tóm tắt truyện ngôn tình “Vương Phi ko Viên Phòng”


Tác giả: Hương Di
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên ko, cổ điển
Trích đoạn:
Triệu Như Hi mịt mờ nhìn hoàn cảnh xa lạ bao quanh người, nhì bên đường phố đông đảo là kiến trúc thành lập thời cổ đại, mái cong kiều giác tiếp liền nhau san sát, mặt đất chẳng phải trải nhựa đường, nhưng là đã từng tảng đá tảng. Bên trên đường phố, các bạn đi đường đầy đủ là mặc quần áo cổ đại, cho mặc dù cho là nam hay nữ cũng đông đảo để tóc dài, buộc thành búi tóc trên đầu.

Kỳ quái đặc biệt là tứ phía yên ắng ko tiếng động, nàng tương đương đang nhìn mặc kịch( một dòng kịch câm), trên đường giờ đây tách biệt là người vận tải & thủ thỉ sở hữu nhau, mà nàng lại không nghe quan sát thấy bất cứ âm thanh như thế nào.

sau cuối là chuyện gì xảy ra? Nơi này là nơi nào?

Đọc thêm truyện đam mỹ

Đầu óc nàng trống rỗng, hầu như không có làm mối, sau nửa ngày cố gắng quyết tâm, mơ hồ nhớ tới 1 đoạn trí tưởng, nàng đang lái xe sẵn sàng đi đến vũ rèn luyện múa, đột một chiếc xe chuyển vận đâm vào nàng… Tiếp nối… Tới khi nàng khôi phục ý thức, nàng đang đến nơi này.

ngay trong lúc nàng say mê suy tứ chuyện khác lại này sau cùng là chuyện gì xảy ra thì một đại thẩm đi tới chỗ nàng, nàng ko kịp kị đi, mắt quan sát thấy sẽ đụng vào, thì giây tiếp sau, vị đại thẩm kia lại đi xuyên thẳng qua cơ thể của nàng.

Nàng bối rối, cúi đầu nhìn cơ thể chính mọi người, nhưng lại sợ choáng váng từ đầu đến chân, cơ thể của nàng không ngờ lại trong suốt!

Nàng hiện nay….. Đang chết, biến thành quỷ hồn sao?

sau khi kinh hãi, nàng hốt hoảng bước tới, chả biết đang đi bao lâu rồi, nàng mới thong thả bình phục tinh thần lại, lúc này mới bắt gặp thành viên sẽ đứng ngoài một đôi nam nữ trẻ tuổi.

Đọc thêm: truyện sắc

Bên các bạn đồng chí họ xem thêm bảy, tám nam tử vây quanh quéo, đồng đội họ Ngoài ra vẫn ép bức đôi giới tính kia. Vẻ mặt nữ tử kia căm phẫn, sau khoản thời gian mở mồm hét lên với đám chúng ta kia vài câu, nàng ngay lập tức cùng nam tử ngoại trừ nhét vào mồm cái nào đấy. Mặt phần đông thành viên kia lộ vẻ ngạc nhiên, ý muốn ngăn cản mà đến không kịp, đôi nam nữ kia cộng ói ra máu rồi ôm nhau vấp ngã xuống.

có các bạn phát lên ý muốn bóc tách bầy đàn họ ra, có thể là nhì thành viên gia đình ôm ấp quá chặt, chung cuộc chẳng thể bóc tách bè đảng chúng ta ra.

tiếp sau, nàng quá bất ngờ phát hiện hồn vía (linh hồn) đôi giới tính kia từ trên các bạn họ nhẹ nhàng đi ra. Ngay tiếp nối, 1 luồng tia nắng trắng ko được biết từ đâu bao trùm hai chúng ta, hồn phách nhị thành viên tức khắc cùng luồng ánh sáng trắng ấy mất tích.

Nàng nghi ngờ đi tới trước cơ thể nhị bạn, đúng khi này cơ thể của nàng đột bị 1 lực đạo (sức lực) thật bự hút vào trong thân thể nữ tử kia…..

