Eo thon nhỏ tác giả Khương Chi Ngư – Chương 6

Editor: Trà Đá.

Khóe miệng Đường Nhân khẽ giật giật, sắc đẹp mặt ko đổi, lại mở miệng một lần nữa: “Nếu thầy dạy môn đồ lý thì càng cao, em sinh sống lại đây nghe giảng một tẹo.”

Lần này cả lớp ko nhịn đc thật, nhất tề cười rộ lên.

“Yên yên.”

nhắc chấm dứt, đến bạn dạng thân gia sư cũng không nhịn được cười: “Thầy cũng biết gia sư Trương. Em ngồi xuống trước sẽ, dù sao cả nhì lớp đa số nói đến bài thi, cũng không tồn tại gì lạ đời.”

thầy giáo thiết bị lý lớp 14 chúng ta Trương.

Lộc Dã lân cận cười nghiêng cười ngả: “Lần trước tiên bắt gặp ra da mặt Đường Nhân dày đến như vậy, thật sự là dọa chết tổ ấm mà!”

Nam sinh ngồi cùng bàn trả lời: “Cậu không biết hả, cống phẩm của Đường Nhân môn nào cũng tuyệt, chỉ có đồ gia dụng lý là kém độc nhất, ha ha ha!”

Lộc Dã trợn mắt: “Sao chưa biết được, lần trước còn nghe giáo viên đồ vật lý nói là chỉ tiếc nuối rèn sắt không thành thép, không đủ chút nữa là bí hiểm thiên tính cho Đường Nhân rồi.”

thành tựu hồ hết môn còn lại của Đường Nhân vô cùng tốt, chỉ riêng bị môn đồ gia dụng lý kéo lại, dù rằng vẫn chắc rubi chiếm vị trí trước tiên toàn trường, mà nếu điểm môn trang bị lý cao lên đc một tẹo, thì chắc cú sẽ đứng địa điểm khá cao trong bảng tổng sắp của thị trấn.

Mỗi ngôi trường phần nhiều khát vọng sở hữu học trò giỏi nhất thị trấn, tinh nhuệ nhất tỉnh. Trường tư nhân Gia Thủy cũng còn không đủ mỗi loại danh đó mà thôi, đề xuất Đường Nhân chính là học sinh đc đa số thầy cô kỳ vọng duy nhất.

hiện giờ thì lại kỳ vọng phổ quát vào Lục Trì.

không khí ở trong phòng học chung cục cũng khôi phục lại tầm thường.

Đường Nhân ngồi xuống, chọc chọc các bạn bên cạnh: “Lương tâm cậu không cắn rứt sao?”

người trong gia đình không tính không lí giải, cô lại thường xuyên hỏi: “Lục Trì, có đề nghị cậu cố ý đúng không?”

sang một khi, Lục Trì ũ rũ trả lời: “Không…. Không có.”

“Chắc chắn cậu cố ý rồi.”

“Không….. Không tồn tại nhưng.”

Đường Nhân bật cười, tiếp đến phản pháo: “Rõ ràng mới vừa rồi cậu còn ủ ấp sách thứ lý, sao tự dưng lại biến thành bài thi toán học, cậu kể như vậy với nên cố ý hay không.”

“…. Thôi được rồi.”

“Nhìn xem, cậu thừa nhận rồi đó!”

Giọng đề cập trong trẻo của Đường Nhân phảng phất như tiếng chim sẻ hót lanh lảnh, Lục Trì nhịn ko được lề mề trộm nhìn sang.

Cô gục mặt xuống bàn, cánh tay trắng như tuyết gối dưới mặt, tương đối mở mắt nhìn anh. Lông nheo dày khẽ rung, tương tự cánh bướm vẫn vẫy.

Đôi môi hồng hào giống như đang tràn ra ý cười.

“Ha, bắt được cậu nhìn lén tớ!” Đường Nhân tóm đem áo anh.

Nghe vậy, Lục Trì nóng vội dời tầm mắt đi, gò má ngay tắp lự ửng đỏ, để mắt tới cần dùng tay đẩy bàn tay của cô ra.

thỉnh thoảng da mặt cô cũng thật là dày.

lời nói của ngày hôm qua đột ngột hiện ra trong đầu Lục Trì 1 lần tiếp nữa, anh đo đắn lắc lắc đầu, gạt bỏ dòng ý chí trong đầu đi.

~

“Nhìn vào lớp tự nhiên thử đi.”

đúng vào khi này, cô giáo chủ nhiệm lớp thiên nhiên Ngô Phong nhận ra tin nhắn.

Ngô Phong đang uống nước, trông thấy tin nhắn này, trực tiếp phun hết nước ra phía bên ngoài.

“Lão Ngô, sao vậy, đặc điểm này là giáo án ấy.” người đối diện bất mãn kể.

Ngô Phong nhận lỗi: “Xin lỗi xin lỗi. Do tôi nhịn ko được.”

Ngô Phong lập tức vực lên đi đến trước cửa nhìn vào lớp 14, quả nhiên quan sát thấy vị trí ở phía sau để trống, tiếp nối lại đi đến lớp thiên nhiên, quả nhiên thấy nữ sinh ngồi ngoại trừ Lục Trì chính là Đường Nhân.

giáo viên Ngô có chút suy nghĩ, tiếp nối quay lại buồng giáo viên.

ở trong nhà thầy giáo, giáo viên lớp chuyên văn vẫn đề cập chuyện: “Mặc dù sáng nay tôi không dự lễ nghỉ ngơi sảnh thể dục, mà cũng nghe đc chuyện kia, chắc cú dung nhan mặt thầy đảm đương vô cùng khó coi. Đường Nhân này công nhận đều chung dũng mãnh.”

Ngô Phong tùy luôn tiện cầm rước một bài thi quạt quạt: “Mới mới rồi cô giáo Vương nhắn tin cho tôi, tiết này Đường Nhân lại chạy đến lớp tôi ngồi học, còn nghĩ thầy đấy dạy môn toán, nói cái gì nhưng hâm mộ tiết toán của thầy đấy vẫn lâu, làm cả lớp cười rộ gây bát nháo.”

những người không giống suýt chút nữa bật cười.

“Chao ôi, cái này đó là rung động tuổi new to mà.”

Ngô Phong còn nói: “Tôi cũng xem như không biết gì, tôi biết rõ Lục Trì, ngơi nghỉ độc nhất vô nhị Trung đã trầm mặc ít nói, duyên do là từ phía mái ấm, tôi quan sát thấy nhị đứa nó phỏng chừng vững chỉ tạm dừng ngơi nghỉ mức bè phái thôi.”

“Như vậy cũng giỏi, đỡ cần lo ngại, năm nay hi vọng nhì đứa nó đề nghị có 1 đứa đứng đầu thành phố.”

Chủ nhiệm lớp 14 thở dài: “Thành tích môn đồ dùng lý của Đường Nhân mỗi lần gần như không đủ một chút, mặc dù không nhiều, nhưng cũng chính là điểm số. Lần này cũng bởi kém hơn nên có thể đứng thứ hai, nhưng mà thầy thì lại khỏe rồi, học trò chuyển trường lại đứng thứ nhất.”

làm việc trường bốn nhân, tác phẩm của lớp học cũng shop đến lương lậu của gia sư. Giả dụ mang học trò đứng đầu, hoặc đứng vị đồ cao thì tiền lương của chủ nhiệm lớp cũng tăng lên.

trong lòng Ngô Phong thì vui miệng, nhưng mà quanh đó mồm lại nói: “Thành tích môn đồ lý của Lục Trì cũng hoàn toản điểm, không chừng nhị đứa nó sinh hoạt một chỗ lại luận bàn học tập, nếu như bắt gặp không tồn tại, thì tôi chắc chắn vẫn bóc tách chúng ra.”

~

trong phòng học, Đường Nhân nhịn ko đc duỗi tay rành rành mặt người trong gia đình.

bóng nhoáng mịn màng, sắc đã sinh sống thời buổi đỉnh cao.

Cô có chút thất bại.

Trừ ngày hôm qua do với tiếp xúc thân thể mang Lục Trì đề nghị mới cảm nhận ra sự thay đổi của anh, còn các cái biệt lập không có tác dụng gì.

có lẽ nào trong góc nhìn anh chỉ biết đọc sách?

Đường Nhân kéo bài thi của anh: “Lục Trì, sách vở bắt mắt hơn cả tớ hả?”

rút cuộc Lục Trì cũng ngước đầu lên, tròng mắt đen nhìn châm bẩm Đường Nhân mấy giây, tiếp đến nhàn rỗi cầm lại bài thi. Đọc thêm truyện Nguyên tôn

kế tiếp, tiếp tục vẽ hàm số.

Tiểu đề cập lắp đặt đều có mặt này nữa sao, Đường Nhân chống cằm nhìn anh, lúc này động tác thoạt nhìn thật sự vô cùng nhẫn nhịn, rất hấp dẫn.

Nửa bên gương mặt của Lục Trì thật sự thiếu để Đường Nhân nhìn ngắm, hướng nhìn trên gương mặt anh khôn xiết hoàn mỹ. Ánh sáng chiếu vào từ phía bên kia, nên bóng của anh đổ về phía trước, sẽ cho yết hầu nơi cổ anh sexy nóng bỏng ao ước chết.

Đường Nhân ko tự chủ được đắm chìm trong ấy.

không lâu sau, tiếng chuông hết tiết vang lên.

cô giáo đặt viên phấn vào trong hộp: “Bài học tạm dừng sau đây, tiết sau bạn đang tiếp tục. Với vấn đề gì câu hỏi thì lên bên trên công sở mua tôi, cả lớp nghỉ đi.”

cô giáo đứng dạy trong lớp thiên nhiên, do đó buồng nghỉ ngơi ngơi nghỉ bên trên lầu năm.

Lục Trì thu lại bài thi, nửa ngày sau new mở miệng hỏi: “Cậu không về lớp….. Lớp học à?”

Đường Nhân nheo mắt, rút bài thi đồ vật lý anh đặt phía dưới bàn lên: “Lục Trì, thành quả môn đồ gia dụng lý của mình ko đc xuất xắc, tớ mượn xem một chút.”

Lục Trì không lên tiếng.

Đường Nhân cho rằng anh lắc đầu, chọc chọc lên bàn tay anh, ngón tay của anh cong cong trông thật thích mắt làm cho cô muốn ve vuốt.

“… Ngày mai….. Mai….. Mai nhớ trả lại ấy.”

“Được, Trì Trì.” Đường Nhân khác biệt phát âm anh 1 cách thân thương, quan sát phản ứng của anh, cùng lắm là gương mặt anh chỉ hồng lên một xíu, còn lại không có phản ứng gì khác nhau.

Đường Nhân bất đắc dĩ cầm lấy bài thi, đi ra khỏi buồng học bằng cửa sau.

ko vội, dù sao thời gian cấp tam vũ động càn khôn còn dài.

nhì nam sinh ngồi phía đằng trước bàn Lục Trì nghe lén được hết mẩu chuyện, cuối cùng ko nhịn được, lên giọng bắt chước: “Lục Trì.”

“Hả.”

“….Cậu hoàn toàn có thể hành động thân mật hơn một chút được ko.”

tiếp đến, nhì nam sinh cười rú lên như bị bệnh thần kinh.

Nghe nhị bạn bàn trên hội thoại, bắt chước anh & Đường Nhân nhéo nhéo vô cùng chói tai, lại nhớ tới chuyện cả lớp cười nhạo nhì nhà bạn họ, nhan sắc mặt anh bỗng nhiên tái đi vài phần.

Ma xui quỷ làm bằng ra làm sao mà anh lại nhìn ra phía cửa sau, lại quan sát thấy Đường Nhân sẽ đứng thủ thỉ có Lộc Dã.

Đồng phục sạch, phổ thông sáng ngời, hai mẫu chân nhỏ bé thon của cô lộ ra bên ngoài.

Đường Nhân nghiêng đầu, nửa bên mặt trắng nõn tinh khiết, ngũ quan tráng nghệ, chóp mũi thư thái, tóc dài vén lên cao, màu sắc đồng phục như tôn vinh cái cổ trắng nõn của cô.

Giữa nhì ngón tay mảnh dẻ kẹp một bài thi.

Tham khảo thêm truyện light novel

Môi cô khẽ nhếch lên, khi mở khi đóng. Phía trên mặt cô siêu hờ hững, hầu như bất đồng mang vẻ tinh nghịch gần đây của cô.

Lục Trì rủ mắt xuống nhìn vào nơi nào ấy, trong nháy mắt bị xong xuôi lại mấy giây, tiếp nối chợt cởi áo đồng phục ra, ko nhắc lời như thế nào vực dậy.

nhị nam sinh bàn trên vẫn vui miệng, đột nhiên nhìn thấy anh vùng dậy không hiểu biết nhiều như thế nào, nhị ánh mắt nhau.

Thảm họa rồi, Lục Trì sẽ không rơi vào tay giặc chứ?

Đường Nhân còn chưa kịp phản ứng, bên eo bỗng sinh ra nhị cánh tay. Cô tương đối hoang đem, hơi thở của 1 nhà bạn lạ sinh hoạt sát không tính, làm cho cô không nhịn đc dựng hết tóc gáy.

Lục Trì khá khom sống lưng, cằm anh trong nháy mắt gần bả vai Đường Nhân chỉ vài phân.

làm việc khoảng cách sắp new bắt gặp ra làn da của Đường Nhân trắng như sứ, vành tai láu lỉnh đáng yêu, nhất là mùi của con gái nghỉ ngơi cổ đại thẳng đến chóp mũi anh.

Áo đồng phục của Lục Trì trực tiếp xung quanh nửa phần thân dưới của cô, nhị cánh tay áo được anh ranh mãnh thắt túm lại phần bên trước bụng cô.

Lộc Dã đứng sát bên trừng mắt, lẩm bẩm nói: “Mẹ nó tớ không nhìn lầm chứ?”

“Cậu không có nhìn lầm đâu, Lục Trì cởi áo đồng phục ra rồi đưa cho Đường Nhân! Vì sao vậy?”

“Ngốc hả, tất nhiên là liên kết mang nhau thực hành điều xấu rồi!”

“Đợi chút…….. Tính năng này có câu thành ngữ bắt buộc đề cập nào nhỉ?”

“Điểm ngữ văn của mình chỉ cao hơn cậu hai phẩy thôi.”

“Cao hơn mang nhị phẩy nhưng nhai đi nhai lại mãi, thực hiện bằng như cậu hay lắm ý.”

đa phần học trò trong lớp hồ hết ra ngoài đi vệ sinh, còn dư lại vài học sinh ở trong lớp đọc sách, cũng không có bao nhiêu người thân cân nhắc tình huống ở phía cửa sau tinh thần biến này.

Đường Nhân đứng im tại chỗ không cựa quậy, cúi đầu.

nhị tay Lục Trì chiếu thẳng qua chiếc eo bé nhỏ xíu của cô, giống như là đang đứng ủ ấp cô từ phía sau vậy, ngón tay nhỏ nhắn dài hòa lẫn vài chiếc, đang hoàn toàn có thể thắt nút chấm dứt hai dòng tay áo lại mang nhau.

chiếc eo của cô đột nhiên tí hon lại hơn, không còn ẩn các bạn trong dòng áo đồng phục nhiều nữa, mà hình thành một cái vòng eo nhỏ dại mềm nhũn.

mà lúc này vẫn ngơi nghỉ trong lòng bàn tay của anh.

Anh vừa mong mỏi mường tưởng lại vừa ko ý muốn hình dung.

Lục Trì Hình như bị điện giật rút mạnh hai tay về phía sau, tiếp nối lui về sau một bước.

Đường Nhân nhìn nút thắt trước bụng cô, bỗng luân phiên mình, nhìn thẳng vào anh.

Lục Trì cúi phải chăng đầu, giọng nói lắp đặt bắp khàn đặc: “Đừng…. Đừng cởi ra.”

lời nói này còn có ý nghĩa siêu khác. Sau khi Đường Nhân nghe dứt thì cực kỳ sảng khoái, cô hứng thú hỏi lại: “Vì sao?”

Lục Trì ngước đầu nhìn cô.

Coi thêm truyện đam mỹ

góc nhìn anh nhìn thẳng vào đôi mắt dễ thương của cô, kế tiếp lại dời ánh mắt xuống cánh môi đỏ hồng của cô.

tiếp đến, anh lại dời tầm mắt qua chỗ không giống.

Đường Nhân không nhận thấy lời giải đáp của anh, mắt kính bên trên sóng mũi anh lúc này che kín hết khí sắc của anh tạo cho cô nhìn không thấu.

lúc đấy, cô thật sự hy vọng tháo cặp kính ấy ra khỏi gương mặt anh.

Lục Trì ko đề cập một lời, chỉ quay lại chỗ ngồi của bạn, Đường Nhân dõi theo nhẵn lưng của anh, lòng bàn tay siết chặt, nhếch nhếch môi cười.

Cô cân nhắc mấy giây, tay ném lên áo đồng phục của anh, nở một niềm vui nhẹ, rời khỏi lớp tự nhiên.

nhất quyết là anh đang hổ thẹn rồi.

Chúc bạn đọc eo thon nhỏ truyện vui vẻ!