Đăng ký Subscribe mình nhé:
Tải game tại
—————————————————————————————————–
Như chúng ta đã biết, Audition là một trong những game online với chủ đề thời trang và âm nhạc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải thèm khát khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh.

Không chỉ Việt Nam, ngay tại nhiều nước trên thế giới thì Audition cũng có những thành công đáng kể. Cũng chính vì lý do đó, nhiều NSX Game Trung Quốc đã nỗ lực tái hiện tượng đài game nhảy này lên nền tảng di động. Tại đây bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc, với đầy đủ khu sảnh lớn, khu thương mại hay các kiểu nhảy giống hệt AU.

Và nổi bật trong đó phải kể đến game Au Love của NSX Chengdu Momo, nay đã được công ty VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Bản quyền clip được re-up theo NPH Efun – Đài Loan (
– Không liên quan gì đến game Au Love. Nhưng bạn thấy nội dung và thông điệp hay nên đăng tải đến cho các bạn cùng thưởng thức ^_^
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game