Tinh Thần vươn lên

Chương 08: Triệu Vân Hưng

Tần Vũ sẽ nghi hoặc. Quan sát sang tám mình, mỗi các bạn tu luyện ngoại công đầy đủ đã chiếm lĩnh cho cấp tông sư 1 phái người nào cũng có thực lực cường hãn, đối địch có hậu thiên cao thủ cũng có thể thủ thắng. Có lẽ rằng chỉ tiên thiên cao thủ mới dường như chế ước được bọn họ.
có trình độ ngoại công này thuộc hạ rất nhiều cứng cũng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu có lẽ tan đá quý nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công chẳng những đề nghị cố gắng mà hơn nữa cần đề nghị chút bẩm tính. Tại đông vực có mang lại hơn trăm vạn mọi người mà lại để tu luyện cho cảnh giới đó thì cũng chỉ có chừng mười bạn Tần Vũ trừng mắt cẩn thận nhìn, mỗi cao thủ ngoại công các đã tự màn biểu diễn tuyệt chiêu.
oOo
“Bồng!”
Ngân phát lão giả dùng trảo thủ cầm cố trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau ấy ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về chỗ đứng, nhẹ giọng nói: “Ưng Trảo công.”
Đây là bởi cao thủ thứ sáu trình diễn.
1 nam tử đầu trọc tiến bước, từ bên trên thân trần tựa đại dương như duy nhất tia kim quang lưu rượu cồn.
“Thiết Thối công.” Nam tử đầu trọc cười nhẹ nói, sau đấy huy cồn chân.
“Hô!” bầu không gian tức thì xao cồn phát ra âm thanh, 1 bộ khí lưu chập chồng phát ra chú ý đến vào bên trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
Chỉ bằng vào tốc độ to tía vày chân huy hễ sản ra đời khí lưu có vẻ khiến phiến đá lăn xa nắm, nếu như một cước đó trúng đề xuất thân người trong gia đình thì thành tích sẽ ra sao?
“Lợi hại.” Tần Vũ trong lòng tự nói, sau ấy chú ý sang vì cao thủ sau cuối là hắc y nam tử tất cả khuôn mặt thờ ơ. Hắc y nam tử này chỉ hờ hững quan sát các cao thủ khác biểu diễn ngoại công, trong mắt không phải gồm biểu hiện gì cả. “Tại sao ngươi không biểu diễn?” Tần Vũ chú ý sang hắc y nam tử, chưa nhịn được hỏi.
Triệu Vân Hưng lắc đầu hững hờ nói: “Ta trảo công chưa bằng Ưng Trảo vương, khí lực không bằng Man Đống, thối công không được cũng như vày huynh đệ này, bởi vì sao đề nghị bần mặt biểu diễn?” Tần Vũ nhất thời ngây ra.
“Nhưng ngươi buộc phải gồm tuyệt chiêu gì chứ.” Tần Vũ chú ý sang hắc y nam tử, trong lòng ý muốn từ dị biệt trên thân thể nhưng tìm ra tuyệt chiêu của hắn tuy vậy Tần Vũ vẫn thất bại. Chúng quan trọng tìm thấy 1 điểm đặc tính nào cả.
“Tuyệt chiêu?” Triệu Vân Hưng cười cợt nhạt, sau ấy chú ý sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên một tia hàn ý hờ hững nói: “Đã là tuyệt chiêu thì chỉ mang đến thời khắc tối hậu gần cạnh nhân mới thi triển, bao gồm điều, nếu cũng như ta biến thành lão sư của bệnh nhân, ta cũng chẳng thể dậy đến ngươi tuyệt chiêu gần kề nhân.”
Tần Vũ chưa bị khí nắm của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại: “Ngươi tất yêu dậy ta tuyệt chiêu, ráng ngươi vẫn dậy ta chiếc gì?”
“Tu luyện thân thể.” Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
Tần Vũ bất chợt nở một nụ cười: “Tốt, ta chọn ngươi.”
Triệu Vân Hưng sắc mặt bất giác tạo nên 1 tia kinh ngạc, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng quan sát vào Tần Vũ, tất yêu hiểu được bởi vì sao Tần Vũ không lựa chọn gia đình, cầm vào đấy lại chọn mọi người chỉ nói 1 câu “tu luyện cơ thể.”
“Tốt lắm, tam điện hạ đã có được sự sàng lọc, từ hôm nay Triệu Vân Hưng sẽ là lão sư của tam điện hạ.” Lý phó tổng quản cao các giọng nói.
