Lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người không còn là điều mới mẻ từ xưa đến nay. Chúng không đơn thuần chỉ là món trang sức thông xoàng. Mà hơn hết khẳng định vai trò quan trong đối với việc thay đổi vận khí để gia tăng may mắn.

Vậy đâu sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho cần thiết của bạn? Đừng bỏ qua thông tin bài viết sau đây để mang quyết định mang vật phẩm như ý bạn nhé!

Vật phẩm phong thủy chứa đựng ý nghĩa

Vật phẩm phong thủy đeo trên người và những lựa chọn lý tưởng
Khác với vật phẩm trang trí được thiết kế kích thước to, đặt được ở phổ biến địa điểm ứng dụng. Các món đồ đeo trên người kém cỏi mang ngoại hình nhỏ gọn, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường nét chế tác.

Không khó để bạn được thỏa mãn mục đích theo kỳ vọng với nhiều chủng loại phẩm phong thủy đeo trên người. Song một số gợi ý hoàn hảo nhất buộc phải kể đến:

Nhẫn phong thủy

Trong thế giới trang sức phong thủy, nhẫn mặt hồ ly hoặc tỳ hưu luôn có sự hấp dẫn. Hồ ly là hình tượng của cáo tu luyện đã đắc đạo thành tiên với pháp lực hội tụ mạnh mẽ. Trong lúc đó, tỳ hưu được biết tới như linh vật mà con người tôn thờ.

Dùng nhẫn phong thủy mang mặt hồ ly hay tỳ hưu kiên cố giúp chủ nhân luôn gặp gỡ đa dạng may mắn. Nhận sự bổ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để vượt qua cạnh tranh, thử thách.

Mặt dây chuyền phong thủy

Cũng tương tự như nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền mang thể có ý tưởng bắt đầu từ mặt hồ ly, tỳ hưu… Kế bên đó, được ưa chuộng hơn cả lại thuộc về hình Phật bản mệnh. Lúc mang mẫu vòng cổ bên mình, chủ nhân sẽ được hưởng bình an, phòng giảm thiểu tai ương hiệu quả.

Bởi hình tượng thiêng liêng phải khi dùng vật phẩm phong thủy đeo trên người, bạn bắt buộc tuyệt đối không đeo thêm trang sức khác. Nếu không sẽ dẫn đến phạm húy, gây ra hiệu ứng xấu.

Vòng tay phong thủy

Khởi nguồn từ Phật Giáo, vòng tay phong thủy ngày càng được lưu truyền rộng rãi. Đây được đánh giá buốt là vật phẩm mang đến may mắn, tài lộc và nhiều điều rẻ lành đến với chủ nhân.

Những vấn đề quan tâm lúc chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người
lúc đã bắt nắm một số loại vật phẩm đeo trên người theo phong thủy đa dạng nhất. Giờ là khi bạn buộc phải đồ vật thêm cho mình kiến thức hữu ích về quá trình đầu tư. Qua đó, đảm bảo sự yêu thích, mang cơ hội tận hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện lợi tích hợp.

Chọn vật phẩm chế tác từ đá quý trùng hợp

Vật liệu được chọn khiến vật phẩm kém cỏi nắm nguồn từ đá quý trùng hợp. Bạn hãy cứng cáp rằng chúng đảm bảo 100% cao cấp, hoàn toàn ko mang sự pha tạp.

Sở hữu thể bạn ko biết, sở dĩ lý do này trở thành quan trọng bởi đá phong thủy hình thành sâu trong lòng đất. Qua thời gian hàng triệu năm, chúng hội tụ linh khí, tinh hoa đất trời với nguồn năng lượng dương tích cực.

vòng phong thủy dây chuỗi phong thủy

Lúc đeo vật phẩm chế tác bằng đá trùng hợp trên người. Người sử dụng sẽ nhận sự hỗ trợ may mắn, tốt lành nhất.

Quan tâm tới màu sắc vật phẩm theo mệnh

Các chuyên gia phong thủy nhận định, mặc dù chứa đựng rộng rãi ý nghĩa. Thế nhưng, vật phẩm chỉ sở hữu thể phát huy tốt công dụng lúc người dùng dùng đúng màu sắc hợp mệnh.

Lưu ý lúc tiêu dùng vòng tay phong thủy

chú ý sử dụng vật phẩm đeo trên người hợp mệnh để được hỗ trợ tích cực
Mệnh Kim:
Ngoài sự hài hỏa của màu sắc tương hợp bản mệnh gồm ánh kim, trắng, xám, ghi. Người mệnh Kim còn phát triển với màu tương sinh là vàng, nâu đất (hành Thổ), khi mà kim cái được đất bao vây, nuôi dưỡng.

Kim loại sẽ bị lửa hủy hoại bắt buộc gia chủ mệnh Kim tuyệt đối nên giảm thiểu đeo vật phẩm màu đỏ, cam, tím, hồng… (thuộc về hành Hỏa).

Mệnh Mộc:
Vật phẩm phong thủy đeo trên người dành cho người mệnh Mộc thúc đẩy sự phát triển nhờ màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen. Căn nguyên từ quy luật tương sinh – Thủy sinh Mộc.

Tính chất của Mộc thuộc về thiên nhiên nên màu sắc hợp bản mệnh là sắc xanh của cỏ cây. Trong khi đó, muốn bản thân an toàn, người mệnh Mộc không được dùng màu của hành Kim (trắng, ánh kim, ghi, xám) do chi tiết tương khắc.

Mệnh Thủy:
Thủy được ra đời từ Kim buộc phải màu vật phẩm ánh kim, trắng, xám, ghi, vàng nhạt đem đến ảnh hưởng tích cực cho chủ nhân. Ngoài ra, người mệnh Thủy hài hòa với màu tương hợp bản mệnh gồm xanh nước biển, xanh lam, đen.

Thủy (nước) mang thể cuốn trôi tất cả, nhưng lại bị cản trở Thổ (đất). Để thoát khỏi những bất lợi, người mệnh Thủy ko tiêu dùng màu đại diện hành Thổ như vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

Mệnh Hỏa:
Theo quy luật phong thủy, gỗ cháy sinh ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, màu sắc xuất sắc cho chủ nhân mệnh Hỏa thuộc về hành Mộc với sắc xanh thiên nhiên. Tính hòa hợp lúc sử dụng vật phẩm thuộc về màu bản mệnh gồm đỏ, cam, hồng, tím.

Lửa (Hỏa) lúc gặp gỡ nước (Thủy) cần người mệnh Hỏa tối kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

Mệnh Thổ:
Hỏa thành lập Thổ (khi đa số vật bị đốt cháy sẽ biến thành tro bụi) cần màu sắc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) tác động tích cực đến người mệnh Thổ. Ngoài ra, sự thành công được củng cố lúc dùng màu bản mệnh gồm vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

Màu sắc khắc mệnh Thổ là màu xanh thiên nhiên. Bởi cây cối sống trên đất hút hết dinh dưỡng, khiến cho đất bị suy kiệt.

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin bài viết trên đây, sẽ giúp bạn sở hữu sự chọn lựa vật phẩm phong thủy đeo trên người ưng ý.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/