#tintuc24hol #tintuc
Đập Tam Hiệp nguy cơ vỡ, Trung Quốc sơ tán 40.000 dân
THỜI SỰ QUỐC TẾ Thứ Sáu, 26/06/2020 08:17:00 +07:00
(VTC News) – Khoảng 40.000 dân Trung Quốc được sơ tán sau khi mực nước dâng cao ở lưu vực sông Kỳ Giang, thượng nguồn đập Tam Hiệp do mưa lũ nhiều ngày qua.
Lũ nhấn chìm miền nam Trung Quốc, 8,5 triệu dân điêu đứng
Truy tìm thanh niên từ Trung Quốc trở về bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Ninh
Mưa lớn làm mực nước tại hồ chứa đập Tam Hiệp cuối tuần qua dâng lên mức 147m, cao hơn 2 m so với mức cảnh báo lũ. Chỉ trong 1 ngày, lượng nước đổ về con đập này tăng từ 20.500 m3/s (hôm 19/6) lên tới 26.500 m3/s (hôm 20/6).

Hồi đầu tuần, Trùng Khánh cũng đưa ra cảnh báo đỏ về nước dâng lớn nhất có thể diễn ra trong vòng 80 năm qua (kể từ năm 1940) ở lưu vực sông Kỳ Giang – thượng nguồn đập Tam Hiệp. Hơn 40.000 người sau đó đã được sơ tán.

Theo Taiwan News, những trận mưa to cho tới nay đã ảnh hưởng tới 8 triệu người dọc theo sông Dương Tử và gây thiệt hại 2,9 tỷ USD.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game