Cung Sư Tử và Bạch Dương có hợp nhau không? Tình bạn của họ sẽ như vậy nào? Họ rất có thể yêu nhau một cách lâu dài hơn được không? Đấy là những thắc mắc được nhiều bạn chăm lo nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp được câu hỏi từ trước tới giờ về hai cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương này.

1. Chòm sao Bạch Dương – Chú cừu kiêu ngạo

Bạch Dương đại diện thay mặt cho con cừu có bộ lông vàng, thuộc nguyên tố lửa và là những người dân sinh từ thời điểm ngày 21/3 – 20/4. Bạch Dương là 1 trong chòm sao màu đỏ lộc may được thần Zeus ban cho 1 trái tim nồng ấm.

Chính vì như thế nên những khi ai giao tiếp với người thuộc cung Bạch Dương, họ cũng đều cảm thấy ở chòm sao này toát ra một sự êm ả, dễ mến. Bạch Dương rất có thể tán tỉnh và hẹn hò cùng Sư Tử, Nhân Mã và làm bạn với Cự Giải, Ma Kết.

2. Cung Sư Tử – quái thú rừng xanh đầy uy dũng

Sư Tử thuộc vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung đặc trung cho những ai có lối sống tổ chức. Với chòm sao chiếu mệnh là mặt trời, cung Sư Tử kết đủ các phẩm chất của 1 vị lãnh đạo, có sức mạnh và lòng kiêu hãnh cao cùng với bản lĩnh và sự nhiệt thành của mình trong các công việc.

Sư Tử là những người dân sinh từ ngày 23/7 – 22/8, những người dân thích hợp để gặp gỡ và hẹn hò cùng Sư Tử chính là Bạch Dương và Nhân Mã, thích hợp để gia công bạn đó chính là Kim Ngưu và Bọ Cạp.

3. Bạch Dương & Sư Tử có hợp nhau không?

Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc tuýp người hướng ngoại, là những người lạc quan, nhiệt thành, hết mình trong công việc lẫn những mối quan hệ bên phía ngoài cộng đồng. Ở họ hiện hữu lên được sự sáng sủa & nguồn năng lượng tốt.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử và Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ dịu sẽ khởi tạo một quan hệ bền chặt bởi hai người họ sẽ vì nhau mà dung hòa khiến bản thân có thể trở nên tốt lành. Nói cách khác, Bạch Dương và Sư Tử là những người hòa phù hợp với nhau ngay cả tình yêu và tình bạn.

Sư Tử và Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ khởi tạo một mối quan hệ bền chặt Sư Tử & Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ khởi tạo một mối quan hệ bền chặt

3.1 Tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử: Mức độ hòa hợp là 10/10

Lửa & Lửa kết hợp với nhau sẽ tạo một ngọn lửa lớn dữ dội, bùng nổ mọi hăng hái, mặc dù thế, rất cần phải cân bằng lại nếu không đám lửa đó sẽ thiêu cháy một trong những hai. Nói theo một cách khác, tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử là một trong những tình bạn hoàn hảo trên nhiều phương diện. Cả cặp đôi bạn trẻ đều là những người dân dễ bị cuốn theo các cơn bốc đồng trái khoáy, vì thế những bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau.

Khi các bạn giúp sức nhau, cả hai bạn trẻ đều thắng lợi trong những công việc & có thể giúp nhau đạt được các mục tiêu cá nhân dài hạn của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ nghiên cứu cho những bạn biết được tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Sư Tử, nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử, nam Bạch Dương & nữ Sư Tử, nữ Bạch Dương & nam Sư Tử, mời những bạn cùng theo dõi.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Sư Tử

Nam Bạch Dương – Một chàng trai nhiệt thành với các quan hệ, ưa thích sự độc lập, thích khám phá & mạo hiểm sẽ rất là thích các con người dân có cá tính giống họ. Đối với các anh chàng này, họ có 1 năng lượng thao tác làm việc cực kỳ cao và niềm tin trọng trách, cầu toàn trong các việc khá lớn.

Ngoài ra, nam Bạch Dương còn là những người dân mang về năng lực cho bạn bè xung quanh, là người đáng tin cậy và giúp cho bạn bè hết lòng. Dẫu thế, chàng trai này khi nổi nóng sẽ khó làm chủ được hành vi & khẩu ca, khiến mỗi cá nhân xung quanh có phần khó tính & chán ghét.