Bẩy cao thủ ngoại công kia mọi kinh dị nhìn vào Tần Vũ.
Man Đống giọng sang sảng: “Tam điện hạ, tại sao lại chưa lựa chọn ta? Ta có thể khiến điện hạ dành được khí lực như đại ngưu, cố đại đậy thì chỉ việc 1 chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân.”
quan sát sang bẩy đại cao thủ ngoại công bên trước, trên môi Tần Vũ nở một nụ cười cợt bí hiểm: “Hắc hắc, đấy là âm thầm.”
Lúc ấy Triệu Vân Hưng Cách lại gần quan sát Tần Vũ, trên mặt tất cả chút ít tiếu ý, đoạn hỏi: “Ta cũng khá hy vọng biết, bởi sao lại lựa chọn ta làm lão sư? Tam điện hạ, nói theo cách khác đến ta biết nguyên nhân?”
Tần Vũ lắc đầu, đắc ý nói: “Ngốc quá, chuyện đó làm cho sao mà nói ra được. Cụm ngươi số đông đần độn cả.”
Nói rồi đưa thân ra khỏi.
Liên Ngôn đi cạnh bên, Cách lại gần Tần Vũ hỏi: “Tiểu Vũ, tại sao nhỏ lại chọn Triệu Vân Hưng?”
Tần Vũ nhanh chóng thần túng bấn thì thầm mang Liên Ngôn: “Liên gia da, để con nói cho da gia biết. Khi chú ý vào thần thái của mình trong tám mọi người thì Triệu Vân Hưng đứng chung cục không ai dám lại gần. Mà còn khi Triệu Vân Hưng nhìn gần như chúng ta khác màn trình diễn tựa hồ như không quan tâm. Với cả…Liên gia gia, gia đình nhìn vào mắt của Triệu Vân Hưng đang thấy bao gồm sự khác biệt với phần nhiều người thân khác…hi hi!”
Nói kết thúc, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Phiên bản thân chúng ta là phần nhiều cao thủ nên thính lực cố nhiên cực kì linh mẫn vẫn nghe đầy đủ hồ hết lời Tần Vũ nói.
“Tam điện hạ trọng tâm tư quả nhiên nghiêm mật, chắc rằng chung cuộc ta Có thể thu dấn một đệ tử, bất quá…không biết nghị lực cần làm gi.” Triệu Vân Hưng trong mắt thành lập chút ít tiếu ý.
Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên hầu hết khôn cùng bái phục sự thông tuệ của tam điện hạ.
“Triệu tướng quân, tay chân đề xuất trở về quân doanh.” Man Đống chính là một trong các tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái vô cùng tôn kính xuất phát điểm từ nội tâm.
Về phần Triệu tướng quân nhưng nói thì có vẻ ngang hàng mang các tiên thiên cao thủ, trong quân đội không bao gồm ai có lẽ Triệu tướng quân.
“Triệu huynh, chúc mừng huynh sẽ thu nhận được cao đồ, đàn ta đề xuất cáo từ.” Ưng Trảo vương và hầu hết thành viên gia đình khác vòng tay kính cẩn nói.
nội lực cao thủ gồm xếp hạng nhưng mà ngoại công cao thủ cũng có sự xếp hạng. Được quan tâm Tiềm Long đại lục có không ít cao thủ ngoại công bao gồm Triệu Vân Hưng là người hùng có một không hai có thể xếp vào cấp cho đế vương được cụm cao thủ ngoại công khác tôn kính, mà hơn nữa Triệu Vân Hưng về phương diện điều binh khiển tướng cũng khá lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức vẫn để Triệu Vân Hưng ở lại một năm để dạy dỗ Tần Vũ, lúc đầu đã có tác dụng Từ Nguyên kinh dị không thôi.
oOo

Ngày thứ hai, tại Luyện công trường bạt ngàn trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng đó, 1 cử động cũng chưa có.
“Lão sư!” Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy cho trước Triệu Vân Hưng, cung kính nói.
Triệu Vân Hưng khẽ gật đầu rồi nói: “Từ sáu giờ sáng phải tạo nên tại Luyện công tràng, hiện thời đang là tám giờ. Ngươi đã đi đến muộn cần ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau ấy lại từ bên dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang.” (Mọi bạn nên biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia ra làm hai mươi bốn giờ, một tháng gồm ba mươi ngày, một năm có cha trăm sáu mưoi ngày.)
Tần Vũ ngạc nhiên, tức thì căm thù nói: “Lão sư, đây mới là lần đầu tiên, trước đây mọi người không phải nói sở hữu ta là cần mang lại trước sáu giờ.”
“Thực hiện mệnh lệnh của ta, không đủ hoài nghi. Điều ngươi cần làm là…chấp hành.” Triệu Vân Hưng hai mắt dửng dưng quan sát Tần Vũ ko phải bao gồm chút nhượng bộ.

Đọc truyện: Yêu thần ký
Tần Vũ gặm môi, lập tức nói: “Vâng, lão sư!” nói chấm dứt bước đầu chạy.
Vân Vụ sơn trang ngự tại bên dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi khoảng trên dưới hai nghìn mét, cả đi cả về là tứ nghìn mét, mà hơn nữa lúc về lại nên đi lên núi nên càng khó, cốt yếu chẳng hề là thứ mà một hài đồng tám tuổi chắc là Chịu đựng được.
Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ ban đầu chạy trên miệng tạo nên một chút tiếu ý, khẽ gật đầu sau đấy lại khôi phục lại vẻ lãnh đạm. Triệu Vân Hưng cũng nhanh chóng theo sau ngay khi Tần Vũ ban đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước chân nhẹ nhàng, khắp cơ thể như một cơn gió mỗi Bước vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy.
Trước đây nó thường đi lên núi, đã có lần chạy từ Vân Vụ sơn trang lên mang lại đỉnh, những lần cũng hơn hơn một nghìn mét, đặc điểm này có tác dụng sức Chịu đựng của Tần Vũ chất lượng cao, thêm vào đó tại Vân Vụ sơn trang chuyên ngâm tổ ấm trong ôn tuyền nên cơ thể to gan lớn mật bền bỉ hơn xa đều đứa trẻ cùng tuổi.
Chạy được khoảng hai nghìn mét, vày là hạ sơn yêu cầu Tần Vũ chẳng phải bắt buộc cố kỉnh lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì chúng chỉ hơi thở khỏe khoắn. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại kéo dài chạy về. Xuống núi dễ, lên núi bắt đầu cực nhọc. Nhiều người đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm trắng.
Chạy được khoảng trăm mét Tần Vũ vẫn cảm thấy hô hấp cực kỳ khó khăn nhọc, mỗi bước tiến bổ sung đa số cầm cố toàn lực. Tần Vũ cảm thấy cơ chân cũng như nhũn ra, mỗi bước đi phần đông buộc phải khôn xiết thế tuy nhiên Tần Vũ vẫn xúc cảm được Triệu Vân Hưng vẫn theo bên cạnh,nằm bên người. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại câu chấp cao ngạo, đề xuất gặm chặt hàm răng lại rồi cầm lại kiên định.
đang đi đến rất hạn…hô hấp cực nhọc, lồng ngực nhấp nhô liên tục thay hấp thu thêm chăm sóc khí.
“Ngươi chất lượng không đảm bảo chăng?”
Đạt đến sinh lí rất hạn, Tần Vũ cảm giác cực kì thống khổ: “Phụ vương.”
Nghĩ mang đến cha, Tần Vũ lại cắm chặt răng kiến trì tiến tới. Ngày dần thống khổ, có thể Tần Vũ cảm thấy bản thân chắc là chết đi bất cứ lúc nào…Nhưng hốt nhiên, cũng như đã vượt được qua cao nhất, Tần Vũ cảm nhận hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý rất hạn, Tần Vũ bước đầu duy trì trạng thái tiếp cận có cực hạn.

Đọc truyện: truyện đam mỹ sủng h
Chạy bổ xung hơn 1 nghìn mét tới lúc nhìn thấy đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ đã đoạt cho sinh lí cực hạn lần thứ hai.
“Đã về Vân Vụ sơn trang rồi.” Tần Vũ trong lòng cảm thấy thoải mãi, dường như dừng lại nghỉ.
dẫu vậy …
“Chạy thẳng mang đến Luyện công trường.” phía sau thanh âm bàng quan của Triệu Vân Hưng vang lên.
Triệu Vân Hưng hơi thở chưa chút nặng nề, mà thậm chí giọng nói cũng không chút chuyển đổi. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp mà lại hắn thì chưa có một điểm gì 3D cả.
“Hộc hộc …” Tần Vũ không nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng mang đến Luyện công trường. Khi đến Luyện công trường thi công Tần Vũ cảm giác hai chân sẽ phát nhuyễn, không Chịu đựng được, liền ngồi xuống.
“Đứng lên, cảm thấy eo thon nhỏ không được ngồi.” Triệu Vân Hưng thân hình chớp động đã xây dựng thương hiệu trước mắt Tần Vũ, nhẹ nhìn Tần Vũ, sắc mặt so có lúc lên xuống núi cũng không chút biến đổi.
Tần Vũ trong lòng phát triển ra 1 luồng ngạo khí, cụ giữ cho mình đứng yên, quay sang quan sát Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng chấp nhận nói: “Có thể chạy tới đây, ngươi cũng đã cảm nhận được rất hạn sinh lí. Tốt lắm, kể từ lúc này ngươi đã đồng ý là đệ tử của Triệu Vân Hưng này.”
Triệu Vân Hưng ý bốn sẽ biệt lập, nếu cũng như quả thật Tần Vũ thiết yếu chạy được, Triệu Vân Hưng sẽ trực tiếp li khai, chưa dạy bảo Tần Vũ nữa.
Tần Vũ chỉ nhìn sang Triệu Vân Hưng, không hề chúng chưa mong nói chỉ cần bây chừ chính yếu chúng chẳng thể nói ra hơi, đây là lần ban đầu chúng chạy kịch liệt cố kỉnh này.
“Đã là ngoại công, dù Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc số đông thứ khác đầy đủ luyện 1 bộ bởi vì trên thân thể, có tác dụng cứng cũng như thép, lực đả kích kinh nhân vũ động càn khôn, cũng mọi là phương thuốc công kích. Bất kỳ là nhiều loại ngoại công nào, thân thể chính là cốt yếu, cơ thể là đại lý. Tốc độ nhanh cũng như chớp, lực cử ngàn cân chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công mong lợi hại thì p hải Chịu đựng lao lực.” Triệu Vân Hưng cả quyết.
Tần Vũ hiện giờ vẫn sút thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng nói liền hỏi: “Lão sư, con đang rành mạch rồi. Cơ thể là cửa hàng, cơ thể như một khối ngọc, điêu khắc cụ nào thì ra cầm cố đó. Cơ thể yếu đuối như 1 khối ngọc bị lẫn tạp hóa học không tốt, mặc dù tay nghề cao quý thì cũng bắt buộc biến thành ngọc có lợi.”
Triệu Vân Hưng trên mặt hiện lên một nụ trơ thổ địa nói: “Tốt lắm, hiểu là có lợi. Nguyên tôn Ta chỉ chắc là dậy dỗ ngươi trong thời gian một năm. Trong một năm đó ta đã rèn luyện cơ thể ngươi về nhiều bình diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dai, tính bạo phát, kỹ năng chịu đựng đòn, làm cho cơ thể ngươi chưa hoàn thành đổi khác. Còn bài thuốc đả kích, ta cần yếu dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi biện pháp rèn luyện buộc phải 1 thân thể hoàn mĩ. Cách sử dụng phiên bản thân để công kích người thân khác, ngay cạnh nhân…ngươi rất nhiều buộc phải tự lĩnh ngộ.”
“Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được một lúc ngươi vẫn cảm thụ được sự “lưu trú” rất hạn sinh lí, mà lại so có huấn luyện của ta thì điều ấy chỉ cần trò trẻ em. Tất nhiên ngươi có vẻ bỏ cuộc. Ngươi quăng quật cuộc thì ta càng thoải mái, mọi binh sỹ của ta tất nhiên bền chí hơn 1 đứa hài đồng cũng như ngươi.” Triệu Vân Hưng hững hờ chú ý Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ kiên trì.Coi thêm truyện đam mỹ
rất hạn?
Tần Vũ cảm nhận bạn dạng thân chắc rằng ưa thích cái cảm giác khi vượt qua cực hạn, đúng ráng, phù hợp.
“Lão sư, bước đầu thôi.” Tần Vũ ngang nhiên chú ý vào Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy vai trung phong tính kiên định của đệ tử, cùng bề mặt hiện lên một nụ cười cợt mãn ý.
dẫu vậy Tần Vũ thốt nhiên hiện lên vẻ âu sầu, hai ánh mắt sang Triệu Vân Hưng liên tục nói, “lão sư à, dường như cho bé nghỉ được chưa, chạy 1 quãng dài Vậy nên nhỏ mệt quá. Trước tiên nhỏ đã uống nước, sau đó ngâm người nhà trong ôn tuyền, rồi để Ông gia gia xoa bóp khung người và các bắp thịt.”
Triệu Vân Hưng như hóa đá, cùng bề mặt đanh lại. Hiện nay cạnh tranh có vẻ hình dung được tâm trạng hắn tốt không, chỉ là…hắn đắn đo là phải cười cợt hay bắt buộc khóc nữa.

Link full truyện tinh thần biến