Vương triều Đại phồn thịnh ngày mười tám tháng mười năm đồ gia dụng ba mươi ba.

hôm nay là ngày Tĩnh An vương phủ cùng Nhạc Bình Hầu phủ kết dâu gia.

Tĩnh An vương phái đội ngũ đến mang dâu nhiều tới mấy trăm người thân, hàng ngũ đón dâu khổng lồ cùng với dân chúng vây xem hai bên đường thực hiện bằng đường phố chỗ Nhạc Bình Hầu phủ chật như nêm cối.

Hơn mười con ngựa màu đen cao lớn xếp thành hai hàng, dây cương bằng thiếc trên bạn mỗi con ngựa số đông buộc dải lụa red color, đến trước cửa bự Nhạc Bình Hầu phủ ngay lập tức tạm dừng, đội diễu hành cùng dàn nhạc cũng đứng ngay ngắn nghỉ ngơi phía sau.

đúng khi này, hỉ pháo trước cửa Hầu phủ đột vang lên, quần chúng vây xem duỗi thẳng cổ, mong mỏi nhìn Tĩnh An vương quyền thế chỉ dưới hoàng đế đương thời sau cuối sở hữu diện mạo gì.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Chỉ nhìn thấy Nhạc Bình Hầu tự người đi lên nghênh đón nam tử cao mập vừa xuống ngựa, quần chúng. # Ầm ĩ chỉ trỏ——

”Người ấy đó là Tĩnh An vương sao?”

”Diện mạo của hắn thật khôi ngô nha.”

”Khuôn mặt như thế nào lại tương tự bôi phấn lên vậy? “

đột, không biết là ai ở phía trong đám mình nói: “Đó chẳng hề là Tĩnh An vương, Tĩnh An vương đã chưa tự người tới đây lấy bàn đời, chỉ là phái tổ ấm đại diện ngài tới đây đón dâu thôi.”

”A, đấy chẳng hề là Tĩnh An vương sao?”

”Đất phong của Tĩnh An vương phủ, Ngọc thành bí quyết Đô thành đến mấy ngày đi đường, Tĩnh An vương thân phận tôn quý như vậy, sao hoàn toàn có thể tự người trong gia đình đến đây.”

bây giờ Nhạc Bình hầu đang dẫn hàng ngũ đón dâu vào phủ mà quần chúng xem náo nhiệt sẽ chưa rời đi nhưng mà liên tục ngơi nghỉ bên ngoài hóng tân nương tử đi ra.

áng chừng qua hơn nửa canh giờ mới quan sát thấy tân nương lờ lững đi ra khỏi đại môn Hầu phủ.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Tân nương mặc giá y( áo cưới) đỏ thẫm, bên trên đầu đội hỉ khăn. Nhưng rất dị là nàng như thể không thể tự đứng lên chuyên chở, là hai tỳ nữ sống hai bên cẩn cẩn dực dực dìu dắt, phục dịch nàng ngồi lên một cái xe ngựa chạm trổ hoa văn nguy nga.

do Tĩnh An vương phủ bí quyết Nhạc Bình Hầu phủ tới mấy ngày lịch trình, vì vậy tân nương thế hệ ngồi xe ngựa đi tới đất phong của Tĩnh an vương, Ngọc thành.

quần chúng. # Xem náo nhiệt xum xuê nghỉ ngơi trước cửa hầu phủ nhìn ra sự dị kì, nương tử kia từ đầu đến chân không tồn tại công sức của con người, nhịn không đc mày mò chụm đầu thủ thỉ mang nhau—- —-

”Tân nương tử bị như thế nào vậy? Xem qua kiểu như chẳng thể tự bạn đi đường, toàn phụ thuộc nhì tỳ nữ kia nâng đỡ.”

”Xem ra lời phao đồn là đúng, nghe đề cập trước khi xuất giá tức tốc mắc bệnh nặng”

”Đang lặng đã lành như thế nào có thể đột bận rộn bệnh nặng?”

