Cung kim ngưu nghĩa là gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với màu gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp câu chuyện đó.

Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư) {}. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Hạt) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người ra đời trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taureans (Những người sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Những người ở cung kim ngưu thì là một người ương bướng, và cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Lúc đã đụng tới một việc gì đó thì họ sẽ bất chấp để giành phần hơn dù nó là đúng hay sai.

Những người ở cung bạch dương khi được chiếu mệnh sẽ có thể xảy ra những điều:

– Thích sáng sủa tạo

– Tính độc lập từ sớm

– Cứng đầu

– Ngang tàng

– Mạnh mẽ (về thể chất và tinh thần)

Tương truyền thần thoại về Cung Kim Ngưu:

Zeus, chúa tể của các vị thần mang tật mê đàn bà, cả con người lẫn thần thánh. Nhưng vì bị thê tử Hera theo dõi dữ quá bắt buộc gã tầm thường thay đổI dạng thành thú vật để có thể tới vớI người cô gái mình chọn một cách dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt đến người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển.

Để các phụ nữ ko hoảng sợ, ông biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và tiêu dùng vẻ đẹp của con vật khiến mê mẩn Europa. Khi nàng ham chơi với con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lờI kêu cứu của nàng. Tới đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, cho Europa ngủ.

Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt

Khi Europa ngủ, Zeus biến ra một căn nhà. Sau đó, bế Europa vào phòng. Zeus khiến chuyện đó với Europa. Ngày hôm sau, Europa sinh cho Zeus 3 người con trai thật kháu khỉnh. Nơi đó chính là nơi Zeus và Europa đã sở hữu một tình yêu đẹp. Phải Zeus đã treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ sang trọng

Cung kim ngưu thuộc mệnh gì? Hợp với màu gì?

– Cung kim ngưu thuộc mệnh Kim hợp với màu xanh lá cây (Mộc) và nâu (Thổ).

Qua bài viết cung kim ngưu nghĩa là gì thuộc mệnh gì hợp với màu gì của chúng tôi mang giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Theo nguồn: Tử vi trọn đời