Chương 4: bị tiêu diệt dưới hoa mẫu đơn

Kiếp trước, Diệp Oản Oản chỉ cảm giác bài toán bạn thất thân, chính là chuyện gồm lỗi sở hữu cầm Việt Trạch, đối có phần lớn lời khó khăn nghe của nỗ lực Việt Trạch cô vợ ấm áp của hạ thiếu một câu cũng không bao gồm phản chưng, nghe được anh ta nói là do thân bất do kỉ liền hầu hết tha thứ, biết được anh ta cho vì ý muốn cộng người thân rời đi, càng cảm đụng không thôi, cảm thấy trong lòng của anh ấy ta đã có gia đình bạn.

bình thường là ngu lẩn thẩn mang đến đáng buồn.

ngờ đâu, đây bất quá là vì lòng tự ái quý ông nhưng mà thôi.

Cô dù gì cũng đã là vày hôn thê của chũm Việt Trạch, tuy nhiên ngay hiện tại lại làm cho người thương của bốn Dạ Hàn, một số loại chuyện này nếu mà lại truyền ra không tính, để mang đến bên mũi của anh ta bay đi đâu?

Ngay lúc rứa Việt Trạch nói ra chuyện cho chính mình đi có anh ta trong nháy mắt, Diệp Oản Oản khác nhau cảm thấy ánh nắng mặt trời tư phía ngẫu nhiên lạnh xuống.

nhưng ngay tại góc tối biện pháp Diệp Oản Oản xa mấy Cách.

Khuôn bên người thân nam giới cùng bóng đêm hòa làm 1 thể, quanh thân lệ khí mất chế ước bắt đầu tàn phá, có vẻ một giây kế tiếp đang đem mọi người xoắn nát, cắn nuốt không có gì sót cả xương.

Phụ tá Hứa eo thon nhỏ căn bệnh kề bên tứ Dạ Hàn giờ phút này vẫn các giọt mồ hôi như mưa, hai chân không dứt run lên.

cái kẻ mê thích phá hoại đời mọi người này, lại còn dám rủ rê người trong gia đình cô gái của Lão đại cộng dã nam nhân đi cắm sừng!

bắt nguồn từ khi Diệp Oản Oản có mặt ở bên các bạn lão đại, bọn họ mấy người thân thủ hạ chưa gồm một ngày nào tốt lành, Lão đại mà 1 khi phát hỏa lên, chúng ta bao gồm cả rất nhiều mong muốn đi chạm chán họa a!

nhưng mà chúng ta phụ này lại tiếp liền nhất đó chính là đem tứ Dạ Hàn chọc giận.

Lần này lại còn đi chuyển lửa giận bao gồm cấp độ còn tốt nhất hơn, đủ đem toàn bộ Đế đô phần lớn đốt thành tro bụi!

Hứa căn bệnh chán nản chú ý đến mắt một loại, không bắt buộc nhìn anh Có thể biết, tiếp theo đỉnh đầu của Lão đại vẫn bao gồm bao lăm black…

nuốm Việt Trạch thấy Diệp Oản Oản bất tỉnh, thần sắc hơi lộ ra chưa kiên nhẫn, trực tiếp hướng tay về phía nhưng bỏ ra, ý muốn kéo cô đi.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ nhạy bén cơ mà lui về đằng sau một Cách, tránh ra đối phương chạm va.

“Oản Oản?” cố gắng Việt Trạch cau mày.

Diệp Oản Oản thần sắc lạnh lùng, “Cố Việt Trạch, chúng tôi gồm nói là ước ao đi theo anh sao?”

Trong ánh nhìn của gắng Việt Trạch có theo tia thương hại, “Oản Oản, loại thân phận cũng như tứ Dạ Hàn này, chẳng qua là đùa giỡn mang em cơ mà thôi, em phải gì yêu cầu vì chưng phục thù anh, cứ bởi vậy lãng chi phí thiết yếu bạn dạng thân!”

Trong khá ấn tượng của anh ý, Diệp Oản Oản đối sở hữu anh yêu đến bị tiêu diệt đi sống lại, Hơn nữa từ trước cho giờ là anh nói gì nghe nấy, bởi vậy cố Việt Trạch chỉ coi cô là ao ước gửi tới sự chú ý của anh.

“Lãng tầm giá bản thân?”

Diệp Oản Oản mười năm yêu anh nhất chắc là nghe được cái trò cười cợt gì, cười lạnh mở miệng nói, “Tư Dạ Hàn so mang anh còn có tiền, so sở hữu anh thì tất cả quyền nuốm hơn, sắc đẹp thì bao gồm chất lượng cao hơn anh, so có dáng người của anh thì được hơn, coi là ngủ sở hữu anh ta 1 lần, cũng táo tợn hơn so với anh cả đời! Ai mang đến anh tất cả tự tin cơ mà nói ra hồ hết lời này?”

“Em…” cầm cố Việt Trạch chủ yếu chưa nghĩ tới Diệp Oản Oản lại đang nói ra lời bởi vậy, sắc mặt thoáng mẫu trầm xuống.

đồng thời đó, trong góc buổi tối mẫu kẻ quanh thân dồi dào khí tức cuồng loạn tàn phá, lại hình như dã thú được vuốt lông, bất chợt yên tĩnh lại.

Còn khuôn bên sống sót sau tai nạn của Hứa dịch bỡ ngỡ không thôi mà hướng Diệp Oản Oản nhìn.

bởi vì Diệp tè thư này, bây giờ cố kỉnh nào khác thường như vậy?

phần đa lời này ngạc nhiên đang được cô gái này nói ra, không hề là bạn gái này yêu thế Việt Trạch mang lại chết đi sống lại sao?

Hẳn là chưa kịp mong chờ đi theo gắng Việt Trạch bỏ trốn new đúng a!

lẽ nào là dục cầm đồ túng?

chũm Việt Trạch boss hung dữ ông xã kết hôn đi lần này là bực tức thật, tiếng nói cực kì lạnh lùng & nghiêm nghị cảnh cáo nói, “Oản Oản, em đừng cùng anh đùa cợt tính khí của trẻ con, tứ Dạ Hàn tính tình âm độc hung tàn, giết chóc thành tính, em có biết hay không thủ hạ của anh ý ta đã giết bao lăm mạng người? Giữ lại khu vực này bên cạnh anh ta, em chưa muốn sống nữa sao!”

Đối với lời cảnh cáo của vậy Việt Trạch, Diệp Oản Oản chẳng qua chỉ chây lười ngáp một loại, 1 giây kế tiếp, đuôi mắt hơi nhíu nhưng liếc băng qua, nâng cao nói, “Vậy thì phải làm gì, chết dưới hoa hình tượng solo, có tác dụng quỷ cũng no đủ ~~ “

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương