Chơi Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Nếu bạn chưa biết thì webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ seri game Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC của công ty Kingsoft, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Qua đó lối chơi của wegame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên PC. Hơn nữa mỗi môn phái còn có một bảng kỹ năng hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật rất chuyên sâu.

Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phái Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang của game, sau đây 2Game.vn bọn mình sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về 3 phái này nhé!
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://war-thai.org/

Xem thêm bài viết khác: https://war-thai.org/category/game