Bán thanh không bán thân là phân mục truyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chủng, chúc bạn đọc truyện vui miệng

trình làng truyện đam mỹ bán thanh không bán thân

Tác giả: Thiên Dung Hải Sắc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện bán thanh không bán thân

“Không thể chịu đc thì về nhà ở với con đi, có biết hiệu suất tháng này của cậu bao nhiêu không hả? Reng, reng!” Giọng nói của chủ nhiệm y hệt như đồng hồ báo thức rung vào sáng sớm, chấn động khiến hai mắt Thần Mạt choáng váng, tay chân không biết để đâu mới xuất sắc.

Đồng sự bốn phía đều lặng ngắt không lên tiếng, chúng ta không có gan dừng công việc nằm ở trong tay lại, sợ cũng dính trúng tai ương, chỉ lén trộm nhìn qua bên này.

“Chủ…. Nhiệm, tôi….tôi chưa sinh con, a phi, không…” Thần Mạt từ lúc sinh ra liền đưa theo tật xấu, chỉ cần cậu căng thẳng thì đầu óc chưa chắc chắn chữ “con” trong tiếng trung từ trong miệng mình phun ra có nghĩa gì, dĩ nhiên không phải ý đó nhưng lời cậu nói ra quá vô liêm sỉ càng làm cho chủ nhiệm chấn động.

“Chưa sinh con? Cậu hoàn toàn có thể sinh con sao? Chẳng lẽ cậu là con gái mặc đồ con trai. Ha ha, nhanh nhanh đi về điều trị với bác sĩ khoa thần kinh đi, đem bệnh chữa cho tốt rồi tìm C.ty đen đủi nào đấy hoàn toàn có thể mừng đón cậu ha, nói kết luận, vào ngày mai, cậu có thể cút cho tôi!!! ” Chủ nhiệm trừng to mắt như mắt trâu, miệng rống giận mở to đến cực hạn, ông ta đem cục bộ tài liệu report ném vào Thần Mạt còn dùng sức đạp hai phát vào bàn công tác của cậu.

Tham khảo thêm thể loại Truyện cười tại đây

sau khoản thời gian trút hết cơn khó chịu, chủ nhiệm mới dừng lại, cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn rồi kế tiếp ông ta sửa sang lại ăn mặc quần áo, bước chân bên trên đôi giày làm bằng lớp da trâu cao cấp, ánh ánh mắt qua khu làm việc. Nước mắt Thần Mạt ngập tràn hốc mắt nhưng nước mắt nam nhi không dễ rơi, cũng chính vì chưa tới mức thương tâm mà thôi.

Đáng thương thay, cậu tốt nghiệp ĐH đc hai năm, số lần thất bại khi tìm việc vượt hơn ba số lượng, thật vất vả mới tìm kiếm được công tác hiện tại nhưng không ngờ vừa mới hơn nửa năm liền sa vào tình cảnh bị C.ty loại trừ.

Lưu luyến không rời ôm siết lấy thùng giấy đã thu xếp ổn thỏa, cậu quay đầu nhìn để ý dòng chữ to ánh vàng tỏa nắng trên bảng hiệu công ty, bỗng nhiên toát ra: “Ờ, tạm biệt, tuổi thanh xuân của tớ.” cảm thấy thật bùi ngùi.

Đang lúc đắm chìm ngập trong nỗi cực khổ “to lớn” của bản thân thì một tin nhắn xuất hiện khiến cậu càng sinh ra ý niệm học tập theo Bát Nữ Đầu Giang(*).

“Đồ đệ, trong vòng 10 phút trực tuyến ngay.” Da đầu Thần Mạt run lên, nhìn dòng tin nhắn trong tay vừa nhận được, với giọng điệu này, con số từ ngắn gọn này thật giống với đẳng cấp ra lệnh của đại hiệp Hiên Vân ghê?

Cậu cố ý không lên QQ vài ngày, chính là để trốn tránh người kia. Nhưng không ngờ, đại hiệp Hiên Vân thần thông quảng đại hoàn toàn có thể khảo sát ra số di động của chính mình. Uy danh đại hiệp quả nhiên danh bất hư truyền.

Thần Mạt lưu ý đến lung tung về tin nhắn, cậu thuận tay tìm kiếm cây bút and tờ giấy ở trên bàn rồi liệt kê các hành động mà bạn dạng thân muốn làm rồi ở phía dưới viết các khả năng phản ứng của đại hiệp Hiên Vân. Cậu cực khổ bắt gặp ra những đáp án đều có vẻ thống nhất với nhau.

Trong cái đầu nhỏ nhắn của cậu thoáng hiện qua [1927], trong số đó, đại hiệp Hiên Vân sắm vai lão đại Thượng Hải, càng nhớ rõ Đoàn đại hiệp kia dùng giọng nói có thể đóng băng tất cả người của kẻ thù mà dặn dò: “Phải làm y thật đặc biệt quan trọng.”

toàn bộ cơ thể Thần Mạt run run, nhìn nhìn đồng hồ, lạng lẽ chạy về nhà lôi ra tai nghe, microphone, tiếp đến mở máy tính xách tay sẵn sàng nhận sự “dạy bảo ần cần” của sư phụ.

Ở bên kia, kẻ sư phụ lại là kẻ trong vạn người không kiên nhẫn. Thấy biệt hiệu chim cánh cụt của đồ đệ phát sáng liền đổ ập xuống mấy tin nhắn mắng mỏ.

Sư phó: “Chết chưa?”

Sư phó: “Chết rồi?”

Sư phó: “Lấy tiền lập cho cậu một chiếc bia mộ?”