”Ai, tân nương tử kia mới không hề mắc bệnh nặng nào đấy, cháu ngoại trai của chồng em gái đằng ấy cả, là nhi tử của cô bảy của ta vừa khéo làm dược đồng sinh hoạt y quán của Lý đại phu Lý Thiệu Thân. Hắn kể nha, 3 bữa trước, Lý đại cu li đc mời tới hầu phủ khám và chữa bệnh cho tân nương tử, đề cập tân nương tử kia thật ra là…”Đại thẩm cầm giỏ thức ăn đề cập đến đây tức thời thừa nước đục thả câu tạm dừng.

phần đông tổ ấm khác biệt không kềm chế được, nôn nóng trăm miệng 1 lời nói: “Là dòng gì?”

Mắt quan sát thấy mấy người nhà ngoài rất nhiều mở béo ánh mắt chúng ta, đại thẩm khoái trá cất mồm cười cười, thế hệ thần bí nói: “Nàng là trúng độc nha.”

Đọc list truyện đam mỹ sủng

”Tân nương tử làm sao hoàn toàn có thể trúng độc?” với mọi người ngạc nhiên đề cập.

”Sẽ ko phải là mang người thân không mong nàng gả cho Tĩnh An vương chứ?”

”Chẳng lẽ là tỷ muội của nàng ganh tị nàng có thể gả cho Tĩnh An vương, đề nghị mới hạ thủ đặt tượng trưng nàng.”

người số đông rối rít suy đoán.

nhưng vào giờ đây, tân nương bị nghị luận vừa vào xe ngựa ngay thức thì đổ nằm bên trên tấm thảm, khắp cơ thể run rẩy, không dứt phát ra tiếng rên rỉ đau khổ.

“Uyển Uyển, mau đút viên thuốc kia cho tiểu thư ăn.” Trăn Nhi vừa đỡ cơ thể của nàng vừa thúc giục Uyển Uyển.

Uyển Uyển đem một chiếc bình sứ từ trong ngực ra, rối rít đổ ra một viên thuốc white color, nghĩ ước ao mở mồm của tiểu thư ra, nhét thuốc vào trong miệng nàng. Mà nàng cắn răng thật sự khôn xiết chặt, Uyển Uyển trợ thời mở không ra, gấp tới độ dỗ nói:“Tiểu thư, mau mở miệng, nuốt thuốc này vào sẽ không còn âu sầu như thế nữa.”

giờ khắc này Triệu Như Hi chỉ xiêu bạt như thể với người thân đang cầm đao, từng đao đã từng đao cắt đi lục phủ ngũ tạng của nàng, lại giống như có trăm ngàn con trùng đang gặm cắn, đau tới mức nàng hận chẳng thể cứ chết đi như vậy.

Coi thêm truyện bách hợp

sẽ khi mơ đại dương, nàng nghe nhìn thấy với người ở bên tai nàng thì thầm, nàng theo bạn dạng năng phối hợp mở mồm, dò ra có mình đút vào miệng nàng mẫu gì đấy, nàng ngay thức thì nuốt xuống.

bên trong đã cứ buồn bã không ngừng, nàng co rúc thân thể chẳng thể khống chế run rẩy, trên mặt đầy mồ hôi lạnh, cơ thể lật qua lật lại, chỉ mong muốn cơn đau nhức hành hạ nàng mau kết thúc lại một tý.

Sợ nàng đụng đề nghị vật nào đấy, Trăn Nhi ôm chặt nàng trong thâm tâm, làm việc bên tai nàng dỗ nói:“Tiểu thư, mọi người nhịn phổ quát chút nữa, chờ sau khi dược tính phát tác sẽ không còn đau nữa.”

tam ngày nay, mỗi lần nhìn thấy tiểu thư phát độc rất nhiều là kiểu dáng khổ đau như vậy, nàng vừa đau lòng lại không giúp đc gì cho nàng.

Uyển Uyển rót chén nước đút vào miệng tiểu thư nhưng mà toàn thể đầy đủ chảy ra từ khóe miệng, chỉ mang một phần nhỏ xíu rất có thể đi vào. Nàng cầm mang khăn tay lau đi nước chảy xuống đọng lại làm việc khóe mồm & dưới cằm khiến tiểu thư, rồi lại lau sạch sẽ những giọt mồ hôi lạnh phía trên mặt nàng.

che khăn tay vào, Uyển Uyển nhìn tiểu thư ngôi nhà mình nhắm chặt mắt, gương mặt tiều tụy đau đến mức căn vặn, ko khỏi lo lắng:“Trăn Nhi, ngươi xem tiểu thư nàng… Tiếp tục chống đỡ đc sao?”

