Do không muốn mất nhiều thời gian tắt máy mở lại, nên mình tháo nóng cái thẻ nhớ ra khỏi máy luôn.

Trên laptop của mình thì game CF lúc cài đặt mình lưu trữ ở ổ D, còn các bạn đi chép thì tùy quán game sẽ nằm một ổ khác. Có gì cứ hỏi chủ quán hoặc bạn tự tìm nhá.

———

-Với các bạn lần đầu tải hay cop game vào thẻ nhớ, khi bắt đầu chạy game thì mình khuyên ổ C của máy Hi8 Pro phải luôn trống giao động trên 1,5Gb chứ nếu không máy sẽ hay bị treo.

Khi đã gắng thẻ nhớ vào máy, bạn tìm thư mục game CF vừa tải về, tìm tệp tin “patcher_cf2” click để chạy game.

Chỉnh cấu hình ra sao thì ở đầu video mình có bật xem ở phần cài đặt, các bạn cứ vào đó xem và chỉnh theo như vậy.

Lần đầu chạy game thì những lúc đó sẽ bị treo máy 1 vài lần khi vào trận đấu, các bạn đừng nãn, cứ tắt máy để khởi động lại rồi vào game tiếp. Nên nhớ hi8 chỉ nên chạy mỗi game CF thôi, đừng mở thêm ứng dụng nào khác để cho máy nhẹ RAM.

Và với lần đầu vào game để chơi, thì mình khuyên nên vào map Hoàng Lăng chế độ zombie, để cho máy ổn định cấu hình đã cài đặt. Cứ chơi hết trận rồi các bạn có thế vào nhiều chế độ khác chơi bình thường, khá mượt mà.

Link mua hàng đây ở HN thì:
Còn Tp. HCM:

Giá bán tùy chỗ, không kèm phụ kiện thì tầm 2tr2-2tr3. Còn combo phụ kiện kèm theo là 2tr490-2tr6. Bao da kiêm phím hay bao da thường thì cứ hỏi shop

Máy mới mua sẽ chạy 2 hệ điều hành là android 5.0.1 và windows 10 home, nên lúc đó 32G bộ nhớ có sẵn sẽ được chia đều cho 2 hệ điều hành. Máy mình thì đã xóa android và xóa phân vùng bộ nhớ hết sang ổ C rồi, nên ổ C trống cũng nhiều. Bạn có thể nhờ chỗ bán phân vùng lại bộ nhớ cho bạn.

Tham gia nhóm cũng đang dùng dòng máy này để trao đổi :
Trong thời gian sử dụng nếu bị hay gặp lỗi gì, các bạn cứ lên đó nhờ sự trợ giúp fix lỗi. Hay có bất cứ thắc mắc gì cứ đặt câu hỏi, các bạn ấy sẽ trả lời giúp thắc mắc.

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game