Thần Mạt run rẩy với cái cửa sổ tự động hóa này, ngẫm lại cảm nhận thấy thật oan ức, cậu đem con chuột dịch chuyển vào khung đối thoại, trịnh trọng nói:

“Đại hiệp, bây giờ tôi thất nghiệp rồi, cầu bỏ qua.”

Xóa xóa viết viết rồi lại thay mới, ở đầu cuối mới kiên quyết ấn xuống phím gửi đi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Thần Mạt chưa từng nghiêm khắc với đại hiệp, cậu vẫn cảm nhận thấy phiên bản thân như chú thỏ nho nhỏ tuổi sợ hãi rụt rè trốn ở góc tường còn đại hiệp mang bộ mặt đáng sợ của con sói bự, bóng dáng nó đen thui vồ về phía cậu, Thần Mạt lại không có nơi nào để chạy. Chỉ có thể kêu to “Sói bự, anh tỉnh táo lại đi, không còn ăn tôi được đâu”.

toàn bộ người trong giới đều biết đại thần Hiên Vân thích Mạt Mạt Vô Văn. (Mạt Mạt Vô Văn là tên thân thiện mà Thần Mạt dùng trong võng phối)

Việc này xuất phát từ một cuộc chơi weibo. Đề mục rất thông thường, tráng lệ mà nói thì đấy là trò mạo hiểm.

Theo giả thuyết thì người chủ trì trong giới võng phối này là 1 trong tiền bối nổi danh bày ra, vào một ngày nào đó, cô chẳng cần phẩm hạnh gì ráo @ hết cả đám bạn giỏi vào, trong các số ấy có đại hiệp Hiên Vân. Nội dung như sau: “Người bình luận replay câu 250, tôi cho phép bạn hỏi một luận điểm với nhân vật chính nhà tôi là Hiên Vân sama, mà vấn đề này sẽ được Hiên Vân sama replay thành thực. Nếu trả lời giả dối thì lượng FAN nhà hắn sẽ tụt giảm, mỗi một ngày giảm 1 vạn!”

Ai mà biết được lầu 250 kia đó là Chuyên Viên bát quái A-san khét tiếng trên YY, nhiệm vụ của cậu ta là chuyên đi đào móc bí ẩn của nhóm đại thần không muốn ai biết, xâm nhập khắp nơi tìm hiểu tính hướng thực sự của đại hiệp Hiên Vân, tuy nhiên thành lũy nhà người ta trên mức cho phép bền vững khiến cho cậu ta tiến công rất mất thời gian mà chẳng đc. Lần này vất vả lắm mới có thời cơ, cậu nhất định phải hỏi một vài thứ đáng giá.

“Ha ha, tôi cướp được lầu 250 rồi, quá tốt! @Hiên Vân, anh thích tiểu thụ hay em gái mềm mại?

Khi luận điểm này đc ra mắt, hiệu quả weibo trong giới võng phối khơi ra một luồng sóng to gió lớn, ngay lập tức phát hiện con số đột phá hơn hai vạn. Mọi người ào ào tỏ vẻ đã mua hạt dưa, dọn ngừng băng ghế nhỏ ngồi xem bát quái.

Ba giờ trôi qua. Giờ đây, Hiên Vân mới lên mạng, sau khoản thời gian nhìn thấy số lượng weibo hại người kia, thế nhưng anh thật sự trả lời câu hỏi đó!

Đán án của anh rất có đẳng cấp đại hiệp nhân sĩ giang hồ. “Tôi chỉ thích Mạt Mạt”

mọi cá nhân đều kinh hãi. Cằm gần như rớt xuống đất.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

không phải chứ, Mạt Mạt, chả lẽ là Mạt Mạt Vô Văn? Đại đệ tử của đại hiệp Hiên Vân?

đây là muốn trình bày màn tiết tấu vở kịch sư đồ cấm ái luyến hàng năm sao!

Thích ghê, nhanh đưa theo nhóm bạn bè đến vây xem!

Nghe nói đại hiệp Hiên Vân là người cực kỳ trâu bò, cứ nghe đi rồi dần dần kể tiếp cho. Hai năm kia, đại hiệp Hiên Vân vừa mới vào giới, đã đc bầu là giọng nói mới rất đáng để giá để chờ mong vào mỗi năm.

Lúc ấy trong giới võng phối, giọng nam tính khá giống nhau nên chỉ có thể dùng ba loại là 0, 0.5 & 1 để nhận ra, mà giọng đại hiệp Hiên Vân lại được FAN cho là số 2 thực sự, mà số lượng này không phải là từ đồng nghĩa với ngốc nghếch mà chỉ cường công trong cường công, có nghĩa là công2.

Vào trang YS màu hồng nhạt, trong topic hot nhất bây chừ của lầu chính “Giọng nói Hiên Vân đoạt người, bắt đầu trải nghiệm lên mây đi nào”, lắng nghe thanh âm của anh, đó cũng là tiếng lòng của đám tín đồ nhà anh.

sau khi ăn kết thúc xơi tiếp dưa leo bự: Wow, đó là hương vị nam tính thuần chủng đấy! Tha hồ mà lau máu mũi!

Bí danh ET: Má ơi, bao nhiêu năm rồi chưa hề nghe được công âm nào hoàn toàn có thể bắt linh hồn tôi làm tù binh đâu! Phải cho đại hiệp Hiên Vân 32 điểm khen ngợi.

Hotgirl ơi theo ta đi nè: Hu hu hu, người ta nghe mà khóc luôn luôn trong WC đó. Rất êm tai nha! @Tạp Tạp @Hoa Ta @Ảnh Nguyệt Tương, Anh chị em bé dại thân mến mau tới có chuẩn chỉnh công nè!

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ bán thanh không bán thân vui vẻ!