Trăn Nhi tĩnh mịch 1 khi mới nói: “Tiểu thư một mực rất có thể liên tục chống đỡ.”

Uyển Uyển bé bỏng giọng nói: “Mọi chuyện do vậy như vậy, cho dù tiểu thư tồn tại chỉ sợ đối với nàng cũng là một dòng giày vò. “ Nàng diện mạo dễ thương, mày rậm mắt béo, tính nết thẳng thắn, trong trái tim mang chuyện gì luôn khôn xiết khó che.

Trăn Nhi ấp ôm chặt cơ thể không xong run rẩy, rên rẩm của chủ tử, khiển trách:“Uyển Uyển, lời vậy đó ko đc kể lại!” Dáng gia đình bạn nàng bé xíu, gương mặt thanh thoả mầu sắc mật ong có chút tàn hương, nhì hàng chân mày dài nhỏ tuổi bởi vì sốt ruột mà nhíu chặt lại.

”Ta với đề cập không nên sao? Diệp thiếu gia vẫn chết, chỉ mang tiểu thư còn ở, ngóng đến lúc tiểu thư tỉnh táo lại biết được chuyện này, ngươi nghĩ nàng sẽ sở hữu bao nhiêu đau khổ? Nàng còn cần chịu đựng kịch độc ăn mòn thân thể, cho dù có thể thường xuyên làm việc, chỉ sợ mai sau cũng không chống chịu nổi. D.đ/l’q;d trong cả Lý đại phu y thuật tuyệt tốt nhất trong Đô thành cũng đề cập, lần này cho dù giữ đc mạng của tiểu thư nhưng lục phủ ngũ tạng của nàng đã sớm bị kịch độc ăn mòn, sợ là làm việc không tới mấy tháng. Phiên bản thân ta tình nguyện để khi ấy tiểu thư đi cùng Diệp thiếu gia, cũng hay hơn còn sống đặt chịu tội.”

Uyển Uyển vừa nói vừa khóc nức nở, hầu hết lời này nàng kìm giữ rất nhiều ngày, mãi tới lúc chỉ với tam người thân các thiếu nữ trong xe ngựa mới ko nhịn đc nhưng nhắc ra.

Trăn Nhi nghe dứt cũng ko nhịn đc, bé xíu giọng khóc:“Nếu lúc đấy Hầu gia gật đầu đồng ý thành toàn cho tiểu thư và Diệp thiếu gia, đàn chúng ta như thế nào lại đi tới thực trạng này. Hầu gia có rất nhiều nhi nữ như thế, tam tiểu thư, Ngũ tiểu thư & Bát tiểu thư hồ hết hy vọng gả cho Tĩnh An vương, mà Hầu gia cố tình không chịu…….”

Nàng and Uyển Uyển khi bảy, tám tuổi ngay tức thì đi theo tiểu thư, ba người nhà các cô gái nói theo một cách khác là béo lên cùng nhau. Tính tình tiểu thư mặc dù dễ nổi nóng, mà luôn luôn đối đãi với các thiếu nữ siêu giỏi.

”Dưới gối Hầu gia chỉ có một đích nữ là tiểu thư, những nhi nữ khác đa số là đồ dùng xuất, Tĩnh An vương là thân phận gì, làm sao hoàn toàn có thể thú( cưới) thứ nữ làm cho vợ? Ta chỉ hận phiên bản thân lúc ấy chưa bao giờ quyết tâm của tiểu thư, ví như sớm biết, ngày hôm đấy cho dù mất mạng ta cũng trở nên ngăn cản tiểu thư ra ngoài chạm mặt Diệp thiếu gia.” Uyển Uyển lau nước mắt, ân hận kể.

nhắc đến bài toán này, vẻ mặt Trăn Nhi không khỏi hiện lên vẻ ân oán trách:“Lúc đấy tiểu thư ko kể mang người nhà là bởi vì ko mong mỏi ảnh hưởng các bạn. Cục bộ việc này chỉ trách Ngũ tiểu thư, thiệt thòi cho tiểu thư lúc trước đối hay với Ngũ tiểu thư vậy đó, nhưng nàng lại phản bội tiểu thư, chạy đến chỗ Hầu gia cáo trạng mới giúp hại tung tích của tiểu thư & Diệp không đủ gia bị lộ, bị bắt trở về. Hai mình ko ước ao phương pháp xa nhau phải thế hệ có thể uống thuốc độc tự sát.”