Nam Sư Tử được mỗi cá nhân ưa thích bởi tính hào sảng của mình. So với mọi cá nhân, họ không nề hà tiền tài hay quà cáp. Trong những cuộc vui, nói cách khác nam Sư Tử là người “vun tiền như rác”, là một trong đại thiếu gia chính hiệu.

Bởi vì điểm này mà thỉnh thoảng họ gặp vấn đề về tài chính vào các ngày vào cuối tháng, mặc dầu hào phóng về tài lộc và không phải lo ngại chi nhưng họ cũng tương đối tinh ý trong việc nắm thóp được các kẻ đang tận dụng sự “hào sảng” của mình mà trục lợi đấy nhé! Dù không nói ra nhưng họ sẽ tự động xa lánh khi bắt gặp bị tận dụng ngay lập tức.

Nam Sư Tử được mọi người ưa thích bởi tính hào sảng của bản thân mình. Nam Sư Tử được mỗi cá nhân ưa thích bởi tính hào sảng của mình.
trong công việc, nam Sư Tử nhiệt huyết, bản lĩnh & có trách nhiệm, họ thẳng thắng trình diễn ý kiến cá thể của mình & sống kiên trì khiến mọi cá nhân xung quanh phải trầm trồ. Các điểm tính cách này của chàng ta khiến chàng ta được nhiều bạn yêu mến.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương & nam Sư Tử phải bảo rằng là “cực kỳ hoàn hảo”, họ ra đời là để gia công “hảo huynh đệ”, giúp sức, tương hỗ nhau trong công việc & cùng nhau “vào sinh ra tử”, rất có thể tâm sự với nhau mọi điều và hỗ trợ nhau trong khi gian truân, bế tắc.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương & nữ Sư Tử

Nữ Bạch Dương là những con người dễ mến, dễ gần, có sự hài hước trong tính cách và lấy được lòng nhiều bạn. Xung quanh nữ Bạch Dương có không ít bạn, cô như thể điểm dựa của mọi cá nhân trong lúc họ bế tắc, là nơi để họ có thể trút bầu tâm sự mỗi lúc có chuyện buồn vui. Ở bên nữ Bạch Dương, mọi cá nhân rất có thể được là chính bản thân, không còn phải đeo chiếc mặt nạ vui vẻ khi phải chịu đựng những chuyện buồn đau.

Nữ Sư Tử là 1 cô bé lanh lợi, mạnh mẽ. Những cô nàng này thuộc tuýp người tự do, yêu dấu sự tự do và rất là phóng khoáng. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta có thể thấy một nữ Sư Tử hết lòng vì mọi cá nhân mà hoàn toàn không mong nhận lại bất cứ quyền lợi nào.

Không chỉ có vậy, cô bé còn là người ham vui, không từ nan bất kể buổi tiệc nào miễn là nó vui lòng, cuồng nhiệt. Mặc dù vậy, trong những việc cô bé lại biểu thị mình là 1 trong những con người dân có nhiệm vụ. Cô đi mũi nhọn tiên phong trong mỗi việc và nói theo một cách khác là rất khó có chuyện gì mà gây cản trở được cô gái. Nữ Sư Tử là một người không chịu khuất phục trước gian khổ.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử trở nên thân mật bởi hai người này còn có cùng chung cá tính, chí hướng, là các con người độc lập & khỏe mạnh, nhiều lúc họ có các chính kiến riêng & có sự ganh đua về mặt địa vị, quyền lực. Tuy nhiên nếu dung hòa với nhau tốt, hai người này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực lẫn nhau trong mỗi việc.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Một cô nàng hòa bình, mạnh khỏe và hăng hái trong những công việc gặp một anh chàng cũng có đậm chất ngầu tương tự – Cả phía hai bên như kiếm được “tri kỷ” của chính mình. Quan hệ anh em giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử sẽ cực kì tốt lành. Họ hiểu ý nhau còn hơn hết người yêu, có thể bổ trợ nhau trong các công việc lẫn cuộc sống rất là tốt.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương & nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương sẽ làm anh chàng Sư Tử trớ trêu bởi sự đậm chất ngầu & mạnh của cô bé. Vốn là hai người dân có đậm chất cá tính dễ chịu & hào sảng đồng nhất nên khi gặp nhau sẽ như nam châm, hút nhau trên mọi phương diện & biến thành đôi bạn tâm đầu ý hợp của nhau. Dẫu thế, đôi lúc họ cũng trở thành xảy ra cự cãi vì lửa và lửa thì khó mà hòa hợp được. Những lúc như thế chỉ cần mỗi cá nhân bớt một câu nói thì mối quan hệ mới êm xuôi trở lại.

