu manh này đã chẳng thể nào rửa sạch sẽ, Hơn nữa thực lực đàn bà này vượt qua hắn dự liệu, chí ít cũng là cảnh giới Chiến Sư, bằng ko cũng không có công dụng thoát khỏi công kích của hắn.

Tiêu Phàm ko chần chừ một chút nào, quay gia đình bạn tức thì ra sức bơi đến bờ bên kia, bây chừ thiếu nữ này sẽ nổi xung lôi đình, hắn giảng giải như thế nào thì nàng cũng sẽ không nghe, trước tiên chạy đi sẽ rồi tính tiếp.

chỉ nên vận tốc đàn bà siêu nhanh nhắm tới bờ sông đối diện bay đi, đạp chân xuống giống chuồn chuồn lướt trên nước, sinh hoạt phía trên mặt nước điểm nhẹ mấy lần ngay tắp lự xuất hiện sinh sống đối diện, động tác vật trong tay thập phần nhẹ nhàng như 1 con chim yến.

” Thân Pháp Chiến Kỹ thật cường đại!” Tiêu Phàm nhìn mắt trợn tròn trong lòng phiêu bạt bất đắc dĩ, thực lực đàn bà này có lẽ chỉ nên Chiến Sư, nhưng thân pháp lại vô cùng bất phàm, đảm bảo không hề

gia tộc tầm thường hoàn toàn có thể đạt được.

mặc dù không phải ngự ko phi hành, nhưng mà ngay cả Chiến Tôn nếu như không cần đến công pháp cũng sẽ không còn sẽ cho được kiểu thế này, nhưng chiến kỹ của đàn bà trong khoảng thời gian ngắn có thể mượn lực lăng phi hành, vượt qua một chiếc sông không hề chuyện đùa, Thân Pháp Chiến Kỹ này xuất xắc không tiện nghi.

Coi thêm: đam mỹ truyện

Tiêu Phàm không chút đắn đo quay đầu tức thì chạy, làm việc nội địa hắn có lẽ còn có

một chút phần thắng mà lên trên bờ thì hắn tuyệt đối không hề là kẻ địch của thiếu phụ.

“Hôm nay ngươi đừng hòng chạy trốn.” phụ nữ nhe răng trợn ánh mắt Tiêu Phàm, dung nhan mặt khó coi cực kỳ, lần tiếp nữa nhắm tới bờ bên kia bay đi.

Tiêu Phàm 1 trận vạn bất đắc dĩ, hắn biết rõ mình không thể nào chạy thoát được, chẳng thể làm cái gi không giống hơn nói: “Cô nương, ngươi nghe ta giảng giải, đây thực thụ chỉ là gọi lầm.”

“Hiểu lầm?” thiếu phụ ghẻ lạnh nhìn Tiêu Phàm, nàng hiển nhiên không tin, trường hợp chỉ là gọi lầm vậy tại sao hắn trước này lại nhào về phía mình?

“Thủy dragon Ba!”

thiếu phụ lười nhắc nhảm cộng Tiêu Phàm ngay lập tức quát nhẹ một tiếng, một chưởng vỗ hướng mặt nước, mặt nước khuấy động chợt xuất hiện 1 đầu thủy dragon, thủy dragon gầm thét một tiếng rồi giương nanh múa vuốt xông thẳng đến Tiêu Phàm.

Link full truyện tại đây: vô thượng sát thần