đối với Ngũ tiểu thư đã tiết lộ tăm dạng của tiểu thư, Uyên Uyển cũng khá hận nàng, nhưng mà chuyện nàng lo âu nhất hiện giờ là….”Trăn Nhi, ví như tiểu thư tỉnh lại hỏi chuyện của Diệp thiếu gia, bạn gợi ý nàng nào thế hệ tốt? Ví như làm cho nàng biết đc Diệp không đủ gia đang chết, chỉ sợ……”

Trăn Nhi ý chí tỉ mỉ 1 hồi thế hệ lên tiếng: “Nếu tiểu thư hỏi bài toán này thật, thứ 1 người thân gạt tiểu thư, nhắc Diệp không đủ gia cũng rất được cứu, không có vấn đề gì.”

Nàng chỉ sợ tiểu thư biết đc Diệp thiếu gia đang chết vẫn thương tâm mà tậu tới loại chết lần tiếp nữa, chỉ rất có thể nhất thời định hình nàng trước.

Dược hiệu khởi đầu phát huy công dụng, Triệu Như Hi mê lấy, gian nan tra tấn thân thể nàng bị dược hiệu làm cho tê liệt thoáng bình thường lại. Mà nàng biết đây chẳng qua chỉ nên trợ thì, qua không lâu nữa nàng lại bắt buộc phải trải qua dòng âu sầu này tra tấn đợt tiếp nhữa, vì nàng đã trải qua chẳng biết bao nhiêu lần dày vò lặp đi lặp lại vậy đó.

Nàng bị xung quanh trong một diện tích lặng yên & mờ ám, nhưng mà nàng lại rất có thể nghe nhìn thấy tiếng thủ thỉ lân cận, chỉ với ý tứ trong lời nói của các cô gái lại làm cho nàng mê rước, không hiểu được được.

Tiểu thư? Đấy là đã đề cập đến mọi người nào?

Chết? Vì sao lại ao ước chết?

còn tiếp, rốt cục là chuyện gì xảy ra, lục phủ ngũ tạng của nàng tại sao lại như thể bị đao cắt, bị kim đâm, bị lửa đốt cháy, lại hoàn toàn có thể gian khổ như vậy?

— —— —— —-

Đại thịnh vương triều, Tĩnh An vương phủ ở Ngọc thành, hướng đông nam Đô thành. Từ lúc Đại thịnh vương triều khai quốc đến nay, sẽ lưu truyền 1 câu nói, “Tĩnh An diệt, Đại thịnh vong”, trong số đó Tĩnh An, đó là chỉ Tĩnh An vương.

Tĩnh An vương đời thứ nhất, Sa Tĩnh Nghiệp là and hoàng đế khai quốc đó là huynh đệ song sinh. Thân là đệ đệ, Sa Tĩnh Nghiệp phải xa huynh trưởng lâu lăm, lập ít nhiều công phu bởi vì Đại cường thịnh vương triều, nhưng Sa Tĩnh Nghiệp lại không tranh đoạt ngôi vị hoàng đế có huynh trưởng nhưng nhịn nhường cho huynh trưởng tạo cho vua.

Hoàng đế cảm động, nhớ đến công lao của đệ đệ, bởi vậy lập huyết thư( thư viết bằng máu) thề rằng, chỉ là Đại cường thịnh vương triều còn sinh tồn, Sa Tĩnh Nghiệp & con cháu đời sau mãi sau là Tĩnh An vương.