3.2 Bạch Dương và Sư Tử – Định mệnh tuyệt vời nhất trong số cung hoàng đạo

Tình yêu của bất cứ cung nào cũng thế, không lúc nào có sự tuyệt vời mà chỉ mang tính kha khá. Trong cả hai chòm sao hợp nhau nhất như Bạch Dương & Sư Tử thì cũng không còn đảm bảo được sự hoàn hảo nhất 100% về mặt niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, hai cung này lại có khá nhiều điểm chung nhất trong số cặp đôi cung hoàng đạo sót lại.

Mặc dù có nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong thời gian yêu nhau nhưng hai cung này làm lành rất nhanh chóng. Đấy là một điểm khiến đa số chúng ta ngưỡng mộ. Vậy Bạch Dương nam và nữ Sư Tử – Sư Tử nam và Bạch Dương nữ sẽ có một tình yêu như thế nào?

Tình yêu giữa Bạch Dương nam & nữ Sư Tử

Chàng trai Bạch Dương bị cuốn hút bởi sự dịu dàng và dịu dàng của cô nàng Sư Tử, khi họ yêu nhau càng lâu, họ càng phát hiện ở nhau những điểm chung đáng bất ngờ. Cô bé Sư Tử luôn khao khát tìm được một người đàn ông lý tưởng hoàn toàn có thể khiến mình có thể trở nên ôn nhu, hiền dịu hơn, định mệnh đưa đẩy cô bé gặp phải chàng trai Bạch Dương – Một anh chàng bản lĩnh & thanh lịch đã đốn tim cô bé ngay từ những câu nói đầu tiên.

Chàng trai Bạch Dương bị lôi kéo bởi sự dịu dàng và dịu dàng êm ả của cô nàng Sư Tử Chàng trai Bạch Dương bị lôi cuốn bởi sự nữ tính & êm ả dịu dàng của cô gái Sư Tử

Hai người quấn lấy nhau như hai cục nam châm từ khác đầu cực vậy. Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử bao giờ cũng nồng nàng, anh chàng Bạch Dương luôn ủng hộ mọi đưa ra quyết định của cô bé & khích lệ nàng biểu hiện bản thân trong mọi nghành nghề.

Bạch Dương & Sư Tử đều là hai cung có tính sở hữu cao, chính vì như vậy tất cả chúng ta sẽ đơn giản và dễ dàng thấy những trận ghen tuông nảy lửa nếu kẻ địch tiếp xúc với một người khác giới khác và chưa tồn tại một sự lý giải rõ rệt. Cơn ghen của Sư Tử được ví dụ như “hoạn thư”, chính vì như vậy nên nam Bạch Dương cần khôn khéo trong cách ứng xử để khiến cô nàng cảm thấy lòng tin hơn trong mối quan hệ của hai người.

Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Bạch Dương
Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình. Chính vì như vậy nên cô gái có máu ghen cực mạnh khiến nam Sư Tử nhiều khi phải lao đao. Hai người thường xuyên xảy ra những trận cự cãi nảy lửa bởi tính “bướng” của cô bé Bạch Dương & rất giản đơn chia ly nếu cả 2 không chịu ngồi lại nghe đối thủ thổ lộ nỗi lòng mình.

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.
Nữ Bạch Dương sẽ rất là thù ghét nam Sư Tử nếu phát hiện anh ta “bắt cá hai tay”, vì thế dù ra sao nam Sư Tử cũng nên chung thủy để giữ một tình yêu đẹp bởi cô nàng Bạch Dương rất biết phương pháp khiến anh chàng của bản thân hạnh phúc đấy!

Kết luận
Nội dung bài viết trên chúng tôi đã hỗ trợ mỗi cá nhân biết được mức độ hòa hợp của hai cung Bạch Dương & Sư Tử trên phương diện tình yêu lẫn tình bạn, bên cạnh đó còn khiến cho mọi cá nhân biết thêm về tính cách của hai cung này, khiến mọi cá nhân có cái nhìn thiện cảm và hiểu rõ sâu xa hơn.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/