Qua mấy trăm năm sau, con cháu của Sa Tĩnh Nghiệp, thế hệ Tĩnh An vương đời vật hai mươi bốn chính là Sa Lãng Thần.

bây giờ là thời gian ăn sáng, sống một ngôi nhà gầy gì đó trong Tĩnh An vương phủ, Triệu Như Hi nhìn thức ăn bên trên bàn vẫn tỏa ra mùi thuốc nồng đậm khiến cho nàng khó tính nhăn đôi mi thảnh thơi..

Nàng nâng ánh mắt tỳ nữ không tính, nhắc khẽ:“Phù Dung, thiết bị ăn đấy tại sao vẫn như thể mấy ngày trước? Ta chẳng phải đã dặn ngươi kể nhà ăn đổi món rau đi sao?” Nàng tự nhận nhà bạn ko phải là người lựa chọn ăn, mà hơn một tháng nay, mỗi bữa cơm những tương tự nhau chỉ với món rau, nàng đang ăn đến mức ước ao nôn ra.

”Bẩm vương phi, không phải nô tỳ ko đi nhắc, nhưng bởi phòng ăn kể thân thể vương phi không xuất xắc, mấy thứ đồ dùng ăn kia đầy đủ cho nhiều dược liệu, rất có thể bồi vấp ngã thân thể cho vương phi.” Phù dung cung kính đáp.

Nàng là tỳ nữ đảm nhiệm bài toán truyền lệnh, do vậy chuyện nhận thức ăn cũng vì nàng đảm đang. Mà nàng cũng không còn cách thức làm sao, ko phải nàng không đi nói, mà vì mỗi lần đi các chỉ tìm thấy một câu khuyên bảo.

”Việc này ta nói mười lần, ngươi lần nào thì cũng trả lời ta như thế.” Triệu Như Hi ko nháy ánh mắt xem xét vào nàng, giọng điệu bình bình đạm đạm(bình thường), ko nghe ra đc là vui tuyệt bi tráng.

tính nết nàng lơ là, không nhiều sở hữu chuyện gì có thể chọc giận nàng. Kiếp trước nàng là 1 trong mọi người trong vũ đoàn múa tân tiến, cho dù kế bên đòi hỏi xuyên đến loài người cổ truyền kỳ dị này, thay người chủ cơ thể này, thiên kim Hầu phủ Vu Nguyệt Oanh, thành viên sẽ chết do uống thuốc độc, chịu chứa kịch độc tiêu diệt thân thể để làm việc tiếp, nàng cũng tùy theo hoàn cảnh nhưng mà tiếp thu thân phận hiện tại——- Tĩnh An vương phi.

hôm trước độc phát đau khổ, hơn một tháng nay, chỉ là uống chén thuốc này vào, đợi thuốc phát huy tính năng, gian truân tra tấn cơ thể nàng bớt đi quá nhiều, thân bạn cũng hồi phục được một chút.

Mấy hiện thời, sau thời điểm nhắc bóng nói gió mày mò chỗ Trăn Nhi & Uyển Uyển, nàng cũng nắm được phiên phiến đông đảo chuyện.

người sở hữu của thân thể này, Vu Nguyệt Oanh mang ý trung nhân khác, ko mong gả cho Tĩnh An vương buộc phải cùng tình quân ước hứa nhau bỏ trốn, tác dụng thất bại bị bắt trở về, nhị nhà bạn uống thuốc độc tự sát.

khi nàng vừa đến trái đất này, nhìn thấy đúng là một màn nhì bạn kia uống thuốc độc.

Nhạc Bình hầu giận dữ, mà sợ chuyện nữ nhi bỏ trốn lại còn uống thuốc độc tự vẫn sẽ ảnh hưởng bệ hạ trách phạt, nôn nóng lén lút mua đại phu đến cứu nhi nữ, đặt nàng rất có thể xuất giá đúng thời gian.

Vu Nguyệt Oanh chân chính từ lúc ăn độc dược sẽ chết cùng theo với sở hữu tình lang của nàng, được cứu là nàng, một vong hồn đến từ dị thế.
hiểu full truyện tại trang web gọi truyện không mất phí truyen24.com. Chúc quý khách hàng gọi truyện vui vẻ!

Đọc thêm Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường